Bùng nổ khuyến mãi – Sinh Nhật 7 Tuổi – 7 Năm Khẳng Định Vị Thế

Bùng nổ tháng sinh nhật Seoul Academy 7 tuổi (24/08/2018 – 24/08/2024), tất cả học viên khi đăng ký khóa học đều được nhận phần quà hấp dẫn, giá trị. Đi cùng đó là giảm trực tiếp 50% học phí và được tặng 1 khóa học trị giá 5.000.000 vnđ.

Bùng nổ sinh nhật – Giảm ngay 50% học phí

Hòa chung không khí tưng bừng và vui tươi của tháng sinh nhật, Seoul Academy mang đến phần quà cực khủng, đốt nóng không khí với chương trình giảm cực sâu đến 50% học phí/ tất cả các khóa học. Đây là thời điểm học phí thấp nhất trong năm nhưng chương trình cam kết không thay đổi về chất lượng.

Điều kiện áp dụng đối với tất cả đối tượng học viên mới và cũ khi đăng ký khóa học tại Seoul Academy trên toàn quốc. Điều này có nghĩa ở bất kỳ chi nhánh nào của Seoul Academy trên cả nước, học viên đều được nhận ưu đãi cực sốc này.

Mừng sinh nhật 7 tuổi - Seoul Academy giảm ngay 50% học phí khi đăng ký
Mừng sinh nhật 7 tuổi – Seoul Academy giảm ngay 50% học phí khi đăng ký

Tặng ngay khóa học 5 triệu

Không chỉ giảm 50% học phí, sau khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được tặng ngay 1 khóa học miễn phí trị giá 5 triệu. Đây là khóa học kỹ năng, cung cấp học viên những kiến thức thật sự cần thiết, hỗ trợ quá trình học tập diễn ra suôn sẻ. Và đây cũng là khóa học giúp học viên tích lũy được kinh nghiệm để áp dụng trong quá trình hành nghề tương lai.

Khóa học kỹ năng tại Seoul Academy được đánh giá là rất hữu ích, thông tin và kiến thức được chắt lọc, mang đến cho học viên các bài học thiết thực như: cách quản lý dòng tiền kinh doanh hiệu quả, kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực spa, kỹ năng bán dịch vụ spa đỉnh cao, kỹ năng giải quyết khiếu nại từ khách hàng, kỹ năng duy trì cảm xúc tích cực, … Seoul Academy tự hào khi các khóa học này là độc quyền và chỉ miễn phí tại Seoul Academy.

Mừng Seoul Academy 7 tuổi – 7 năm khẳng định vị thế

Được thành lập từ năm 2018, tính đến nay, Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Với những cố gắng và nỗ lực hết mình, mục tiêu mang đến cho mỗi học viên chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập tốt nhất.

Seoul Academy luôn thu hút đông đảo học viên tham gia

Trong suốt 7 năm qua, Seoul Academy đã và luôn giữ vị vị trí hàng đầu của mình, khẳng định vị thế, đảm bảo chất lượng và sự uy tín. Minh chứng là các giải thưởng danh giá:

• The Best Of Vietnam 2022
  • Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023
  • Là đơn vị hợp tác hàng đầu về Makeup và Nail tại các trường đại học danh giá
  • Được đài Truyền hình HTV đưa tin năm 2022 và 2024

Seoul Academy luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo của mình. Đã hơn 10.000 học viên tham gia khóa học và có việc làm ổn định. Nếu thắc mắc về khóa học, hãy liên hệ ngay Seoul Academy thông qua hotline 1800 0084 để được tư vấn.

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.