Hơn 200 học viên Seoul Academy TPHCM tốt nghiệp – Đợt III năm 2023

Sáng ngày 26/09 vừa qua, Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 3 năm 2023 cho hơn 200 học viên chi nhánh TP HCM. Theo đó, tất cả học viên đều hoàn thành chương trình đào tạo và đạt thành tích xuất sắc, chắc kiến thức, vững tay nghề cũng như trang bị đầy đủ đạo đức nghề nghiệp.

Seoul Academy tổ chức lễ tổ nghiệp đợt 3 tại chi nhánh TPHCM

Buổi lễ tốt nghiệp “Vững tay nghề – Sáng tương lai” có sự góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giảng viên, đội ngũ nhân sự của Seoul Academy cùng hơn 200 học viên và phụ huynh tại chi nhánh TP HCM. Đặc biệt hơn, trong số học viên tốt nghiệp, có những bạn đã có thành tích xuất sắc, giải thưởng cao ở các kỳ thi ngành làm đẹp trong và ngoài nước khi vẫn đang theo học tại Seoul Academy.

Ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên có mặt và chung vui cùng học viên

Dù chỉ trải qua 2-3 tháng đào tạo, tất cả học viên đều mang trong mình cảm giác rạo rực đan xen xúc động trong ngày lễ tốt nghiệp. Bởi sự kiện là cột mốc quan trọng đánh dấu giai đoạn trưởng thành của từng bạn trên chặng đường chinh phục nghề làm đẹp cũng như hoài niệm về những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc khi được học tập và rèn luyện tại trường Seoul Academy.

Tất cả học viên rạng rỡ và hân hoan trong buổi lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, bà Trần Thị Nhật Quỳnh – Hiệu trưởng Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy xúc động gửi lời chúc mừng đến học viên: “Hôm nay, chứng kiến hơn 200 học viên chính thức tốt nghiệp, tôi rất đỗi vui mừng đan xen sự tự hào. Chặng đường phía trước còn rất dài, đó là lý do để các em cố gắng hơn, tận dụng những bài học và kinh nghiệm đắt giá tại trường để lập nghiệp và thành công. Chúc các em chân cứng đá mềm, vững niềm tin vào năng lực của mình để đạt được những điều rực rỡ phía trước”.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ tốt nghiệp sáng 26/09 này nhé!

Học viên xuất sắc khoá chăm sóc da tốt nghiệp
Các bạn tranh thủ lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ với giảng viên của mình
Buổi lễ tốt nghiệp “Vững tay nghề - Sáng tương lai” thành công tốt đẹp
Buổi lễ tốt nghiệp “Vững tay nghề – Sáng tương lai” thành công tốt đẹp
Hơn 200 học viên tham dự lễ tốt nghiệp đợt 3 tại chi nhánh TPHCM
Học viên khoá gội đầu dưỡng sinh tốt nghiệp
Các bạn tranh thủ lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ với giảng viên của mình

Khép lại một buổi sáng khó quên đối với tân kỹ thuật viên Seoul Academy cùng toàn thể giảng viên và những có mặt trong buổi lễ. Lễ trao bằng tốt nghiệp là chứng nhận cho những nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của các bạn học viên trong thời gian qua. Một hành trình tuy không quá dài nhưng thật sự quá tự hào. Chúc các bạn sẽ luôn thành công và vững tin để chinh phục hành trình rực rỡ trong tương lai!

Mời bạn cùng xem Lễ tốt nghiệp Qúy 3/2023 của học viên Seoul Academy: