Qũy Khuyến Học Seoul Academy Năm 2019 – Cho Đi Là Nhận Lại

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Sau gần 3 năm hoạt động, mỗi năm đào tạo ra hơn hàng ngàn học viên. Mỗi học viên đến với Seoul Academy là mỗi câu chuyện khác nhau, nhưng các bạn đều chung một niềm đam mê là mang đến cái đẹp cho mọi người. Trong đó, có không ít những hoàn cảnh khó khăn đã được Seoul Academy tiếp sức kịp thời để “ước mơ không bị bỏ lỡ”

Qũy Khuyến Học Seoul Academy Năm 2019 - Cho Đi Là Nhận Lại

Ngoài mong muốn “làm đẹp cho người”, Seoul Academy còn hướng đến mục tiêu là “làm đẹp cho đời”. Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, đang ấp ủ ước mơ trở thành một kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp những dự định chưa thể thực hiện vì hoàn cảnh gia đình khó khăn , không thể lo đủ kinh phí để theo học. Seoul Academy quyết định thành lập “Quỹ Khuyến Học Seoul Academy Năm 2019”. Qũy được hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện và phi lợi nhuận.

Quỹ Khuyến Học Seoul Academy” dành tặng 15 suất học bổng với tổng trị giá 300 triệu. Mỗi bạn học viên sẽ được tài trợ 20 triệu đồng học phí/ học viên/ khóa học; hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các bạn ở xa, khó khăn trong việc đi lại. Đồng thời, Seoul Academy cam kết hỗ trợ việc làm tại hệ thống gồm 30 chi nhánh của SeoulSpa.Vn tại Việt Nam cho học viên có thành tích học tập loại giỏi, xuất sắc

Qũy khuyến học Seoul Academy

Với sứ mệnh nuôi dưỡng, chắp cánh cho ước mơ trở thành nhân viên Spa chuyên nghiệp của tất cả các bạn trẻ. Song song đó là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Spa, Thẩm mỹ viện. Góp phần giảm thiểu tối đa tình trạng thất nghiệp trong xã hội hiện nay. Seoul Academy đã tìm ra những bạn trẻ xứng đáng được nhận các suất học bổng tại 3 khu vực Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh.

Mong rằng với những suất học bổng này, các bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên Spa xuất sắc trong ngành làm đẹp. Từ đó cải thiện được đời sống cá nhân, đời sống gia đình của các bạn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN