Chương trình “Bốc thăm liền tay – Nhận ngay quà khủng” 

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Sau một kỳ nghỉ Tết dài và ấm áp bên gia đình, khởi đầu cho năm 2022 tràn đầy năng lượng và, may mắn, ngày 16/02, Seoul Academy TP. Hồ Chí Minh đã chào đón hơn 500 học viên, trong đó có 200 học viên mới và tổ chức chương trình “Bốc thăm liền tay – Nhận ngay quà khủng” với phần quà lên đến 5.000.000 VNĐ tiền mặt cùng 1 phần quà đặc biệt “1 KHÓA HỌC MIỄN PHÍ BẤT KỲ”

Những phần quà đã sẵn sàng
Những phần quà đã sẵn sàng

Đi học an toàn, phòng dịch với quy định 5K 

Để đảo bảo an toàn, sức khỏe cho toàn bộ học viên, phụ huynh và nhân viên đang công tác tại trường. Trước khi vào tham tham gia chương trình và lớp học, Seoul Academy luôn tiến hành test nhanh, khai báo y tế, xịt khuẩn và 100% mang khẩu trang. Toàn bộ dụng cụ, nội thất trong trường đều được khử khuẩn trước đó. Đến với Seoul Academy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về khóa học của mình. 

Học viên đều được test nhanh trước khi vào khu vực trường
Học viên đều được test nhanh trước khi vào khu vực trường

Phần thưởng giá trị đã có chủ nhân

Sau nhiều đợt bốc thăm, chúng ta đã tìm ra được những chủ nhân của các phần quà từ 100.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ hoặc bộ mỹ phẩm cao cấp. Chúc mừng các bạn đã may mắn nhận phần quà giá trị. Hy vọng, đây chính là lộc đầu năm có thể giúp mỗi học viên có được nhiều may mắn và tinh thần học tập, làm việc trong năm 2022. 

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh xắn trong sự kiện vừa qua nhé! 

Thùng bốc thăm kín
Thùng bốc thăm kín
Thùng bốc thăm kín Học viên hồi hộp bốc thăm
Học viên hồi hộp bốc thăm
Chủ nhân phần lì xì trị giá 5 triệu đồng
Chủ nhân phần lì xì trị giá 5 triệu đồng

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay