Series Talkshow: 101 cách thành công, Đại học chỉ là một trong số đó

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Có phải bạn đã từng nghe qua câu nói này ít nhất một lần trong đời: “con phải cố gắng học hành tới nơi tới chốn, có tấm bằng Đại Học ra đời không sợ thua thiệt người ta.”

Series Talkshow: 101 cách thành công, Đại học chỉ là một trong số đó

Câu nói đó dường như đã trở thành một “gánh nặng vô hình” đè lên vai các bạn trẻ, nếu như không đậu Đại học thì coi như mất tất cả. Cho đến khi số lượng cử nhân ra trường đứng trước nguy cơ thất nghiệp tăng cao thì vấn đề này đã được nhìn nhận lại theo một cách khác bởi nhiều nguyên nhân sau:

  • Một số ngành học sẽ bão hoà sau khi ra trường
  • Sinh viên chọn sai ngành học ngay từ đầu
  • Nhiều doanh nghiệp cần nhân viên có tay nghề hơn là giỏi lý thuyết

Vậy nên Bằng Đại học không quyết định bạn thành công hơn người khác hay không, mà kỹ năng tay nghề mới là thứ quan trọng đưa bạn tới thành công, cũng là điều mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Chủ chuỗi TMV SeoulSpa.vn – Người từ bỏ Đại học để đi một con đường khác

Anh Thái Phan Thanh Bình – CEO tài năng của DNG Group chính là một trong số những người thành công đã theo đuổi con đường khác thay vì chọn Đại học như số đông, anh chọn học nghề.

Từng là một cậu bé phải đi bán vé số dạo, anh đã nung nấu quyết tâm phấn đấu để vượt lên số phận để từ đó có một Thái Phan Thanh Bình thành công như ngày hôm nay, khi sở hữu hàng loạt những dự án thành công như: 

  • Chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Spa với hơn 45 chi nhánh trên Toàn Quốc
  • Hệ thống Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy 
  • Công ty Xây dựng và Thiết kế nội thất Điểm Nhấn
  • Chuỗi phức hợp Thế Giới Làm Đẹp bao gồm nhiều dịch vụ: Spa, Nail, làm tóc,..
  • Thương hiệu Mỹ phẩm LaaSkin cao cấp
Không có gì là quá muộn, hãy nỗ lực khi có thể

Nếu bạn đang phân vân sau khi tốt nghiệp cấp 3, không muốn thi vào đại học hoặc trượt đại học. Đừng quá lo lắng, hãy cùng nghe anh Bình chia sẻ, cảm nhận và định hướng lại cho mình cho đường phía trước nên làm những gì.

Talkshow: 101 cách để thành công, Đại học chỉ là một trong số đó được tổ chức nhằm giúp cho những bạn đang lang mang về định hướng tương lai có thể ổn định tinh thần và nhìn cuộc sống tích cực hơn. Không những vậy, talkshow này có sẽ sẽ giúp bạn định hướng được bản thân của mình, nhìn rõ khả năng và sự phù hợp của mình với các ngành nghề nói chung và nghề làm đẹp nói riêng. 

Không có gì là quá sớm, cũng không có gì là quá muộn, một khi bạn vấp ngã, hãy bình tĩnh đứng dậy với sự cố gắng. Một khi bạn lạc hướng trên đường đời, hãy bình tĩnh suy nghĩ. Sẽ có rất nhiều người cho bạn lời khuyên quý giá cũng tiếp cho bạn thêm động lực để nhìn rõ tương lai của mình hơn. Chỉ cần dám ước mơ, dám hoài bão và nỗ lực hết mình, bạn sẽ nhất định thành công. 

Hãy cùng theo dõi series Talkshow: 101 cách thành công, Đại học chỉ là một trong số đó cùng Thái Phan Thanh Bình – CEO Điểm Nhấn Group trên trang chính của Seoul Academy nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN