Chào đón tháng 5: Vòng quay may mắn – Cơn lốc quà tặng tại Seoul Academy

Cán mốc 100.000 lượt theo dõi trên Fanpage “Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp”, Seoul Academy gửi lời tri ân với “Vòng quay may mắn”, đặc biệt quay là trúng diễn ra từ ngày 01/05 đến hết 15/05/2023. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi chồng ưu đãi với những quà tặng hấp dẫn khác không thể bỏ lỡ!

“Vòng quay may mắn” – Mừng 100.000 lượt theo dõi Fanpage

Với hơn 5 năm thành lập và phát triển, Seoul Academy tự hào là cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ chất lượng và được nhiều học viên, bậc phụ huynh tin tưởng trao gửi tương lai. Chính vì sự yêu thương và đồng hành của các bạn đã giúp Fanpage chính của Seoul Academy cán mốc với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Tháng 5 này, như một lời tri ân chân thành của Trường, tất cả học viên khi đăng ký các khoá học tại Seoul Academy trên toàn quốc đều được tham gia chương trình quay trúng thưởng với “Vòng quay may mắn”. Đặc biệt, 100% học viên khi tham gia quay là trúng.

Vòng quay may mắn là chương trình mừng Fanpage cán mốc 100K lượt theo dõi

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Cơn lốc quà tặng khi quay “Vòng quay may mắn” dành riêng cho tất cả học viên mới và cũ khi đăng ký khoá học trong tháng 5 này sẽ bao gồm:

• Giải thưởng 3.000.000 vnđ (giải thưởng tiền mặt)
  • Giải thưởng 2.000.000 vnđ (giải thưởng tiền mặt)
  • Giải thưởng 1.000.000 vnđ (giải thưởng tiền mặt)
  • Tặng khóa Nối Mi chuyên nghiệp
  • Tặng khóa Gội Đầu Dưỡng Sinh chuyên nghiệp
  • GIẢM 20% học phí trên tổng hóa đơn

Điều kiện áp dụng: Học viên đăng ký tại Seoul Academy từ ngày 01/05 – 31/05/2023 và học viên phải đóng đầy đủ 100% học phí khóa học.

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm khi đủ số lượng học viên trong mỗi khóa học!

Vòng quay may mắn áp dụng tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Các chi nhánh khác trên toàn quốc

Bên cạnh chi nhánh TP Hồ Chính Minh, ưu đãi quà tặng dành cho học viên các chi nhánh khắc trên toàn quốc hấp dẫn không kém. Cụ thể, “Vòng quay may mắn” sẽ bao gồm:

• Giải thưởng 1.500.000 vnđ (giải thưởng tiền mặt)
  • Giải thưởng 1.000.000 vnđ (giải thưởng tiền mặt)
  • Giải thưởng 500.000 vnđ (giải thưởng tiền mặt)
  • Tặng khóa Gội Đầu Dưỡng Sinh chuyên nghiệp
  • GIẢM 20% học phí trên tổng hóa đơn

Điều kiện áp dụng: Tất cả học viên đăng ký tại Seoul Academy từ ngày 01/05 – 31/05/2023 và học viên phải đóng đầy đủ 100% học phí khóa học.

Vòng quay may mắn áp dụng tại các chi nhánh khác trên toàn quốc

Nhân đôi quà tặng với “Ưu đãi chồng ưu đãi”

Không chỉ dừng lại ở các quà tặng của vòng quay may mắn, Seoul Academy tung chương trình “Ưu đãi chồng ưu đãi” để nhân đôi quà tặng cho các tất cả học viên. Chương trình “Ưu đãi chồng ưu đãi” sẽ được diễn ra từ 01/05/2023 đến hết ngày 31/05/2023 giúp học viên có cơ hội rèn luyện tay nghề, vững vàng tương lai. Cụ thể:

• Đăng ký đóng tiền liền 100% học phí giảm thêm 2.000.000 vnđ
  • Đăng ký đóng tiền liền 50% học phí giảm thêm 1.000.000 vnđ

Ngoài ra còn nhiều món quà đặc biệt từ Trường đang chờ đón các bạn tân học viên. Vì vậy, bạn chỉ cần đăng ký còn học phí để Seoul Academy lo!

Cơ hội chỉ đến 1 lần, đừng bỏ lỡ! Đăng ký khóa học ngay.

Cam kết quyền lợi khi đăng ký học tại Seoul Academy

Seoul Academy là Trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế hàng đầu nước ta với đa dạng ngành học như Chăm Sóc Da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Nail – Chăm Sóc Vẽ Móng, Makeup Chuyên Nghiệp, Nối Mi, Gội Đầu Dưỡng Sinh,… Khi tham gia các khóa học nghề, Trường cam kết quyền lợi cho học viên như sau:

• Giáo trình độc quyền, được thiết kế và biên soạn bài bản, đầy đủ kiến thức.
  • Cam kết cứng tay nghề trong từng buổi học.
  • Phương pháp giảng dạy mới mẻ và chuẩn quốc tế.
  • Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu giúp học viên làm quen với nghề nhanh chóng.
  • Hỗ trợ học phí và có nhiều chương trình ưu đãi mỗi tháng.
  • Hỗ trợ dụng cụ, đồ nghề cho mỗi khóa học.
  • Chương trình học bổng toàn phần – Tặng 1 khóa học miễn phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ trả góp.
Seoul Academy là cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu nước ta

Cơ hội nhận cơn lốc quà vào tháng 5 này dành cho tất cả học viên đáng yêu của Seoul Academy. Nhanh tay liên hệ với Seoul Academy và đăng ký khoá học để rinh những phần quà hấp dẫn và giá trị nhất nhé!

Ngày cuối tham gia chương trình Vòng quay may mắn tại Seoul Academy: