Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân – Bác sĩ ưu tú tại Seoul Center 2022

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Khoa Thẩm mỹ của Thẩm mỹ Seoul Center là một trong những bác sĩ hàng đầu trong ngành làm đẹp ở nước ta hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ được đông đảo khách hàng tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng” cải thiện sắc đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Khoa Thẩm mỹ Thẩm mỹ Seoul Center

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân hiện đang giữ vị trí quan trọng là Phó Khoa Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center. Bác sĩ Ngân cũng trực tiếp tham gia khám và điều trị cho hơn 1000 khách hàng mỗi năm, lấy lại sự tự tin cho khách hàng không chỉ là phái nữ mà còn là cánh mày râu.

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Khoa Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center
Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Khoa Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center

Tốt nghiệp ngành Bác sĩ Đa Khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp tục trau dồi và phát triển chuyên môn khi tham gia học và lấy thành công Chứng chỉ botox/ filler/ căng chỉ Đại học Y Dược TP.HCM. Sự tâm huyết với nghề cùng kiến thức chuyên môn vững vàng, bác sĩ Ngân có cơ hội công tác tại nhiều thẩm mỹ viện và bệnh viện thẩm mỹ lớn ở nước ta.

“Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” là câu nói tâm đắc mà bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân thường xuyên chia sẻ với khách hàng. Phó Khoa Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, kiến tạo sắc vóc hoàn hảo cho nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Kinh nghiệm và thành tựu nổi bật của Bác sĩ Kim Ngân

Trong suốt nhiều năm công tác tại ngành thẩm mỹ, bác sĩ Kim Ngân đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng những thành tựu nổi bật mà ít ai trong ngành làm được. Năm 2022, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân được vinh danh là Bác Sĩ Ưu Tú tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center – một trong những danh hiệu cao quý trong ngành.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Kim Ngân luôn làm việc và cống hiến hết mình trong ngành thẩm mỹ với “cái tâm, cái đức”, nhiệt thành với tất cả khách hàng. Dù đã làm việc và có nhiều kinh nghiệm, Phó Khoa đặc biệt chú trọng đến việc trau dồi và nghiên cứu không ngừng để cập nhập những phương pháp mới, xu hướng làm đẹp mới. Từ đây phục vụ khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bác sĩ Kim Ngân với nhiều thành tựu y khoa xuất sắc
Bác sĩ Kim Ngân với nhiều thành tựu y khoa xuất sắc

Cùng điểm qua những kinh nghiệm và thành tựu nổi bật của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân trong hơn 10 năm làm nghề vừa qua:

  • 3.5 năm kinh nghiệm ngành Da Liễu tại TMV SeoulSpa.Vn.
  • 2 năm kinh nghiệm ngành Thẩm mỹ tại Bệnh viện ShingMark.
  • 9 năm kinh nghiệm điều trị da liễu thẩm mỹ.
  • 7 năm kinh nghiệm Laser điều trị da.
  • 1,5 năm kinh nghiệm chuyên ngành PTTM tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center.
  • Bác sĩ ưu tú năm 2022 tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center.
  • Trainer điều trị nám da bằng công nghệ Laser cho hơn 300 kỹ thuật viên tại Seoul Center.
  • Phó Khoa Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center.

Khách hàng chia sẻ gì về Bác sĩ Kim Ngân?

Phó Khoa Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center từng chia sẻ rằng: “Vẻ đẹp bên ngoài ngày nay rất quan trọng. Nó giúp mọi người tự tin và có một cuộc sống dễ dàng, tốt đẹp hơn. Vì vậy, trao đi vẻ đẹp, sắc vóc hoàn hảo là sứ mệnh và tôn chỉ sống của tôi. Khi thấy khách hàng nở nụ cười hài lòng với nhan sắc sau khi thẩm mỹ, tôi biết mình cũng đã làm đúng và thành công”.

Dù đạt nhiều thành tựu nổi bật cùng kiến thức chuyên môn cao nhưng bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân chưa bao giờ ngừng trau dồi và học hỏi kiến thức, kỹ thuật mới. Do đó, bác sĩ nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong quá trình công tác tại Seoul Center.

Bác sĩ Kim Ngân muốn sống và cống hiến với sứ mệnh “làm đẹp cho người” nhiều hơn nữa
Bác sĩ Kim Ngân muốn sống và cống hiến với sứ mệnh “làm đẹp cho người” nhiều hơn nữa

“Bác sĩ Kim Ngân là một trong những bác sĩ khiến tôi tin tưởng nhất khi điều trị da tại Thẩm mỹ viện Seoul Center. Bác sĩ rất tận tình và chu đáo, kể cả khi tôi đã hoàn thành xong phác đồ điều trị và da hồi phục hoàn toàn. Trước đó, khi da của tôi trở nên rất tệ vì dùng nhiều mỹ phẩm không hợp cùng với việc thăm khám sai chỗ. Bác sĩ Kim Ngân là người tư vấn tận tình và hỗ trợ hết mình để tôi lấy lại làn da khoẻ như hiện tai. Tôi cảm thấy rất biết ơn”

(Chị Phan Tuyết Mai – TP.HCM)

“Nhìn tôi như thế này ít ai biết rằng tôi đã từng gặp tình trạng lão hoá rất nặng, 35 tuổi nhưng nhìn như 45-50 tuổi. Cũng nhờ người quen giới thiệu đến Seoul Center và biết đến Bác sĩ Kim Ngân. Vậy nên làn da của tôi đã cải thiện rất nhiều, nếp nhăn cũng biến mất một cách kỳ diệu và trông tôi bây giờ như trẻ ra 10 tuổi. Tôi hi vọng những ai đang gặp tình trạng như tôi sẽ tìm được cơ sở chất lượng như Seoul Center cũng như bác sĩ Ngân”.

(Chị Nguyễn Thị Hồng Như – TP.HCM)

Giảng viên độc quyền tại Seoul Academy

Song song đó, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân đang là cố vấn chuyên môn – giảng viên độc quyền của Trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Khóa học nghiệp vụ Hoạt Chất Mỹ Phẩm đang được bác sĩ Kim Ngân trực tiếp đứng lớp. Tham gia khoá học, học viên được truyền đạt kiến thức chuyên môn cùng các kinh nghiệm thực tế nhất để áp dụng trong ngành Chăm sóc da – Spa sau này.

Cụ thể, chương trình khóa học sẽ bao gồm các chuyên đề về tìm hiểu thành phần mỹ phẩm, phân biệt tính năng và công thức MP để đưa ra tiêu chí lựa chọn MP phù hợp với làn da cũng như các công nghệ mới trong vận chuyển hoạt chất. Đặc biệt, nội dung ứng dụng công thức tiêm cấy Mesotherapy trong thẩm mỹ nội khoa và các phác đồ trị mụn, thải độc, làm trắng, trẻ hoá da, trắng da cũng được giảng dạy trực tiếp bởi Phó khoa Thẩm mỹ viện Seoul Center.

Khóa học Hoạt Chất Mỹ Phẩm được đứng lớp trực tiếp bởi bác sĩ Kim Ngân
Khóa học Hoạt Chất Mỹ Phẩm được đứng lớp trực tiếp bởi bác sĩ Kim Ngân

Từ những chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ thêm về sự tâm huyết cũng như kinh nghiệm chuyên sâu của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ học nghề thẩm mỹ uy tín và được đào tạo bởi bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ, hãy đến với Seoul Academy nhé!

Hãy để Seoul Academy hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất. Đăng ký ngay

Đăng ký ngay
đăng ký ngay