“Tháng 9 tựu trường – Thưởng liền 2 triệu” chỉ có tại Seoul Academy

Mùa tựu trường đã điểm, Seoul Academy tung ưu đãi giảm 50% học phíthưởng liền 2 triệu tiền mặt dành cho học viên đăng ký khóa học thẩm mỹ trên toàn quốc. Ngoài ra, học viên được tặng kèm balo xịn sò, hỗ trợ đồ nghề cũng như nhận các đặc quyền chỉ có tại Seoul Academy. Bạn đã sẵn sàng “săn” chuỗi ưu đãi mới siêu chất lượng từ Seoul Academy chưa?

Chương trình tháng 9: Tự tin “lên đồ” tựu trường với Seoul Academy

Tháng 9 này, Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy mở rộng nhiều cơ hội để học viên được “có nghề trong tay”, xây dựng sự nghiệp và tương lai. Bên cạnh đó, nhà trường luôn giữ luôn mức học phí tối thiểu cùng đa dạng chương trình ưu đãi để học viên cũng như bậc phụ huynh giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

Cụ thể, học viên khi đăng ký bất kỳ khoá học thẩm mỹ sẽ nhận được:

• Giảm học phí lên đến 50%
  • Tặng tiền mặt lên đến 2 TRIỆU
  • Tặng thêm 01 balo đi học xịn sò
  • Tặng cốp đồ nghề phun xăm + máy phun xăm thần thánh
  • Tặng cốp đồ nghề makeup cơ bản
Tự tin “lên đồ” tựu trường với Seoul Academy trong tháng 9 này

Thời hạn áp dụng: 01/09/2023 – 30/09/2023.

Đối tượng áp dụng: Học viên đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy.

Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Seoul Academy sở hữu đa dạng khoá học thẩm mỹ

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, Seoul Academy tự hào là Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế hàng đầu với đa dạng khóa học làm đẹp. Cùng với đó, chương trình học được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp với 80% thời lượng học là thực hành. Vậy nên, các khóa học đều được tập trung đào tạo tay nghề để dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp khoá học. Các khóa học đang tuyển sinh tại Seoul Academy bao gồm:

• Khóa học Spa – Chăm sóc da chuyên sâu
  • Khóa học Phun xăm thẩm mỹ
  • Khóa học Nail – Chăm sóc vẽ móng
  • Khóa học Makeup chuyên nghiệp
  • Khóa học Nối mi kỹ thuật cao
  • Khóa học Gội đầu dưỡng sinh
Seoul Academy sở hữu đa dạng khoá học thẩm mỹ

Với Seoul Academy, tất cả khoá học đều được đầu tư chất lượng đồng đều. Dù học viên đăng ký khoá học nào hay đăng ký học ở đâu, nội dung khóa học cũng như lộ trình giảng dạy sẽ không thay đổi. Thêm vào đó, học viên có thể đăng ký 2-3 khoá học cùng một lúc tại trường để nâng cao kiến thức, tay nghề cũng như mở rộng dịch vụ làm đẹp tại cơ sở của mình. Chính điều này giúp các bạn tự tin ra nghề kiếm việc làm mà không phải lo lắng tình trạng thất nghiệp.

Hãy để Seoul Academy hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

Quyền lợi độc quyền dành học viên chỉ có tại Seoul Academy

Bên cạnh các chương trình ưu đãi học phí, Seoul Academy luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn giảng dạy của đội ngũ giảng viên cũng như tạo ra nhiều chính sách hỗ trợ chỗ ở, tài chính,… cho học viên. Hơn hết, những quyền lợi này chỉ có duy nhất tại Seoul Academy khi học viên đăng ký các khóa đào thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

• Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuẩn Spa Quốc Tế.
  • Hỗ trợ đồ nghề, trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao.
  • ️Đội ngũ giảng viên giỏi trên 10 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm cùng với sự tận tâm, tận tình, sẵn sàng “cầm tay chỉ việc”, hỗ trợ học viên hết mình xuyên suốt khóa học.
  • ️Giáo trình khoa học, được thiết kế bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành da liễu, thẩm mỹ, trang điểm…
  • ️Thực hành 100% trên người thật và hỗ trợ mẫu cho học viên trong suốt khóa học.
  • ️Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa, ở tỉnh.
  • ️Cấp chứng chỉ tốt nghiệp trực thuộc Sở LĐ-TB&XH có giá trị trên toàn quốc, thuận tiện trong việc xin việc làm.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học trên 50 cơ sở Thẩm mỹ viện Seoul Center phủ khắp trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ tư vấn Setup Beauty & Spa miễn phí.
Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề trực thuộc Sở LĐTB&XH sau khi tốt nghiệp khoá học

Seoul Academy là hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, cam kết 100% chắc tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp khoá học. Đó là lý do vì sao Trường nhận được đông đảo sự yêu thương và tin cậy của học viên và phụ huynh. Và nếu bạn đang phân vân trong việc chọn ngành, chọn nghề cho tương lai, hãy nhanh tay liên hệ hotline 1800 0084 (miễn phí) để “chớp” lấy những ưu đãi độc quyền vào tháng 9 chỉ có tại Seoul Academy nhé!