Seoul Academy thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2022

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy trân trọng thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh (02/09) năm 2022 cụ thể như sau:

• Toàn thể học viên, giảng viên tại tất cả chi nhánh của Seoul Academy được nghỉ: Thứ Sáu (2/9/2022) & Thứ Bảy (3/9/2022)
  • Đi học trở lại vào Thứ Hai (5/9/2022)
Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9

Trong thời gian nghỉ lễ, Seoul Academy sẽ ngừng tiếp đón, tư vấn khách, học viên tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Tuy nhiên, đội ngũ Tư vấn Tuyển sinh vẫn hoạt động online bình thường, do đó nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc cần hỗ trợ, tư vấn về khóa học, xin vui lòng liên hệ qua hotline, hotline 1800 0084 – 0901 898 444 để giải đáp nhanh chóng.

Chào mừng lễ Quốc khánh

Nghỉ lễ an toàn, đảm bảo sức khỏe

Lễ Quốc Khánh năm nay kéo dài, chúng ta có nhiều thời gian để vui chơi cùng gia đình và bạn bè hơn. Tuy nhiên, tình hình dịch diễn biến khá phức tạp, trong suốt thời gian nghỉ lễ, mọi người đừng quên tuân thủ 5K để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân mình.

Bên cạnh đó, học viên đừng quên thường xuyên luyện tập tay nghề của mình, nhất là những bạn sắp tham gia kỳ thi lấy bằng của Sở nhé.

Chúc tất cả có một kỳ nghỉ thật bình yên, hạnh phúc và vui vẻ.