Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín đẳng cấp trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp trên toàn quốc

223
Array
(
)

Trực thuộc SeoulSpa.Vn – Chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, với 30 cơ sở trong nước và quốc tế. Khi đăng ký học tại Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, tất cả học viên đều được KÝ ĐẢM BẢO 100% CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP; được thực hành và tiếp xúc thực tiễn với các liệu trình làm đẹp tại Spa và học được cách tư vấn khách hàng & xử lý tình huống.

Cựu học viên Review về khóa học Spa tại Seoul Academy

223
Array
(
)

Học viện Seoul Academy chuyên đào tạo về nghề spa – thẩm mỹ với hơn 30 cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Để giúp mọi người dễ dàng tìm hiểu hơn về học viện Seoul Academy, chúng ta hãy cùng xem chi tiết học viên đã từng học tại đây chia sẻ cảm nhận của mình ở bài viết dưới đây nhé!

Cựu học viên Review về khóa học Spa tại Seoul Academy

223
Array
(
)

Xin chào tất cả mọi người! Mình là Ngọc Bình. Cách đây 1 năm thì mình đang là học viên theo học tại học viện Seoul Academy và hiện tại mình là chủ của một Spa nhỏ tại quận 12. Vì cũng có nhiều bạn hỏi mình học Spa ở đâu nên tiện đây mình chia sẻ luôn để mọi người cùng tìm hiểu.

Học viên chia sẻ cảm nhận về khóa học Spa tại Seoul Academy!

223
Array
(
)

Seoul Academy là học viện giảng dạy những kiến thức và kỹ năng về Spa-thẩm mỹ. Với phương châm không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình hơn nên chúng tôi đã tổ chức một buổi phỏng vấn giúp học viên review về khóa học Spa. Chúng ta hãy cùng nhau xem thử bạn học viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ chia sẻ gì về khóa học Spa tại Seoul Academy nhé! 

Cơ hội việc làm sau khi học tại Seoul Academy!

223
Array
(
)

Với nhiều khóa học về đào tạo Spa-thẩm mỹ khác nhau, Seoul Academy nhận được nhiều phản hồi về vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Vì vậy, hôm nay Seoul Academy sẽ phỏng vấn một cựu học viên về vấn đề tìm việc như thế nào sau khi hoàn thành khóa học tại đây mọi người nhé!