Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 ở trường Seoul Academy

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Hòa chung vào không khí tưng bừng của Ngành giáo dục nói riêng và tất cả những người làm nghề giáo nói riêng, sáng 20/11, Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam với sự góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường, tất cả giảng viên từ mọi cơ sở, khách mời. Và đặc biệt là hơn 300 học viên đã và đang theo học tất cả các ngành nghề tại trường. 

Sau đây các hoạt động diễn ra ngày 20/11/2020 tại trường Seoul Academy

Video tổng hợp ngày Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 ở trường Seoul Academy

Buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của tất cả giảng viên từ 3 cơ sở đào tạo

 Học viên và cựu học viên đều về trường để tham dự lễ kỷ niệm

Giảng viên háo hức và hạnh phúc trong ngày dành riêng cho mình

Trong buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trưởng ban đào tạo của trường đã chia sẻ cảm xúc của mình. Đồng thời ôn lại những kỷ niệm đẹp, những kỷ niệm mà bản thân cô đã trải qua trong suốt cuộc đời làm nghề giáo dục làm đẹp của mình. Và đây cũng chính là nỗi niềm và những tâm sự của tất cả những ai đang làm trong nghề.

Bên cạnh đó, buổi lễ là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ. Là nơi hội tụ của đầy đủ giảng viên của cả 3 cơ sở trên toàn quốc. Nơi cựu học viên có dịp quay về trường để ôn lại kỷ niệm xưa của mình.

Tại buổi lễ, tất cả các học viên đã nỗ lực và cố gắng hoàn thành thật tốt món quà của mình dành cho tất cả thầy cô thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tuy vẫn còn vụng về và hơi nhút nhát. Nhưng đây lại chính là món quà vô giá đối với những người làm nghề nhà giáo.

Tiết mục….của lớp chăm sóc da

Tiết mục catwalk đầy ấn tượng của lớp makeup và nail

Tiết mục múa cổ trang

Giảng viên hào hứng và hạnh phúc khi cùng học trò của mình biểu dưỡng trên sân khấu

Cuối chương trình, nhà trường cũng có những phần thưởng nho nhỏ nhằm khích lệ tinh thần các học viên đã nỗ lực đầu tư vào tiết mục văn nghệ của mình. Phần thưởng dành cho 2 tiết mục xuất sắc nhất và 1 phần thưởng dành cho cổ động viên sung nhất.

Lớp có tiết mục xuất sắc

Lớp có đội cổ động viên hoạt náo nhất

Lễ trao bằng tốt nghiệp của các lớp

Các học viên chụp hình trong ngày lễ tốt nghiệp của mình

Được biết, lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam cũng được tổ chức tại 2 cơ sở Seoul Academy tại Đà Nẵng và Cần Thơ vào cùng ngày.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay