Top 14 kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn được yêu thích nhất

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Các chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn có thể tự tin để cho mình kiểu tóc hai mái. Nếu biết cách lựa chọn phù hợp chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người vẻ đẹp rất ấn tượng. Cùng điểm qua một vài kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn hiện đại và cực đẹp ngay dưới đây.

Tóc uốn xoăn 2 mái 6/4

Nếu thích phong cách trưởng thành và lịch sự các chàng trai nên thử áp dụng kiểu tóc này. Mái tóc uốn xoăn, cắt tỉa tinh tế và phần mái được chia 6/4. Điều này giúp khuôn mặt được hài hòa, trưởng thành và đầy cuốn hút. Tuy nhiên mẫu tóc này sẽ thích hợp hơn nếu mọi người đi tiệc, gặp gỡ khách hàng hay đến các sự kiện quan trọng.

Tóc uốn xoăn 2 mái 6/4 đẹp chuẩn nam tính, mạnh mẽ
Tóc uốn xoăn 2 mái 6/4 đẹp chuẩn nam tính, mạnh mẽ

Kiểu tóc layer chẻ ngôi nhuộm màu sáng

Kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn tiếp theo chắc chắn sẽ giúp các chàng trai trở nên vô cùng nổi bật. Mẫu này được nhiều các sao nam yêu thích vì mang đến vẻ đẹp trẻ trung mà không kém phần sang trọng, lịch lãm. Mái chẻ 6/4 che bớt một phần trán cùng màu nhuộm sáng làm nổi bật làn da cùng khuôn mặt. Mọi người có thể chọn màu tóc trắng, xám khói thậm chí là hồng đều rất đẹp.

Kiểu tóc sáng màu 2 mái cực đẹp và nổi bật dành cho nam
Kiểu tóc sáng màu 2 mái cực đẹp và nổi bật dành cho nam

Tóc xoăn dài 2 mái lãng tử

Kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn này có phần hơi lãng tử một chút. Phần tóc được để dài kết hợp uốn xoăn nhẹ cho cảm giác bồng bềnh. Phần tóc mái cũng được cắt và vuốt gọn gàng nên sẽ không gây tối khuôn mặt. Đặc biệt đây là kiểu tóc giúp các chàng trai có khuôn mặt tròn trông thanh thoát và quyến rũ hơn rất nhiều. Nếu là một người có chút nghệ sĩ và tính tình hơi trầm lặng một chút sẽ rất thích hợp với kiểu tóc này.

Tóc dài chẻ 2 mái cho nam đẹp lãng tử và quyến rũ
Tóc dài chẻ 2 mái cho nam đẹp lãng tử và quyến rũ

Tóc chẻ 5/5 truyền thống

Tóc chẻ 5/5 theo kiểu truyền thống phù hợp cho các chàng trai có khuôn mặt tròn hoặc dài vừa phải. Cách tạo kiểu này khá quen thuộc và mang một nét truyền thống. Tuy nhiên nếu so với các kiểu 5/5 ngày xưa sẽ thấy phần tóc mái có phần ngắn và gọn gàng hơn. Do vậy mọi người có thể tự tin trải nghiệm không phải lo lắng bị lỗi thời.

Mang nét truyền thống đơn giản nhưng kiểu tóc lại rất hiện đại
Mang nét truyền thống đơn giản nhưng kiểu tóc lại rất hiện đại

Tóc 2 mái cho nam mặt tròn Hàn Quốc

Kế đến là một kiểu tóc đậm phong cách Hàn Quốc mà các chàng trai có thể tham khảo. Mái tóc được nhuộm sáng vuốt keo và chẻ ngôi quen thuộc. Tuy nhiên tổng thể kết hợp cùng phần tóc mái mang đến vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng. Những chàng trai trẻ tuổi thích sự nổi bật có thể trải nghiệm thử kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn này.

Mái tóc đẹp chuẩn sao Hàn trẻ trung và nổi bật dành cho nam
Mái tóc đẹp chuẩn sao Hàn trẻ trung và nổi bật dành cho nam

Tóc hai mái nam kiểu Lee Min Ho

Nếu yêu thích các bộ phim Hàn hẳn mọi người đã không còn xa lạ với sao nam Lee Min Ho. Những kiểu tóc chẻ ngôi 2 mái của anh chàng này luôn tạo được ấn tượng với vẻ lịch lãm, sang trọng. Dưới đây là một kiểu tóc đơn giản mà các chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn có thể thử áp dụng. Mẫu này mặc dù không quá phức tạp cũng không nhuộm tóc nhưng lại làm nổi bật được các đường nét trên khuôn mặt.

Một kiểu tóc từ tài tử Lee Min Ho rất thích hợp cho nhiều kiểu khuôn mặt
Một kiểu tóc từ tài tử Lee Min Ho rất thích hợp cho nhiều kiểu khuôn mặt

Tóc 2 mái thẳng cho nam

Tạm biệt các kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn dạng uốn tiếp theo sẽ là một kiểu tóc thẳng được rất nhiều chàng trai yêu thích. Kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn này mang nét đẹp đơn giản, trẻ trung, rất thích hợp với đàn ông Việt. Đặc biệt các bạn học sinh cũng có thể áp dụng kiểu tóc hai mái nam này đến trường. Chúng mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, hiện đại và rất thư sinh.

Kiểu tóc 2 mái thẳng thư sinh và nhẹ nhàng
Kiểu tóc 2 mái thẳng thư sinh và nhẹ nhàng

Tóc chẻ 2 mái nam hiện đại

Kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn này được nhiều các chàng trai lựa chọn bởi vẻ đẹp tinh tế. Tóc uốn nhẹ nhàng, không quá xoăn nên dễ dàng áp dụng được nhiều trường hợp. Phần tóc mái khá đơn giản, rũ nhẹ cho cảm giác lịch sự, cực kỳ basic. Dù là dùng thường ngày hãy đi đám tiệc mọi người đều có thể thử áp dụng kiểu tóc này.

Một mái tóc làm toát lên vẻ đẹp nam tính, lịch sự
Một mái tóc làm toát lên vẻ đẹp nam tính, lịch sự

Tóc 2 mái phong cách Trung

Kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn cũng được các sao Trung Quốc rất ưa chuộng. Mọi người có thể thử qua các kiểu này vì cũng rất phù hợp với kiểu khuôn mặt nam giới Việt Nam. Dưới đây là một kiểu đơn giản mà lịch lãm, trẻ trung khá phổ biến tại nước láng giềng này. Không chỉ mặt tròn mà những ai có khuôn mặt dài cũng có thể áp dụng được.

Nhiều sao nam Trung Quốc ưa chuộng kiểu tóc 2 mái này
Nhiều sao nam Trung Quốc ưa chuộng kiểu tóc 2 mái này

Tóc xoăn xù dài 2 mái cho nam

Nếu là một chàng trai thích sự nổi bật và phá cách hãy thử tóc uốn xoăn xù. Kiểu tóc rất cá tính và dễ dàng tạo được ấn tượng với mọi người. Phần tóc mái rũ càng giúp tăng thêm nét quyến rũ cho mẫu này. Mọi người nên kết hợp nhuộm các màu trầm như vậy sẽ càng đẹp và hiện đại hơn.

Mái tóc dài xoăn xù đậm chất nghệ sĩ cho nam
Mái tóc dài xoăn xù đậm chất nghệ sĩ cho nam

Undercut 2 mái nam lịch lãm

Kiểu tóc undercut vẫn luôn được biết đến với nét đẹp mạnh mẽ, gọn gàng. Mọi người cũng có thể kết hợp kiểu tóc này với phần mái chẻ ngôi rất cá tính. Một phong cách mà các chàng trai theo phong cách hiện đại chắc chắn sẽ rất yêu thích. Tóc 2 mái nam mặt tròn kiểu gọn gàng làm nổi bật lên các đường nét sáng sủa trên khuôn mặt.

Mái tóc undercut 2 mái cho nam đầy hiện đại
Mái tóc undercut 2 mái cho nam đầy hiện đại

Tóc layer 2 mái ngôi giữa

Gợi ý kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn tiếp theo cũng thuộc phong cách hiện đại và trẻ trung. Mẫu này có cách cắt tỉa kiểu layer nam phân tầng vùng chẻ ngôi mới lạ. Tóc khá tự nhiên và phù hợp với những ai sở hữu khuôn mặt tròn hoặc trái xoan. 

Kiểu tóc layer 2 mái trẻ trung dành cho các chàng trai
Kiểu tóc layer 2 mái trẻ trung dành cho các chàng trai

Tóc 2 mái dài cho nam cá tính

Tiếp theo sẽ là kiểu tóc 2 mái với phần tóc mái tương đối dài cho nam. Mặc dù dài nhưng không gây rối mắt hoặc che đi khuôn mặt. Ngược lại kiểu chẻ ngôi này còn có thể làm nổi bật khuôn mặt, tạo được nét đẹp nam tính đầy quyến rũ. Nếu kết hợp nhuộm thêm màu tóc sáng chắc chắn sẽ giúp mọi người càng thêm cuốn hút.

Phần tóc mái dài kết hợp nhuộm màu sáng siêu đẹp trai
Phần tóc mái dài kết hợp nhuộm màu sáng siêu đẹp trai

Kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn nhã nhặn

Nếu không thích sự phá cách mà thích sự đơn giản mọi người có thể thử qua kiểu tóc 2 mái cho này. Tóc cắt ngắn vừa phải, nhẹ nhàng với phần tóc mái thẳng, gọn gàng. Mặc dù đơn giản là vậy nhưng lại không kém phần hiện đại và nam tính.

Kiểu tóc 2 mái đơn giản mà vô cùng cuốn hút
Kiểu tóc 2 mái đơn giản mà vô cùng cuốn hút

Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu tóc khác phù hợp cho các chàng trai có khuôn mặt tròn. Mọi người nếu muốn tìm hiểu hoặc học về kỹ thuật tạo kiểu tóc hãy tham khảo khóa học làm tóc của Seoul Academy. Chương trình đào tạo cắt tóc ngắn hạn với học phí hợp lý và hướng dẫn chuyên sâu. Đặc biệt học viên cũng được cấp bằng chứng nhận uy tín sau khóa học.

Trên đây là gợi ý các mẫu tóc 2 mái nam mặt tròn được yêu thích hàng đầu hiện nay. Mọi người tùy theo phong cách cũng như hoàn cảnh mà có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay