Talkshow: “Nghề của bạn” – Seoul Academy khẳng định chất lượng đào tạo của mình

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Sáng ngày 07/07, Seoul Academy cùng Đài truyền hình HTV đã có mặt tại nhà trường để tham gia chương trình Talkshow “Nghề của bạn” – Một trong những chương trình được quan tâm nhiều nhất của đài HTV hiện nay. 

Chương trình Nghề của bạn đang rất được quan tâm
Chương trình Nghề của bạn đang rất được quan tâm

Trong Talkshow, đại diện Trường đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy đã có những chia sẻ về những góc nhìn rộng và toàn diện hơn trong ngành thẩm mỹ mà chỉ có người làm trong nghề mới có thể thấy và hiểu được về các nghề làm đẹp, spa, hoạt động đào tạo, xu hướng học, lưu ý học viên,… nhằm mục đích giúp người xem rõ hơn về lĩnh vực này trước khi quyết định nên theo nghề hay không. 

“Nghề của bạn” là chương trình chia sẻ thực tế về các ngành nghề phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chương trình hướng tới các đối tượng đang phân vân lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Cũng như tái hiện chân thật, thực tế hành nghề, quá trình học tập, những khó khăn trong nghề cũng như tiêu chuẩn của người học nghề.

Bên cạnh đó, “Nghề của bạn” còn giúp các bạn trẻ nhìn nhận rõ hơn về các lĩnh vực nghề nghiệp cũng như đưa ra một số địa chỉ học nghề chất lượng, uy tín và đảm bảo tay nghề của học viên, tránh trường hợp lừa đảo. 

Cũng thông qua chương trình “Nghề của bạn”, Seoul Academy góp phần khẳng định cam kết giữ vững công tác đào tạo nghề Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm, là sự lựa chọn Số 1 cho những ai muốn phát triển nghề làm đẹp thẩm mỹ.

Cùng Seoul Academy điểm qua những vị khách mời đặc biệt trong chương trình Talkshow kỳ này nhé: Bà Trần Thị Nhật Quỳnh: Giám đốc Vận hành Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Seoul Academy; Bà Bùi Thị Thúy Hằng: Từng là học viên Seoul Academy, hiện đang là Giám đốc khu vực miền Tây & miền Trung của TMV SeoulSpa.vn và Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng: Trưởng phòng Nhân Sự DNG Group. 

Video buổi Talkshow “Nghề của bạn”:

Cuối cùng trân trọng cảm ơn Giám Đốc Khu Vực TMV SeoulSpa.vn, Trưởng Phòng Nhân Sự TMV SeoulSpa.vn, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TPHCM Yes Center, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM và Đài truyền hình HTV đã cùng góp mặt để tạo nên buổi chia sẻ, tư vấn, định hướng nghề nghiệp thành công.

Hy vọng Seoul Academy sẽ được tham gia nhiều và nhiều chương trình ý nghĩa, thực tế như vậy để đưa nghề thẩm mỹ đến với nhiều đối tượng hơn. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN