Ưu đãi tháng 10: Học 1 được 3 – Học nghề còn nửa giá

Mừng khóa học mới, trong tháng 10, Seoul Academy gửi đến tân học viên và quý phụ huynh ưu đãi “Đăng ký 1 khóa – Được học 3 khoá” cùng với rất nhiều chương trình GIẢM THÊM TIỀN MẶT. Đặc biệt hơn, học viên có cơ hội đăng ký học thử và trải nghiệm tất cả khóa học thẩm mỹ tại trường trước khi nhập học chính thức.

Chương trình “Đăng ký 1 khóa – Được học 3 khóa”

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến học với đa dạng ưu đãi khác nhau, nhằm hỗ trợ học viên giảm tải gánh nặng học phí cũng như có thêm động lực chinh phục con đường học nghề làm đẹp.

Chỉ duy nhất trong tháng 10, bên cạnh giảm 50% học phí cho tất cả khoá học, Seoul Academy khởi động chương trình ưu đãi “Đăng ký 1 khóa – Được học 3 khóa” giúp hàng ngàn học viên có việc trong tay. Cụ thể, học viên được tặng khoá nâng cao và khóa học kỹ năng giao tiếp trị giá 10.000.000 vnđ khi đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tháng 10 chỉ có tại Seoul Academy

Trong đó, Seoul Academy hiện nay đang sở hữu các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp sau:

• Khóa học Chăm sóc da – Spa
  • Khóa học Phun xăm thẩm mỹ
  • Khóa học Nối mi chuyên nghiệp
  • Khóa học Trang điểm chuyên nghiệp
  • Khóa học Nail – Chăm sóc vẽ móng
  • Khóa học Gội đầu dưỡng sinh

Đặc biệt, học viên đăng ký khoá học tại Seoul Academy có sinh nhật trong tháng 10 sẽ được giảm thêm 2.000.000 vnđ.

Nhận ưu đãi – Giá học phí giảm sâu

Điều kiện tham gia các chương trình ưu đãi trong tháng 10:

• Thời hạn áp dụng: 01/10/2023 – 31/10/2023.
  • Đối tượng áp dụng: Học viên đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy.
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Học viên đăng ký học thử – Seoul Academy giảm giá thật

Cũng trong tháng 10, Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy tiên phong tung chương trình “Học thử – Giảm giá thật”. Trước khi đăng ký bất kỳ khoá học nào, mọi người sẽ được tư vấn, tham quan và trải nghiệm học thực tế tại trường. Ngay sau buổi học thử, nếu học viên cảm thấy hài lòng và đăng ký khoá học sẽ được giảm thêm học phí lên đến 2.000.000 vnđ

Buổi học thử là thời gian để các bạn tiếp xúc một phần với chương trình học cũng như làm quen với giảng viên, phương pháp đào tạo của trường. Hơn nữa, học viên có thể củng cố niềm tin và yên tâm trao gửi tương lai của mình tại Seoul Academy.

Học viên có cơ hội giảm 2.000.000đ sau khi tham gia lớp học thử

Bên cạnh trải nghiệm học thử trước khi đăng ký khoá học, học viên của trường Seoul Academy còn nhận được các quyền lợi độc quyền sau:

• Giới thiệu việc làm cho các cơ sở spa liên kết hoặc TMV Seoul Center.
  • Hỗ trợ trả góp học phí siêu tiết kiệm, lãi suất 0%.
  • Chia nhỏ các lần đóng học phí để giảm tải gánh nặng tài chính.
  • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa, ở tỉnh.
  • Học bổng 100% học phí cho học viên khó khăn.
  • Tặng cốp đồ nghề, dụng cụ cơ bản khi nhập học.
  • Đăng ký học lại miễn phí nếu chưa tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Seoul Academy là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ cam kết chất lượng và uy tín. Nếu có nhu cầu đăng ký khóa học nghề làm đẹp trong tháng 10 này, hãy nhanh tay liên hệ với Seoul Academy để được tư vấn và nhận hàng ngàn ưu đãi tốt nhé!

Bất ngờ dành cho các bạn ghi danh tại Seoul Academy tháng 10 yêu thương: