Tháng 11 – Ưu đãi học phí tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tưng bừng đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, Seoul Academy giảm 50% học phí cùng với ưu đãi tiền mặt lên đến 15.000.000 vnđ. Đồng thời, nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để học viên đăng ký khóa học với chi phí hợp lý và kiếm thu nhập “khủng” ở thời điểm cuối năm.

Chương trình ưu đãi học phí tháng 11

Không chỉ những dịp lễ tết lớn trong năm, Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy luôn dành cho học viên các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học nghề mỗi tháng. Xuyên suốt thời điểm cuối năm, học viên khi đăng ký các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Seoul Academy sẽ được giảm 50% học phí. Các bạn có thể yên tâm học nghề, trau dồi kiến thức và kỹ thuật để “hốt bạc” vào cuối năm – thời điểm nhu cầu làm đẹp tăng cao.

Chương trình ưu đãi học phí tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đặc biệt hơn, trong tháng 11 này, cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Seoul Academy quyết định giảm thêm học phí lên đến 15.000.000 vnđ để tri ân các thầy cô cũng như những người đã cống hiến trong ngành giáo dục. Bên cạnh chương trình ưu đãi học phí, Seoul Academy vẫn đảm bảo các quyền lợi sau cho các học viên:

• Đăng ký học thử trước khi quyết định học thật.
  • Giới thiệu việc làm cho các cơ sở spa liên kết hoặc TMV Seoul Center.
  • Hỗ trợ trả góp học phí siêu tiết kiệm, lãi suất 0%.
  • Chia nhỏ các lần đóng học phí để giảm tải gánh nặng tài chính.
  • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa, ở tỉnh.
  • Học bổng 100% học phí cho học viên khó khăn.
  • Tặng cốp đồ nghề, dụng cụ cơ bản khi nhập học.
  • Đăng ký học lại miễn phí nếu chưa tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Điều kiện tham gia các chương trình ưu đãi trong tháng 11:

• Thời hạn áp dụng: 01/11/2023 – 30/11/2023.
  • Đối tượng áp dụng: Học viên đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy trong thời gian trên.
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Cơ hội chỉ đến 1 lần, đừng bỏ lỡ!

Mừng khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội – Seoul Academy tung ưu đãi lớn

Cũng trong tháng 11 này, Seoul Academy Hà Nội chính thức khai trương cơ sở 2 vào ngày 9/11/2023 tại 84 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội. Nhân dịp khai trương chi nhánh đào tạo thứ 10 của Seoul Academy, nhà trường tung ưu đãi lớn chỉ dành riêng cho học viên đăng ký học tại Hà Nội.

Seoul Academy tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội

Cụ thể, học viên đăng ký khoá học trong tháng 11 tại Seoul Academy cơ sở 2 Hà Nội sẽ được giảm 50% học phí giảm thêm tiền mặt lên đến 15.000.000 vnđ cùng với cơ hội tham gia vòng quay may mắn và nhận một trong các phần quà sau:

• Tặng tiền mặt trị giá 2.000.000 vnđ.
  • Tặng tiền mặt trị giá 1.000.000 vnđ.
  • Tặng tiền mặt trị giá 500.000 vnđ.
  • Tặng sạc dự phòng cao cấp.
  • Tặng headphone bluetooth xịn sò.
  • Tặng balo chất.

Điều kiện tham gia các chương trình ưu đãi vòng quay may mắn:

• Thời hạn áp dụng: duy nhất ngày 9/11/2023.
  • Đối tượng áp dụng: Học viên đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy Hà Nội.
Seoul Academy giảm học phí 50% mừng khai trương chi nhánh thứ 10
Học viên có cơ hội tham gia vòng quay trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn

Seoul Academy là hệ thống đào tạo nghề thẩm mỹ sở hữu 10 chi nhánh chính và hơn 80 cơ sở liên kết trực thuộc TMV Seoul Center. Nếu có nhu cầu đăng ký khoá học với chi phí phải chăng và ưu đãi hấp dẫn, hãy nhanh tay liên hệ với Seoul Academy ngay hôm nay!

Bạn muốn tư vấn về các khóa học tại Seoul Academy.