Trường Đào tạo nghề thẩm mỹ Seoul Academy tổ chức lễ Tốt nghiệp và Trao bằng nghề 2020

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Sáng 20/11, Trường Đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng nghề cho hơn 200 học viên đã hoàn thành các khóa học tại Seoul Academy. 

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng ban, giảng viên và đặc biệt là hơn 300 học viên đã và đang theo học tại nhà trường. 

Ban giám hiệu nhà trường đã vinh danh 200 học viên tốt nghiệp các chuyên ngành. Để được vinh danh trong buổi lễ Tốt nghiệp này, học viên đã cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học dưới mái trường Seoul Academy. Đồng thời, đây cũng chính là khoảnh khắc các bạn học viên chính thức có thể đứng vững trong nghề với đôi bàn chân của mình. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp:

Học viên tốt nghiệp lớp chăm sóc da

 Học viên tốt nghiệp lớp phun xăm

 Khoảnh khắc khó quên trong thời gian học nghề

 Sự biết ơn của học viên dành cho người cô, người thầy của mình

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Thái Phan Thanh Bình –  đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các bạn học viên. Đồng thời tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo đã đồng hành cùng các học viên trong suốt quãng đường dài học nghề để có thể mang lại kết quả của ngày hôm nay. Với hành trang kiến thức đã được chuẩn bị sẵn, hy vọng các bạn học viên sẽ có một sự khởi đầu thật nhiều thành công, đóng góp công sức của mình để đưa nghề làm đẹp, thẩm mỹ ngày càng đi lên trong thị trường. 

Thầy cô và ban lãnh đạo của Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Cũng trong sáng 20/11, Trường đào tạo nghề Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đã tổ chức Lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 “Ngày để nhớ về”. Với sự tham gia đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy tại Seoul Academy toàn cơ sở và sự góp mặt trân quý của học viên cũng như cựu học viên. Buổi lễ là nơi ôn lại những kỷ niệm cao quý trong suốt quá trình giảng dạy cũng như tham gia khóa học. Không những vậy, ngày buổi lễ cũng là nơi để các học viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đến các quý thầy cô đã giúp đỡ và theo dõi quãng đường học nghề của mình. 

Ban lãnh đạo nhà trường trao hoa cho giảng viên

 Giảng viên hạnh phúc trong ngày lễ của riêng mình

Một số tiết mục tham gia trong buổi lễ kỷ niệm 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự vui mừng và vinh dự, tự hào của tất cả các thầy cô giáo, học viên. Với niềm tự hào này, Seoul Academy luôn tự tin rằng học viên của mình sẽ hoàn thành tốt chuyên nghề thẩm mỹ, làm đẹp của mình. Cũng như chính bản thân của học viên cũng sẽ luôn vững chắc trên con đường lập thân, lập nghiệp, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách phía trước.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN