Hơn 400 học viên Seoul Academy Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ tốt nghiệp Quý III/2024

Ngày 30/09/2024, Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp Quý III/2024. Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra trọng đại đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của hơn 400 học viên đến từ 3 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Các học viên Seoul Academy Hà Nội rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp khóa học
Các học viên “đầu cầu” Đà Nẵng cũng vô cùng rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp
Seoul Academy Cần Thơ cũng đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp đầy trang trọng và tự hào cho các học viên

Buổi lễ tốt nghiệp đã được diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và xúc động với sự tham gia của lãnh đạo trường Seoul Academy, đội ngũ giảng viên, nhân sự, phụ huynh học sinh cùng hơn 400 tân khoa rạng rỡ trong niềm vui tốt nghiệp.

Ban lãnh đạo cùng các quý phụ huynh đã có mặt để chung vui cùng các học viên trong buổi lễ tốt nghiệp

Trong suốt quá trình học tập tại Seoul Academy, các học viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc, các kỹ năng thực hành chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc tích cực. Nhiều học viên đã hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc, đạt được các giải thưởng cao trong các kỳ thi của ngành làm đẹp. Sự thành công của các bạn không chỉ là niềm tự hào riêng của bản thân mà còn là minh chứng chất lượng đào tạo hàng đầu của Seoul Academy.

Với tấm bằng tốt nghiệp danh giá, các tân khoa sẽ tự tin phát triển mạnh mẽ trong tương lai để thực hiện ước mơ của mình

Với tấm bằng tốt nghiệp nghề danh giá trong tay, hy vọng các tân khoa sẽ tự tin bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh nhưng cũng đầy tiềm năng. Hy vọng các học viên sẽ sẵn sàng học hỏi, làm việc để đóng góp tài năng và sức trẻ cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

Đại diện cho các học viên đã có đôi lời tri ân xúc động đến đội ngũ Seoul Academy

Tại buổi lễ tốt nghiệp, bên cạnh những lời phát biểu xúc động của đại diện lãnh đạo Seoul Academy, đại diện các tân khoa đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các giảng viên, đội ngũ Seoul Academy: “Cảm ơn quý thầy cô đã không chỉ truyền dạy kiến thức mà còn thắp lên trong chúng em ngọn lửa đam mê với ngành làm đẹp. Cảm ơn nhà trường đã tạo dựng môi trường học tập tuyệt vời, giúp chúng em trưởng thành và tự tin hơn.

Tấm bằng ngày hôm nay là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, và cũng là khởi đầu cho một hành trình mới. Chúng em xin hứa sẽ luôn mang theo những giá trị tốt đẹp được học tại Seoul Academy, không ngừng phấn đấu để đạt được những thành công mới”.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh nổi bật từ lễ tốt nghiệp với hơn 400 học viên đến từ 3 chi nhánh của Seoul Academy:

Những giây phút vui vẻ của các học viên trước giờ tốt nghiệp khóa học
Nhiều học viên xuất sắc với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn tại buổi lễ tốt nghiệp
Thật hạnh phúc vì bao nỗ lực cuối cùng đã hoàn thành xuất sắc
Cầm trên tay tấm bằng với bao hoài bão và dự định trong tương lai
Mỗi một tấm bằng là một ước mơ và khát vọng hướng đến tương lai

Khép lại buổi lễ tốt nghiệp Quý III/2024 đầy tự hào của các tân kỹ thuật viên Seoul Academy. Buổi lễ không chỉ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các tân khoa mà còn là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy. Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, các học viên sẽ tự tin bước vào ngành làm đẹp, chinh phục hành trình sự nghiệp đầy rực rỡ.

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.