Thỏa đam mê học nghề với chương trình ưu đãi tháng 2 cực phê

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Tiếp nối các chương trình ưu đãi vào dịp đầu năm, để đáp ứng nhu cầu học nghề của các bạn học viên chưa kịp đăng ký để nhận khuyến mãi vào tháng 1, Seoul Academy tiếp tục tung chương trình ưu đãi tháng 2 cực phê với học phí giảm tận 5.000.000 đồng. 

Chương trình ưu đãi tháng 02/2023

Tất cả học viên đăng ký trong tháng 2 sẽ nhận được các chương trình ưu đãi về giá cũng như các phần quà tặng hấp dẫn như: 

  • giảm trực tiếp 5.000.000 đồng cho các khóa học combo.
  • giảm học phí không giới hạn đối với nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên. 
  • Nhận ngay voucher làm đẹp từ hệ thống TMV SeoulSpa.Vn
  • Tài trợ 1 chuyến vui chơi kết thúc khóa. 
  • Nhận đồng phục, thẻ tên, giáo trình miễn phí. 
  • Hỗ trợ dụng cụ, thiết bị học.
Chương trình khuyến mãi tháng 2
Chương trình khuyến mãi tháng 2

Học chung đôi, giảm gấp bội

Có thể thấy, chương trình nổi bậc nhất trong tháng 2 chính là “Học chung đôi, giảm gấp bội”. Với chương trình này, học viên đăng ký cùng với bạn bè, nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm học phí trực tiếp trên số tiền dự đóng. Đây chính là cơ hội để chúng ta rủ thêm bạn bè, người thân để đăng ký khóa học cùng và cùng giảm mức học phí. 

Không những vậy, tất cả các khóa học combo được đăng ký trong tháng 2 đều được giảm trực tiếp 5.000.000 đồng, và giảm trực tiếp trên giá đã giảm. Đây chính xác là chương trình rất hời dành cho tất cả các bạn học viên đang có nhu cầu học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy. 

Đăng ký càng đông, học phí càng giảm
Đăng ký càng đông, học phí càng giảm

Khu vực áp dụng chương trình

Chương trình được áp dụng tại toàn bộ hệ thống của Seoul Academy trên toàn quốc. Trong trường hợp không đến đăng ký trực tiếp, bạn có thể liên hệ với nhà trường thông qua hotline 1800 0084 hoặc trang Fanpage Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp để được hướng dẫn đăng ký online và giữ ưu đãi. 

Bên cạnh đó, chương trình áp dụng cho mọi đối tượng là học viên mới đăng ký khóa học trong tháng 2 này. Bắt đầu từ ngày 01/02/2023 – 29/02/2023. 

Đăng ký nhận tư vấn khóa học nghề tại Seoul Academy.

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN