Tưng bừng khai trương Seoul Academy cơ sở Hà Nội – Bốc thăm liền tay, nhận ngay quà khủng

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Sau bao ngày mong đợi, sáng hôm nay, ngày 16/02/2022, Seoul Academy cơ sở Hà Nội chính thức khai trương và mở khóa học đầu tiên ngay tại 38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội cùng chương trình “Bốc thăm liền tay, nhận ngay quà khủng”, mở đầu đầy may mắn trong năm 2022. 

Seoul Academy khai trương cơ sở mới
Seoul Academy khai trương cơ sở mới

Seoul Academy Hà Nội là một trong những dự án được ấp ủ và là khởi đầu cho những dự án cơ sở mới trên toàn quốc trong năm nay. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, công nghệ nâng cấp mới hoàn toàn, phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và chương trình học độc quyền… Seoul Academy luôn tự tin sẽ mang đến cho các bạn học viên khu vực miền Bắc thời gian học hoàn hảo nhất khi tham gia khóa học tại đây. 

Nhà trường luôn đảm bảo hoạt động an toàn trong mùa dịch
Nhà trường luôn đảm bảo hoạt động an toàn trong mùa dịch
Học viên tham gia khóa học tại trường
Học viên tham gia khóa học tại trường

CHƯƠNG TRÌNH “BỐC THĂM LIỀN TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”

Bên cạnh sự kiện khai trương và mở khóa học đầu tiên, Seoul Academy cũng tổ chức chương trình bốc thăm với những phần quà ngẫu nhiên có giá trị cực lớn từ 100.000 VNĐ – 3.000.000 VND và bộ quà mỹ phẩm cao cấp đang được sử dụng ngay tại trường. 

Học viên tham gia chương trình bốc thăm lì xì đầu năm
Học viên tham gia chương trình bốc thăm lì xì đầu năm

Hy vọng với những phiếu thăm cùng phần quà sẽ giúp học viên có một khởi đầu thật tươi mới và hoàn thành thật tốt khóa học của mình. 

Cuối cùng, Seoul Academy muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả học viên và phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn chọn Seoul Academy giữa hàng ngàn trung tâm đào tạo khác trên cả nước. Đây chính là động lực để Seoul Academy tiếp tục nâng cao chất lượng, đảm bảo uy tín, mở rộng cơ sở để mang đến cho học viên môi trường học tốt nhất có thể. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN