Thần số học số 9 nghề nghiệp thích hợp để thành công

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Thần số học là bộ môn khoa học cực kỳ quan trọng giúp soi chiếu cuộc đời của mỗi con người. Số 9 là con số của sự trách nhiệm, lý trí, kỷ luật và hoài bão lớn. Đây là con số đặc biệt quan trọng theo quan niệm của người xưa. Cuộc đời người mang số 9 theo thần số học sẽ gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ. Tìm ra nghề nghiệp nào thích hợp cho người có thần số học số 9 giúp việc định hướng nghề nghiệp dễ dàng hơn.

Tổng quan về thần số học số 9 

Số 9 là con số quan trọng trong vũ trụ. Người mang số 9 theo thần số học là người tự tin, chính trực và có trách nhiệm trong công việc. Trong dãy số tự nhiên, 9 là con số lớn nhất nên hội tụ những giá trị vô cùng tinh túy. Số 9 đại diện cho quyền lực thống trị, quyết đoán đầy uy lực. Đây cũng là con số thể hiện sự trưởng thành, trách nhiệm, hào phóng sẵn sàng cho đi. 

Về tính cách, người mang số 9 bao dung nhưng cũng có ý chí mạnh mẽ và kiên trì tới cùng. Số 9 mang phẩm chất của một người lãnh đạo biết lắng nghe và giàu lòng nhân ái. Trong cuộc sống, người nắm giữ số 9 sẽ sớm thành công bởi luôn có quý nhân phù trợ, mọi hoạn nạn đều dễ dàng vượt qua.

Trong công việc, bởi những phẩm chất tốt đẹp trên mà người mang số 9 sẽ luôn giữ vị trí cao nhất và luôn được người khác tín nhiệm. Số 9 cũng đại diện cho sự kỷ luật cao, bản lĩnh dám đương đầu với khó khăn thử thách. Người mang số 9 nếu làm những công việc phù hợp với bản thân sẽ phát triển rất nhanh trong sự nghiệp. 

Có thể nói thần số học số 9 nghề nghiệp phù hợp sẽ có thiên hướng nghệ thuật bởi tâm hồn nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Đây là kiểu người dùng lý trí và tình cảm linh hoạt trong từng hoàn cảnh thích hợp.

Số 9 là con số đại diện cho sự dẫn đầu, quyết đoán
Số 9 là con số đại diện cho sự dẫn đầu, quyết đoán

Cách xác định thần số học số 9

Làm sao để biết con số nào đại diện cho bản thân là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Dưới đây là công thức tính thần số học chuẩn nhất bạn không nên bỏ qua:

  • Bước 1: Sử dụng ngày tháng năm sinh dương lịch theo căn cước công dân để tính
  • Bước 2: Cộng tất cả các con số trong ngày sinh lại với nhau
  • Bước 3: Tiếp tục cộng để ra được con số cuối cùng

Ví dụ bạn sinh vào ngày 28/04/1999

Tiến hành cộng tất cả các con số lại với nhau ta được: 2 + 8 + 0 + 4 + 1 + 9 + 9 + 9 = 45

Tiếp tục cộng đến con số cuối cùng: 4 + 5 = 9

Như vậy con số chủ đạo mà bạn nắm giữ là số 9. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nếu cộng ngày tháng năm sinh ra 3 con số bao gồm: 11, 22, 33 thì bạn hãy giữ nguyên và không cần cộng lại bởi đây là 3 con số đặc biệt ngoại lệ. Xác định được con số chủ đạo mà bản thân nắm giữ sẽ giúp bạn dễ dàng xác định công việc thích hợp. Thần số học số 9 nghề nghiệp rất đa dạng nhưng chọn đúng lĩnh vực sẽ giúp bạn tiến xa.

Những người nổi tiếng mang thần số học số 9

Trên thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung có nhiều người nổi tiếng mang con số chủ đạo là số 9 bao gồm:

Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người được mệnh danh là thiên tài quân sự. Theo thần số học, đại tướng là người mang con số 9 chủ đạo với ngày sinh 25 tháng 08 năm 1911. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một ví dụ tiêu biểu của những người thành công với con số chủ đạo cuộc đời là số 9. Đây là người lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực quân sự với ý chí kiên cường và trách nhiệm cao đã đưa đất nước ta thắng nhiều trận đánh lớn.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm sinh ngày 16 tháng 01 năm 1981 cũng là người mang con số chủ đạo cuộc đời là số 9. Ca sĩ Mỹ Tâm đặc biệt thành công trong lĩnh vực âm nhạc không chỉ nhờ giọng hát nội lực mà còn bởi những phẩm chất tốt đẹp của người mang số 9.

Mỹ Tâm sở hữu số 9 với sắc đẹp và sự tài năng hoàn hảo
Mỹ Tâm sở hữu số 9 với sắc đẹp và sự tài năng hoàn hảo

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Đây là nhà ngoại cảm nổi tiếng của Việt Nam cũng sở hữu con số chủ đạo là 9. Cô sinh ngày 15 tháng 02 năm 1972 và sở hữu năng lực ngoại cảm hơn người. Điều này chính là vì số 9 có thiên hướng duy tâm và có khả năng liên quan đến sự tâm linh.

Diễn viên Morgan Freeman

Diễn viên Morgan Freeman là người không còn quá xa lạ với công chúng. Ông đặc biệt thành công trong lĩnh vực nghệ thuật với những vai diễn để đời và tính cách trách nhiệm, kiên trì tới cùng.

Diễn viên nổi tiếng thế giới Morgan Freeman cũng là người mang số 9
Diễn viên nổi tiếng thế giới Morgan Freeman cũng là người mang số 9

Thần số học số 9 nghề nghiệp thích hợp nhất để phát triển

Với những đức tính và phẩm chất tốt đẹp dễ dàng thành công, người mang con số 9 chủ đạo có thể linh hoạt làm nhiều nghề nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, người mang số 9 thường không thích hợp với những công việc liên quan đến con số như tài chính, kinh doanh. Dưới đây là những nghề phù hợp nhất với số 9 sẽ giúp bạn chạm đến thành công trong thời gian ngắn.

Viết lách, sáng tạo nội dung

Người mang số 9 bẩm sinh có tính sáng tạo cao và có thiên hướng nghệ thuật. Vì vậy, những công việc liên quan đến sáng tác, viết lách rất phù hợp nếu bạn mang số 9. Thần số học số 9 nghề nghiệp tốt nhất nên theo đuổi đó là viết lách bởi bạn có thể vận dụng hết tài năng bẩm sinh của bản thân. Bạn có thể theo con đường xuất bản sách hoặc viết blog trên các trang mạng xã hội. Những công việc liên quan đến nghề viết có thu nhập từ 20 – 30 triệu mỗi tháng và con số này sẽ còn tăng qua thời gian khi bạn được nhiều người biết đến.

Viết lách hiện nay đang trở thành nghề hái ra tiền hấp dẫn
Viết lách hiện nay đang trở thành nghề hái ra tiền hấp dẫn

Sáng tác nhạc

Thần số học số 9 nghề nghiệp liên quan đến âm nhạc rất phù hợp. Nếu không giỏi thể hiện cảm xúc qua câu từ bạn có thể biến thành những bài hát. Nghề sáng tác nhạc hiện nay được nhiều người theo đuổi bởi có cơ hội làm việc với người nổi tiếng cùng với mức thu nhập cực kỳ khủng. Bên cạnh đó, với sự tận tâm và trách nhiệm cao trong công việc, người mang số 9 sẽ có thể làm việc năng suất và tạo ra những ca khúc tuyệt vời.

Nhạc sĩ là một trong những nghề phù hợp với người mang số 9
Nhạc sĩ là một trong những nghề phù hợp với người mang số 9

Bạn muốn tư vấn nghề nghiệp phù hợp. Click ngay

Đăng ký ngay

Ca sĩ

Nếu bạn là người sở hữu giọng hát trời phú thì ca sĩ chính là nghề nghiệp thích hợp. Khi được nhiều người chú ý, bạn có thể kiếm rất nhiều tiền từ công việc quảng cáo hay qua các show diễn trực tiếp. Thần số học số 9 nghề nghiệp ca sĩ cực kỳ phù hợp và khiến bạn dễ dàng thành công khi kiên trì theo đuổi tới cùng.

Người mang số 9 trở thành ca sĩ sẽ có cơ hội thành công cực lớn
Người mang số 9 trở thành ca sĩ sẽ có cơ hội thành công cực lớn

Diễn viên điện ảnh

Đây là nghề nghiệp rất thích hợp dành cho những người mang số 9 theo thần số học. Nghề diễn viên không phải ai cũng theo đuổi được vì áp lực công việc cao. Tuy nhiên với người số 9 là con số chủ đảo cuộc đời thì diễn viên điện ảnh là nghề sẽ đưa họ đến thành công. Với sự kiên trì cùng khả năng chịu áp lực cao, người mang số 9 sẽ có thể chinh phục được những vai diễn khó và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Rất nhiều người mệnh số 9 thành công trong lĩnh vực điện ảnh
Rất nhiều người mệnh số 9 thành công trong lĩnh vực điện ảnh

Nhiếp ảnh gia

Nhiếp ảnh trong những năm trở lại đây là nghề cực kỳ hot với mức thu nhập cao. Người thần số học số 9 có thể nói sinh ra là dành cho nhiếp ảnh. Với sự sáng tạo, nhạy bén bắt kịp xu hướng, làm nhiếp ảnh gia sẽ mở ra cho bạn cơ hội làm việc với những ngôi sao nổi tiếng hay xây dựng những studio riêng của chính bản thân. Bên cạnh đó, bạn có thể rẽ hướng sang làm phim, chỉnh sửa video cũng rất có triển vọng.

Nhiếp ảnh gia là nghề nghiệp hot với cơ hội rộng mở
Nhiếp ảnh gia là nghề nghiệp hot với cơ hội rộng mở

Luật sư

Nếu bạn là người thích theo đuổi con đường học thuật thì nghề luật sư là lựa chọn phù hợp. Người sở hữu mệnh số 9 với sự chính trực, ngay thẳng và đầu óc nhạy bén khi làm luật sư sẽ có cơ hội thăng tiến cao trong nghề. Bạn có thể lựa chọn làm việc cho chính phủ, đi du học hoặc tự mở văn phòng luật sư riêng. Đây là nghề nghiệp rất hứa hẹn với công việc ổn định cùng mức thu nhập cao và không bao giờ bị lỗi thời.

Nghề luật sư được nhiều người mệnh số 9 theo đuổi
Nghề luật sư được nhiều người mệnh số 9 theo đuổi

Diễn giả truyền cảm hứng

Người có số 9 là số chủ đạo của cuộc đời sẽ toát ra khí chất rất riêng, có khả năng thấu cảm và nhiều trải nghiệm rất thích hợp trở thành một diễn giả truyền cảm hứng. Người mang số 9 có thể truyền cho người khác sự nhiệt huyết cùng động lực to lớn để trở nên thành công trong cuộc sống. Bạn có thể làm diễn giả trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo hoặc chia sẻ kinh nghiệm sống cũng rất phù hợp.

Diễn giả truyền cảm hứng là nghề nghiệp sinh ra cho người mang số 9
Diễn giả truyền cảm hứng là nghề nghiệp sinh ra cho người mang số 9

Thần số học số 9 hợp mệnh với những số nào?

Người mang số 9 có thể dễ dàng kết bạn với nhiều người nhưng không dễ kết thân. Với sự trưởng thành và kinh nghiệm sống sâu sắc, người mệnh số 9 hợp mệnh với số 6. Số 6 là những người có tâm hồn nhạy cảm, giàu cảm xúc. Người số 9 và số 6 có thể kết bạn và cũng rất hòa hợp trong chuyện tình cảm. Đây là cặp số được cho là tri kỉ của nhau.

Trong sự nghiệp, người số 9 nên làm ăn với những người số 2 hoặc số 3 vì đây là những người mạnh mẽ, có chí cầu tiến. Khi làm việc cùng nhau, sự trách nhiệm và cảm thông sẽ dung hòa, tránh các xung đột không cần thiết và giúp cả hai thành công.

Seoul Academy hy vọng thần số học số 9 nghề nghiệp phù hợp trong bài viết này sẽ cung cấp thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn. Theo đuổi sự nghiệp tương thích với số mệnh rất quan trọng và là chìa khóa giúp bạn thành công.

Xem thêm: Thần số học số 10 nghề nghiệp gồm ngành nào?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay