Hình ảnh nối mi đẹp với những kiểu nối mi thịnh hành nhất hiện nay

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Những hình ảnh nối mi đẹp là tư liệu tuyệt vời để bạn tham khảo và chọn được một kiểu phù hợp với bản thân. Với sự phát triển của ngành làm đẹp, nối mi là một cách tốt để làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn được kiểu mi phù hợp với dáng mắt để không làm phản tác dụng của cách làm đẹp này.

Hình ảnh nối mi đẹp nhất hiện nay

Những hình ảnh nối mi đẹp là một tư liệu để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp. Bên cạnh đó, hình ảnh nối mi còn giúp cho những nhà tạo mẫu tham khảo khi thực hiện cho khách hàng.

Hình ảnh nối mi giúp bạn tham khảo nhiều kiểu
Hình ảnh nối mi giúp bạn tham khảo nhiều kiểu

Các học viên khi đào tạo về nối mi cũng tìm kiếm những hình ảnh về nối mi để học viên có cái nhìn khách quan và chân thật. Do vậy, hình ảnh nối mi được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Hình ảnh nối mi được dùng để giảng dạy
Hình ảnh nối mi được dùng để giảng dạy
Hình ảnh nối mi thu hút người xem
Hình ảnh nối mi thu hút người xem
Nối mi mang lại hiệu ứng đẹp cho đôi mắt
Nối mi mang lại hiệu ứng đẹp cho đôi mắt
Nối mi giúp mắt long lanh hơn
Nối mi giúp mắt long lanh hơn

Những phương pháp nối mi phổ biến hiện nay

Công nghệ làm đẹp phát triển giúp việc nối mi diễn ra phổ biến với nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, có hai phương pháp nối mi phổ biến nhất hiện nay đó là nối trực tiếp vào mi thật và nối trên bờ mí mắt.

Nối trực tiếp vào mi thật

Phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật dành cho những bạn gái có lông mi ngắn và thưa. Cách nối này sử dụng mi đơn để gắn trực tiếp vào mi thật. Chính vì thế, phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, cẩn thận và có mắt thẩm mỹ tốt.

Việc nối trực tiếp vào mi thật có tuổi thọ khá cao, giữ được khoảng từ 2 đến 6 tháng. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này lại đắt đỏ và tốn nhiều thời gian để thực hiện.

Nối trực tiếp lên bờ mí mắt

Nối trực tiếp lên bờ mí mắt được xem là một trong những phương pháp nối mi phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này áp dụng với nhiều loại mi giả từ mi chùm, mi đơn với độ dài và kích thước khác nhau.

Phương pháp nối trực tiếp lên bờ mí mắt không mất nhiều thời gian thực hiện như nối vào mi thật. Đồng thời cách nối này còn phù hợp với nhiều kiểu mắt khác nhau. Tuy nhiên, tuổi thọ của mi giả chỉ kéo dài khoảng 1 tháng đến 2 tháng. Sau khi nối mi xong bạn còn cảm thấy cộm hoặc khó chịu.

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ học nối mi An Giang uy tín nhất

Hình ảnh các kiểu nối mi thịnh hành

Ngày nay, nhiều phương pháp làm đẹp từ nước ngoài du nhập và làm đa dạng các kiểu nối mi. Nhìn chung, có một số kiểu nối mi thịnh hành và được nhiều chị em yêu thích.

Nối mi Volume

Nối mi Volume là một trong những kiểu nối mi được yêu thích vì nó mang lại một hàng mi dày và cong vút. Cách thực hiện kiểu nối mi này là ghép 3 – 4 sợi mi giả lại với nhau rồi gắn lên một sợi mi thật.

Nối mi Volume tạo hiệu ứng đẹp cho đôi mắt
Nối mi Volume tạo hiệu ứng đẹp cho đôi mắt

Phương pháp ghép 3, 4 sợi mi giả lại với nhau thường được thực hiện bằng tay. Do vậy, kiểu nối mi volume đòi hỏi người thực hiện phải cẩn thận và có tay nghề cao khi thực hiện.

Nối mi volume thích hợp với những bạn gái hợp phong cách trang điểm đậm và ấn tượng. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi mi thật của bạn phải khỏe mới có thể chịu được áp lực từ mi giả.

Nối mi Katun

Nguồn gốc của kiểu nối mi Katun mắt nguồn từ bộ phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. Bộ phim này đã gây chú ý toàn Châu Á và lối trang điểm của Katun cũng được nhiều nước bắt chước.

Sau khi kết thúc bộ phim, kiểu nối mi Katun bắt đầu nổi tiếng và làm sóng làm gió ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Kiểu mi này mang đến phong cách độc đáo, ấn tượng cho đôi mắt của bạn gái.

Mi Katun bắt nguồn từ Thái Lan
Mi Katun bắt nguồn từ Thái Lan

Trong kiểu mi Katun có sự đan xen hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Cách nối mi này kết hợp đan xen các sợi mi dài ngắn khác nhau tạo nên hiệu ứng đẹp cho đôi mắt của bạn.

Nối mi classic

Nối mi classic là phong cách cổ điển và có tuổi đời lâu nhất trong tất cả các kiểu nối mi. Cách nối mi này được thực hiện với cách gắn những sợi mi giả vào vào mi thật. Chính vì thế, người thực hiện kiểu nối classic cần phải tỉ mỉ và có tay nghề cao khi thực hiện.

Nối mi Classic yêu cầu người thợ có tay nghề cao
Nối mi Classic yêu cầu người thợ có tay nghề cao

Kiểu nối mi classic mang lại hiệu ứng tự nhiên cho đôi mắt của bạn gái. Đồng thời, kiểu nối mi này có tuổi thọ cao, mi giả có thể giữ được từ 2 đến 6 tháng. Tuy nhiên, thời gian thực hiện khá lâu, có thể kéo dài từ 90 phút đến 120 phút.

Khóa học bao gồm tất cả các kiểu mi nối thịnh hành

Đăng ký ngay

Nối mi mắt ướt

Với những cô nàng hướng đến phong cách ngây thơ trong sáng thì kiểu mắt ướt là lựa chọn tuyệt vời cho nàng. Bằng sự kết hợp tài tình các chùm mi mà sau khi hoàn thành sẽ cho ra một đôi mắt trong veo và vô cùng cuốn hút.

Nối mi mắt ướt giúp đôi mắt long lanh
Nối mi mắt ướt giúp đôi mắt long lanh

Trước khi tiến hành nối mi, chuyên viên sẽ gắn những sợi mi giả có độ dài khác nhau thành từng fan mi. Mỗi fan mi sẽ có độ dài từ 2 đến 4 sợi mi giả và được gắn lên mi mắt. Tuy nhiên, để giữ tốt kiểu này thì phải có mi thật chắc khỏe.

Nối mi đuôi cá

Thay vì gắn chính giữa hay rải rác thì nối mi kiểu đuôi cá tập trung tạo điểm nhấn cho vùng đuôi mắt. Do vậy, phương pháp này có phần mi giả dài hơn ở phía đuôi mắt.

Nối mi đuôi cá nhấn vào vùng đuôi mắt
Nối mi đuôi cá nhấn vào vùng đuôi mắt

Nếu muốn tạo thêm sự nổi bật cho đôi mắt thì bạn có thể yêu cầu nhân viên mix các màu sắc lại với nhau. Từ đó, đôi mắt sẽ có hiệu ứng cực kỳ thu hút và nổi bật.

Nối mi chồn

Hiện nay, các kiểu nối mi khác đa phần đều sử dụng mi giả với chất liệu tổng hợp. Tuy nhiên, nối mi chồn lại sử dụng lông thú nên khi hoàn thành sẽ có một độ mềm mại nhất định. Đồng thời, cấu trúc của mi chồn rất giống mi thật nên tạo ra hiệu ứng tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

Mi chồn tạo hiệu ứng mềm mại và tự nhiên cho đôi mắt
Mi chồn tạo hiệu ứng mềm mại và tự nhiên cho đôi mắt

Bên cạnh đó, nối mi chồn rất giống với mi thật nên có thể thích ứng với cơ địa và có tính an toàn cao. Tuy nhiên, kiểu nối mi này khá đắt đỏ và bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Cách chọn mi phù hợp với dáng mắt

Mỗi dáng mắt sẽ phù hợp với một kiểu mi khác nhau nên khi nối mi bạn cần lựa chọn cẩn thận. Nhìn chung, nếu chọn đúng kiểu mi phù hợp với dáng mắt thì sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho cửa sổ tâm hồn. Tuy nhiên, nếu không chọn được kiểu hợp với mắt thì có thể phản tác dụng và khiến mắt nhìn lệch lạc so với gương mặt.

Cần lựa chọn mi phù hợp với mặt
Cần lựa chọn mi phù hợp với mặt

Với kiểu dáng mắt một mí, nối mi là một cách để cứu cánh cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên dùng mi dày, đậm mà nên chọn mi lụa để tăng thêm vẻ đẹp cho đôi mắt. Bởi vì mi lụa khá mảnh, cong và dài nên có thể cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của nàng.

Với kiểu mắt tròn thì phù hợp với khá nhiều kiểu mi khác nhau. Để tăng thêm hiệu ứng long lanh cho đôi mắt, bạn có thể chọn mi lụa, mi dày, cong. Những kiểu mi này không quá đậm nhưng cũng không quá nhạt nên sẽ làm mắt bạn đẹp hơn.

Với mắt sụp mí, chọn lông mi quá dày, dài hay đậm sẽ là sai lầm của bạn. Những kiểu mi này khiến mắt nhỏ hơn và đánh mất nét hài hòa vốn có của đôi mắt. Bạn chỉ nên chọn những kiểu mi mỏng và có độ dài phù hợp với mắt của mình.

Với mắt dáng hình thoi hay hình nón thì phù hợp với rất nhiều kiểu mi giả khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn mi chùm, mi lụa để làm sắc nét thêm đôi mắt của mình.

Xem thêm: Công thức nối mi thiết kế mới nhất

Một số lưu ý khi nối mi

Để có được một đôi mi đẹp, bạn cần phải biết cách chọn các đơn vị thực hiện để tìm được một nơi uy tín. Bên cạnh đó, sau khi nối mi cũng phải chăm sóc cẩn thận để giữ phần mi nối được lâu hơn.

Chọn cơ sở uy tín trước khi nối mi

Một lưu ý trước khi nối mi đó là chọn được một đơn vị thực hiện uy tín. Những đơn vị này sẽ có nhân viên với tay nghề cao nên mang đến cho bạn một đôi mi đẹp. Đồng thời nhân viên chuyên môn cao có thể tư vấn cho bạn từng kiểu mi phù hợp với mắt.

Cần lựa chọn cơ sở uy tín
Cần lựa chọn cơ sở uy tín

Bên cạnh đó, cơ sở nối mi uy tín sử dụng keo dán và mi giả có thương hiệu và uy tín. Điều này giúp bạn không bị kích ứng hay cộm mắt sau khi thực hiện. Đồng thời, chất lượng keo dán xấu có thể gây nên các bệnh về mắt nên bạn cần chọn một đơn vị uy tín khi thực hiện.

Hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau khi nối mi

Sau khi nối mi, bạn cần chăm sóc mắt cẩn thận để giữ được mi lâu hơn. Đặc biệt, thời gian 24 giờ sau khi nối mi khá nhạy cảm nên bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Chớp mắt nhẹ nhàng, không sờ vào vùng mắt
  • Không dụi tay để tránh việc làm lệch vị trí mi cũng như khiến keo dán dính vào mắt
  • Cẩn thận khi rửa mặt để không làm bung mi giả hay lệch vị trí, chú ý là không sử dụng nước ấm để rửa vì có thể làm hư hại đến keo dán mi
  • Không trang điểm cho vùng mắt, không bấm mi, chuốt mascara hay tẩy trang vùng mắt
  • Không sử dụng kem mắt hay lotion để chăm sóc vùng da quanh mắt
  • Khi ngủ nên tránh nằm nghiêng để lông mi không bị gãy, lệch hay rụng
  • Đeo kính mắt khi ra đường để bảo vệ mắt và lông mi tốt hơn.
Sau nối mi cần tránh trang điểmSau nối mi cần tránh trang điểm
Sau nối mi cần tránh trang điểm

Sau khi nối mi, bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì cảm giác cộm, chưa quen với hàng mi mới. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, bạn sẽ thích ứng và không còn cảm thấy khó chịu. Do vậy, bạn không cần lo lắng và chú ý không dụi mắt.

Như vậy, những hình ảnh nối mi đẹp sẽ giúp nhiều người tham khảo và học hỏi được các phong cách khác nhau. Những kiểu nối mi đa dạng có thể phù hợp với nhiều dáng mắt khác nhau cũng như đáp ứng nhu cầu của chị em. Nàng nên chọn một kiểu mi phù hợp với dáng mắt để tăng thêm vẻ đẹp cho cửa sổ tâm hồn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nối mi ở đâu tốt TPHCM uy tín, hãy tham khảo ngay khóa học trên website Seoul Academy để biết các thông tin chi tiết.

Muốn tư vấn về khoá học Nối mi chuyên nghiệp

Số điện thoại

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN