Seoul Academy ký kết hợp tác đào tạo cùng Minnot Beauty Academy Hàn Quốc

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Chiều 05/09/2023, Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy đã tổ chức lễ ký kết đào tạo độc quyền – nâng cao  tay nghề kỹ thuật viên với Học viên thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Minnot Beauty Academy sau thời gian bàn bạc và thảo luận. Đây là sự kiện chứng minh sự phát triển không ngừng nghỉ của Seoul Academy với mục tiêu mang đến chất lượng giảng dạy, chương trình học tốt nhất dành cho học viên. 

Đại diện hai bên ký kết hợp tác đào tạo
Đại diện hai bên ký kết hợp tác đào tạo

Ký kết hợp tác đào tạo độc quyền với Minnot Beauty Academy về phun xăm 

Xu hướng làm đẹp trên thế giới ngày càng phát triển, riêng về lĩnh vực phun xăm, các công nghệ và kỹ thuật liên tục được nâng cấp nhằm mục đích mang đến sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng. Là một kỹ thuật viên, việc tiếp cận nhanh nhất với xu hướng làm đẹp là điều hết sức cần thiết. Thấu hiểu điều này, Seoul Academy luôn tìm kiếm các đơn vị làm đẹp hàng đầu trong và ngoài nước, ký kết chuyển giao công nghệ nhằm liên tục cập nhật chương trình học của mình, tiên phong là trường đào tạo xu hướng, hiện đại. 

Chiều ngày 05/09/2023, sau thời gian dài thảo luận và đi đến những thống nhất chung, Lễ ký kết hợp tác đào tạo – Phát triển chuyên môn thẩm mỹ giữa Seoul Academy và Minnot Beauty Academy Korea đã được tổ chức tại Diamond Place II, Số 584, Đường Âu Cơ, Phường 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ được diễn ra long trọng và riêng tư với sự góp mặt của 2 bên đại diện cùng các vị khách mời đặc biệt trong ngành đào tạo thẩm mỹ trên toàn quốc. Đại diện 2 bên là Bà Trần Thị Nhật Quỳnh – giám đốc vận hành Seoul Academy và Bà Choi Bo Min – giám đốc Minnot Beauty Academy đã thực hiện ký kết trong sự vui mừng và hân hoan. 

Lễ ký kết diễn ra long trọng
Lễ ký kết diễn ra long trọng

Bước chuyển mình ngoạn mục của Seoul Academy 

Có thể khẳng định rằng, lễ ký kết chính là mốc son đặc biệt quan trọng trong sự hình thành và phát triển của Seoul Academy. Đây chính là minh chứng cho mục tiêu vươn ngoài thế giới của nhà trường với mong muốn mang lại chất lượng đầu tạo chuẩn quốc tế, và chương trình học hiện đại nhất dành cho học viên. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ liên tục chiêu sinh nhằm đáp ứng nhu cầu du học, trao đổi học viên mỗi năm. 

Không những thế, Seoul Academy còn là đối tác hợp tác độc quyền của Minnot Beauty Academy. Thông qua sự hợp tác này, Seoul Academy hứa hẹn sẽ có những bước đi vững chãi và vượt bật hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo ngành thẩm mỹ ở Việt Nam. 

Seoul Academy – Đơn vị tiên phong trong đào tạo thẩm mỹ 

Hơn 6 năm hình thành và phát triển với quy mô 9 cơ sở đào tạo chính và 55 cơ sở đào tạo liên kết trên toàn quốc, Seoul Academy tự hào là đơn vị học nghề uy tín, chất lượng đưa học viên đến gần hơn với nghề thẩm mỹ. Với sứ mệnh “tận tâm, tận tình”, “Vững tay nghề , sáng tương lai”, Seoul Academy đã không ngừng nỗ lực và nâng cấp hệ thống, cập nhật nhanh nhất các công nghệ làm đẹp, áp dụng vào chương trình học, nâng cao trải nghiệm của tất cả các học viên. 

Minh chứng cho tất cả sự cố gắng này chính là danh hiệu danh giá được chính phủ cấp. Đó là danh hiệu “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 – The Best Of Viet Nam 2022” và “Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023”. Không dừng lại ở đó, chặng đường phát triển của Seoul Academy vẫn còn rất dài và rất xa với nhiều dự định, mục tiêu lớn lao. 

Seoul Academy cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất 
Seoul Academy cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất

Với sự hợp tác cùng đối tác đào tạo hàng đầu về ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc – Minnot Beauty Academy, Seoul Academy nhất định sẽ mang đến cho tất cả các bạn học viên một chất lượng học chuẩn hàn, hoàn hảo nhất. Và sẽ là địa chỉ uy tín mà mọi phụ huynh đều có thể đạt trọn lòng tin. 

Nếu muốn tham khảo hoặc đăng ký khóa học, hãy liên hệ ngày 1800 0084 để được tư vấn miễn phí. 

Bạn muốn tư vấn về các khóa học. Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN