Ưu đãi chào hè tháng 6: Khám phá đam mê – Học nghề mình thích

Trở lại với tháng 6 này, Seoul Academy tiếp tục nâng cao chất lượng khóa học và mang đến nhiều khuyến mãi, quà tặng cực hấp dẫn. Học viên hoàn toàn yên tâm học mà không lo về chi phí. Hè đến rồi, cùng Seoul Academy học nghề thôi!

Tháng 6: Ai là “chiến thần” săn ưu đãi khủng tại Seoul Academy?

Nhằm giảm gánh nặng học phí cho toàn bộ học viên và bậc phụ huynh, Seoul Academy tung chương trình khuyến mãi lớn vào tháng 6. Hơn nữa, rất nhiều phần quà hấp dẫn được tặng kèm cho 50 bạn học viên đăng ký sớm nhất.

Chương trình tháng 6 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chương trình ưu đãi tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Khi đăng ký học vào tháng 6, chương trình ưu đãi áp dụng cho toàn bộ cơ sở đào tạo của Seoul Academy tại Tp Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

Khoá học Ưu đãi và Quà tặng
Chăm Sóc Da Chuyên Sâu
  • Tặng Khóa học Chuyên Đề Dược Mỹ Phẩm
  • Tặng Khóa học Quản Lý Spa
  • Tặng Voucher làm đẹp tại Seoul Center hoặc Voucher sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Shark Dental
Phun Xăm Thẩm Mỹ
  • Tặng 1 máy phun xăm thần thánh
  • Tặng 1 cốp đựng đồ nghề phun xăm
  • Tặng Khóa học Chụp Ảnh Kỹ thuật Cao Bằng Điện Thoại
  • Tặng Voucher làm đẹp tại Seoul Center hoặc Voucher sử dụng dịch tại Nha khoa Shark Dental
Nail – Chăm Sóc Vẽ Móng
  • Tặng 1 bộ kềm hỗ trợ học nghề
  • Tặng 1 set sơn hỗ trợ học nghề
Makeup Chuyên Nghiệp
  • Tặng 1 bộ đồ nghề cơ bản
  • Tặng Khóa học Quản Lý Spa

Tất cả ưu đãi trên được áp dụng cho toàn bộ học viên mới và học viên cũ tại Seoul Academy. Đặc biệt, học viên đang học lớp 12 sẽ nhận thêm quà tặng là cặp vé xem phim CGV khi đăng ký và cọc trước chỉ từ 1.000.000vnđ.

• Thời gian áp dụng: 01/06/2023 – 30/06/2023
  • Đối tượng: Tất cả học viên khu vực TP Hồ Chí Minh

Khóa học cam kết tay nghề đang đợi bạn. Đăng ký ngay

Chương trình ưu đãi tại chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Đối với chi nhánh tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, học viên khi đăng ký học sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng như sau:

• Tặng Khóa học Tẩy Trắng Răng (Khi đăng ký Khoá Chăm Sóc Da Chuyên Sâu)
  • Tặng máy phun xăm thần thánh và cốp đựng đồ nghề (Khi đăng ký Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ)
  • Hỗ trợ đồ nghề trong quá trình học (Khi đăng ký Khoá Nail – Chăm Sóc Vẽ Móng)
  • Tặng Voucher làm đẹp tại Seoul Center ( Áp dụng tất cả các khóa học)

Ngoài ra, học viên có cơ hội bốc thăm phần quà bất kỳ bao gồm tiền mặt lên đến 500.000vnđ, nón, áo mưa, bình nước. Học sinh lớp 12 khi đăng ký và cọc khóa học chỉ từ 1.000.000vnđ sẽ được tặng 1 cặp vé xem phim CGV.

• Thời gian áp dụng: 01/06/2023 – 30/06/2023
  • Đối tượng: Tất cả học viên khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ
  • Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có thể áp dụng đồng thời cùng một lúc và sẽ hết sớm nếu đủ giới hạn học viên đăng ký mỗi lớp.
Học viên đăng ký học, không cần lo về giá

Chương trình ưu đãi tại chi nhánh Bình Dương

Đối với chi nhánh tại các khu vực Bình Dương, học viên khi đăng ký học sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng như sau:

• Tặng máy phun xăm và cốp đựng đồ nghề (Khi đăng ký Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ)
  • Tặng Voucher làm đẹp tại Seoul Center ( Áp dụng tất cả các khóa học)
  • Tặng cặp vé xem phim CGV (Áp dụng với học sinh lớp 12 đăng ký và cọc trước chỉ từ 1.000.000vnđ)

Thời gian áp dụng: 01/06/2023 – 30/06/2023

Đối tượng: Tất cả học viên đăng ký khóa học tại cơ sở Bình Dương

Chương trình ưu đãi tại chi nhánh Hải Phòng

Đối với chi nhánh tại các khu vực Hải Phòng, học viên khi đăng ký học sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng như sau:

• Tặng máy phun xăm (Khi đăng ký Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ)

Thời gian áp dụng: 01/06/2023 – 30/06/2023

Đối tượng: Tất cả học viên đăng ký khóa học tại cơ sở Hải Phòng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khóa học phù hợp cho bạn sớm nhất.

Khám phá đam mê – Học nghề mình thích cùng Seoul Academy

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy luôn tạo điều kiện để mọi người khám phá đam mê của bản thân và lựa chọn đúng ngành nghề cho tương lai. Seoul Academy không chỉ chú trọng đầu tư vào khoá học mà còn thường xuyên cập nhập cơ sở vật chất mới, máy móc tân tiến nhất. Từ đây, 100% học viên đảm bảo chắc kiến thức – vững tay nghề sau tốt nghiệp khoá học.

Seoul Academy là Trường đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu nước ta

Bên cạnh những ưu đãi để khuyến khích tinh thần học viên, Seoul Academy còn cam kết một số quyền lợi dành cho học viên như sau:

• Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
  • Giáo trình độc quyền, cập nhập xu hướng đào tạo thường xuyên
  • Đội ngũ giảng viên có nghiệp vụ sư phạm cùng chuyên môn cao
  • Môi trường học chuyên nghiệp, thoải mái và năng động
  • Cấp chứng chỉ Sơ cấp thuộc Sở Lao động Thương binh & Xã hội
  • Cung cấp chính sách học thử trước – quyết định sau áp dụng tất cả chi nhánh
  • Hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%
  • Tư vấn và hỗ trợ Set up Beauty & Spa miễn phí
  • Có ký túc xá cho học viên ở xa, ở tỉnh
  • Các chương trình ngoại khóa và cuộc thi tay nghề diễn ra liên tục

Đến với Seoul Academy, học viên không chỉ được đào tạo nghề chuyên nghiệp mà còn được thoả mãn, sống với đam mê làm đẹp của bản thân. Và dũng cảm theo đuổi đam mê bằng việc đăng ký học ngay từ hôm nay là bước đệm để các bạn chinh phục thành công mai sau.