TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEOUL ACADEMY – “Mang mùa xuân đến với người lao động nghèo”

Không khí giao mùa bắt đầu se lạnh và lan tỏa khắp mọi nẻo đường, con hẻm. Thời điểm này, khi chúng ta đang tất bật chuẩn bị đón Tết thì ở góc phố nào đấy, nhiều số phận long đong trong, vất vả trong những ngày gió lạnh tràn về, không có nơi để đến, cũng không có nơi để về. Với họ Tết có lẽ là những ngày “bình thường” như bao ngày khác.

Với mong muốn san sẻ yêu thương đến các hộ gia đình, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được ấm lòng, vui xuân đón Tết. Chiều thứ năm, ngày 20/01/2022, trường Seoul Academy đã triển khai hoạt động trao quà Tết tại nhiều khu vực quận quanh thành phố: Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận 10, Quận 1.. và những khu lao động nghèo, nơi có nhiều mảnh đời khó khăn cần được giúp đỡ.

Những phong bao lì xì đã đến tay người dân lao động nghèo

Chuyến đi có sự góp sức của đội ngũ nhân viên, giảng viên và các bạn học viên của trường trực tiếp phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn đang mưu sinh trên đường phố. Mang Sứ Mệnh “Làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời”, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Seoul Academy còn tôn vinh và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống!

Hãy cùng ngắm những hình ảnh đẹp trong chuyến đi nghĩa tình này nhé!

Phần quà bao gồm 5 ký gạo, 1 phần gia vị, mì, sữa, và 1 bao lì xì
Nhân viên Seoul Academy trao quà cho người khuyết tật
Nụ cười hạnh phúc khi có được một cái tết ấm no với phần quà ý nghĩa
Học viên Seoul cũng góp một phần công sức và hiện kim để chuyến đi thêm ý nghĩa
Học viên chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến đi lần 2
Tất cả đều được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận từ chính nhân viên trường

Phần quà bao gồm tiền mặt, gạo và một số vật phẩm hỗ trợ đi kèm, tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ giúp bà con đỡ phần nào vất vả mưu sinh trong những ngày xuân về. Mong rằng qua chuyến đi này, mọi người đều sẽ có một cái Tết ấm no đúng nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức từ ngày 20 tháng chạp đến 28 tháng chạp của Tập đoàn Điểm Nhấn nói chung và trường Seoul Academy nói riêng. Thông qua hoạt động này, nhà trường mong học viên càng quý trọng và thêm yêu những gì mình đang có, cũng như hiểu được ba mẹ đã lao động vất vả như thế  nào để mình có ăn có học.