[ĐÀ NẴNG] Học viên Seoul Academy trải nghiệm ngoại khóa vui chơi

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Sau thời gian dài mệt mỏi với những ngày thức trắng đêm cho kỳ thi cuối khóa, kiểm tra năng lực tay nghề. Cuối cùng, những nụ cười đã được bung xõa trên gương mặt của các học viên khóa Chăm sóc da đã xuất hiện thật vui tươi và mãn nguyện trong buổi ngoại khóa cuối tuần tại Đà Nẵng.

Vui chơi ngoại khóa là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên và có mặt trong chương trình học tại Seoul Academy với mục đích giúp học viên bên cạnh việc học và rèn luyện tay nghề mỗi ngày, cần biết hơn về thế giới bên ngoài, sự giao tiếp, hòa đồng cũng như giảm tải áp lực học hành. Không những vậy, vui chơi ngoại khóa còn là dịp giúp tất cả học vui lẫn giảng viên hiểu hơn về nhau, từ đó mỗi người sẽ có một quãng thời gian học đầy ý nghĩa và nhiều kỷ niệm nhất. 

Hy vọng, sau buổi vui chơi cuối khóa này, mỗi học viên sẽ sẵn sàng tinh thần và vững chắc tay nghề để có thể đi trên con đường nghề mà mình đã chọn, mãi thành công và đặc biệt Seoul Academy luôn đứng sau bạn mỗi khi bạn vấp ngã. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc vui tươi không bao giờ tắt trong chuyến ngoại khóa của học viên Seoul Academy đầy ý nghĩa này trong hình ảnh dưới đây: 

Học viên vui tươi trong chuyến đi của mình
Học viên vui tươi trong chuyến đi của mình
Hoạt động ngoại khóa giúp gắn kết bạn bè
Hoạt động ngoại khóa giúp gắn kết bạn bè
Tất cả vui chơi sau kỳ thi dài
Tất cả vui chơi sau kỳ thi dài
Lưu giữ kỷ niệm cùng giảng viên
Lưu giữ kỷ niệm cùng giảng viên
Say “2”
Say “2”
Checkin tập thể
Checkin tập thể
Những hình ảnh đẹp trong chuyến đi
Những hình ảnh đẹp trong chuyến đi
Hình ảnh đẹp nhất
Hình ảnh đẹp nhất

Đến với Seoul Academy, bên cạnh chất lượng học tập cũng như cam kết về tay nghề, học viên Seoul Academy đều được tham gia các khóa ngoại khóa vừa vui chơi, vừa học tập một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, đối với các khóa makeup hay Nail, nhà trường luôn tạo điều kiện để học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa thông qua các “Cuộc thi” lớn nhỏ để học viên vừa có thể học được nhiều kinh nghiệm, bài học quý, đồng thời đây cũng là “vốn” giúp học viên đưa vào hồ sơ xin việc của mình. 

Hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn miễn phí về khóa học.

Có thể bạn quan tâm: Khóa học chăm sóc da chuyên sâu

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN