Sinh Hoạt Ngoại hóa Tại Seoul Academy

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Hoạt động ngoại khóa luôn là hoạt động quan trọng tại Seoul Academy. Chúng tôi không phủ nhận khi đến học là phải chuyên tâm học nghề. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không chấp nhận việc học hoàn toàn 100%.

Hoạt động ngoại khóa tại Seoul Academy

Sau hơn 5 năm đào tạo học viên, chúng tôi luôn hiểu việc học áp lực như thế nào sau khi học viên bỏ ra một số tiền lớn và học một nghề nghiệp để sau này mong muốn có một cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, trong suốt khóa học, việc tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa như làm tình nghiện, tham gia từ thiện tại Seoul Academy. Bạn nghĩ tham gia ngoại khóa là “chơi”. Không phải, Tại Seoul Academy, hoạt động ngoại khóa lại là những buổi học ý nghĩa về tình người, tình thương cũng như sự đối đãi của con người đối với con người. Cùng nhìn qua những hình ảnh đẹp trong buổi sinh hoạt từ thiện tại nhà Seoul Academy nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay