Seoul Academy tổ chức sự kiện “Chuyển giao công nghệ làm đẹp toàn diện” cùng chuyên gia Hàn Quốc

Chiều ngày 10/10, ban lãnh đạo Seoul Academy có buổi gặp mặt các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc tại “Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp toàn diện”. Hoạt động là cột mốc để đánh dấu bước chuyển mình mới của Seoul Academy trong thời gian sắp tới với mục tiêu nâng cao kiến thức và giúp giảng viên tại trường có cơ hội tiếp cận với công nghệ làm đẹp mới.

Sự kiện chuyển giao công nghệ với các chuyên gia đầu ngành làm đẹp diễn ra tại Seoul Academy TP HCM

Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp cùng đoàn chuyên gia Hàn Quốc

Về ban lãnh đạo của Trường có sự góp mặt của chị Trần Thị Nhật Quỳnh (Giám đốc Vận Hành tại Seoul Academy) cùng đội ngũ giảng viên trưởng ngành.

Đặc biệt, Trường vinh dự khi được đón tiếp các chuyên gia làm đẹp đầu ngành xứ sở kim chi. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thẩm mỹ, các chuyên gia, giáo sư từ Hàn Quốc đã mang đến những kiến thức về xu hướng công nghệ làm đẹp mới cùng những góp ý từng khoá học để nâng cao chất lượng giảng dạy tại Seoul Academy.

Các chuyên gia rất hào hứng khi gặp gỡ đội ngũ giảng viên trưởng ngành

Seoul Academy khẳng định là đơn vị tiên phong trong giáo dục ngành làm đẹp

Đối với Seoul Academy, “Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp toàn diện” cùng các chuyên gia đầu ngành là cuộc cách mạng công nghệ làm đẹp mới tại Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy.

Sự kiện tổ chức nhằm chia sẻ các kiến thức khoa học nhất trong các ngành làm đẹp bao gồm chăm sóc da, makeup, nail… đồng thời chính thức chuyển giao công nghệ mới, trao đổi với từng lớp học cụ thể tại Seoul Academy.

Chuyển giao công nghệ

Mục đích chính của buổi gặp mặt là sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc. Đây là sự kiện mở màn cho hành trình chuyển đổi các giải pháp giảng dạy và làm đẹp hơn từ hệ thống Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy.

• Đưa ra định hướng để Trường cập nhập những xu hướng làm đẹp cùng công nghệ mới áp dụng vào việc giảng dạy cho học viên.
Chuyên gia liên tục giải thích về công nghệ chuyển giao mới
  • Phương pháp cải tiến và nâng cấp công nghệ sẵn có để mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong từng dịch vụ, lĩnh vực làm đẹp.
Ban lãnh đạo chăm chú nghe chuyên gia trình bày

Trao đổi và tư vấn về từng khoá học

Các chuyên gia đến thăm từng lớp học tại Seoul Academy cơ sở Hồ Chí Minh. Xuyên suốt buổi gặp mặt thân mật, từng chuyên gia trao đổi và đưa ra tư vấn cho đội ngũ giảng viên, ban lãnh đạo Trường.

Đặc biệt, các giảng viên có thể đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp những thắc mắc liên quan đến phương pháp làm đẹp Hàn Quốc.

Một trong những chuyên gia Hàn Quốc rất hào hứng khi cho biết rằng: “Công tác giảng dạy tại đây rất hợp lý, cụ thể và rõ ràng. Có một vài lỗi nhỏ tôi đã đưa ra lời khuyên, hi vọng các em học viên sẽ hoàn thiện tay nghề hơn sau khi học tập tại Seoul Academy”.

Chuyên gia trực tiếp tham quan buổi học nail

Gặp mặt học viên

Sau cùng, sự kiện là cơ hội để tạo điều kiện cho các học viên tại Trường gặp mặt các chuyên gia. Các chuyên gia trực tiếp quan sát thao tác thực hành của một số học viên, sau đó đưa ra nhận xét về những ưu và khuyết điểm còn tồn tại để khắc phục tay nghề và chuyên môn của học viên.

Quan sát và đưa ra cách khắc phục cho học viên trong buổi gặp mặt

Seoul Academy sẽ liên tục không ngừng phát triển và đầu tư các công nghệ làm đẹp mới nhất để tự tin khẳng định “Seoul Academy khẳng định là đơn vị tiên phong trong giáo dục ngành làm đẹp”.

Cùng nhìn lại sự kiện chuyển giao công nghệ, trao đổi, gặp mặt với các chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc:

Giáo sư Hàn Quốc hào hứng khi được giới thiệu mới về chương trình của Trường
Đưa ra các lời khuyên một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất
Giáo sư không ngừng quan sát và lắng nghe câu hỏi của học viên