GIÁNG SINH AN LÀNH CÙNG ÔNG GIÀ SOEUL

Có thể nói, ông già Noel là nhân vật vượt qua tất cả các nhân vật cổ tích để đến với thế giới thực và khiến bao đứa trẻ tin tưởng và mong chờ trong ngày giáng sinh. Không chỉ ở nước ngoài, hiện nay, tại Việt Nam, hầu hết các bậc cha mẹ cũng kể cho những đứa trẻ của mình về truyền thuyết ông già Noel với những phần quà ý nghĩa, đáng mong đợi, thuận theo sở thích của bé nếu bé chăm ngoan và vâng lời. 

Nhưng năm nay, có thể vì tình hình dịch bệnh, ông già Noel không thể di chuyển đến Việt Nam để trao quà cho các bé đáng yêu, như học viên Seoul Academy vậy. Nhưng không sao, năm nay, chúng ta đã có ông già Seoul, sẽ thay mặt ông già Noel cùng nhau đi khắp trường để trao những phần quà bé nhỏ nhưng chứa đựng đầy niềm tin và hy vọng, tình cảm của nhà trường đối với các bạn học viên đang tham gia các khóa học. 

Hãy cùng ông già Seoul dạo một vòng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm màu của mình nhé! Cùng theo dõi ddaonj video ngay dưới đây! Và Seoul Academy chúc tất cả mọi người có mùa giáng sinh thật êm ấm, hạnh phúc. Cũng như một năm mới an khang, thịnh vượng. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!