Khởi động cuộc thi “Năng động Tiktok cùng Seoul Academy”

Thỏa sức sáng tạo cùng đam mê nghề làm đẹp với nền tảng mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay, Seoul Academy chính thử khởi động chương trình “Năng động Tiktok cùng Seoul Academy” với tổng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 3.500.000 VNĐ.

Thể lệ chương trình

Đối tượng tham gia chương trình là toàn bộ học viên đã và đang tham gia bất kỳ khóa học nào tại Seoul Academy (tham gia theo lớp học).

• Mỗi lớp sẽ tự quay một đoạn video (không giới hạn số lượng, thời lượng 15 – 60 giây).
  • Địa điểm quay tại trường, đồng phục trường.
  • Sau đó gửi bài dự thi (link Tiktok) về email: seoulacademy@diemnhan.net với tiêu đề TIKTOK_Tên lớp_Tên giảng viên.
  • Seoul Academy sẽ đăng tải video của lớp lên trang Tiktok của trường tại: https://www.tiktok.com/@truongseoulacademy.
  • Thí sinh vào trang Tiktok trường và kêu gọi bạn bè, người thân tương tác vào bài viết.
Khởi động cuộc thi “Năng động Tiktok cùng Seoul Academy”

Hình thức đánh giá

Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những đoạn Video có tương tác cao nhất bao gồm: Like, share, comment trên nhiều nền tảng khác nhau.

Giải thưởng hấp dẫn:

• 01 Giải nhất: 1.500.000 VNĐ + Phần quà bí mật.
  • 02 Giải lớp tích cực tham gia nhất: mỗi giải 500.000 VNĐ.
  • 01 Giải do BTC bình chọn: 1.000.000 VNĐ.

Thời gian tổ chức

Từ ngày 25/3/2022 đến hết ngày 15/4/2022. Trong đó:

• Từ ngày 25/3/2022 – 5/4/2022: Các lớp sản xuất video và gửi về Ban tổ chức.
  • Từ lúc video được đăng đến ngày 14/4/2022: Thời gian cho các lớp kêu gọi tương tác.
  • Ngày 15/4/2022: Công bố kết quả trên Fanpage và trang Tiktok chính thức của trường.

Lưu ý

• Kết quả bài dự thi được thống kê qua view, tim, share tại tài khoản TikTok của Trường Seoul Academy được tính như sau: 1 view = 1 tim = 1 comment = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.
  • Các comment, share chỉ tính điểm 1 lần cho 1 tài khoản.
  • Không giới hạn số lượng video dự thi theo lớp, có thể quay cùng giảng viên.
  • Khuyến khích video liên quan đến hoạt động học tập, thầy cô, bạn bè… tại trường Seoul Academy; video có dấu hiệu nhận diện trường Seoul Academy (đồng phục trường, logo, biển tên trường…)

Vừa học, vừa chơi, vừa được thỏa thích sáng tạo, thỏa mãn niềm đam mê với Tiktoker của mình. Học viên hãy nhanh tay rủ ngay bạn bè trong lớp để giật phần thưởng cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay phòng Tư vấn tuyển sinh hoặc đội ngũ Lễ Tân để được hỗ trợ và làm rõ chương trình.