Vì sao nên học nghề làm nail tại Seoul Academy Biên Hòa?

Học nghề làm nail là xu hướng được các bạn trẻ yêu thích. Lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn thêm tự tin trên chặng đường tương lai. 

Vì sao nên học nghề làm nail tại Seoul Academy Biên Hòa?
Vì sao nên học nghề làm nail tại Seoul Academy Biên Hòa?

Xu hướng theo học các ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp nói chung và học nghề làm nail nói riêng hiện đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Công việc này có rất nhiều ưu điểm như nguồn thu nhập cao và ổn định, cơ hội việc làm rộng mở ở mọi nơi, thời gian đào tạo nghề nhanh chóng,… Nếu bạn đang quan tâm đến nghề nail và muốn tìm hiểu môi trường học nghề uy tín, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn. 

Những ưu điểm khi lựa chọn theo học nghề làm nail 

Học nghề trong những năm vừa qua là hình thức đào tạo nhận được sự đánh giá cao từ mọi người. Học nghề làm nail ở Biên Hòa, một công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp, cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bậc phụ huynh và những bạn trẻ vừa hoàn thành chương trình phổ thông. Với những ưu điểm nổi bật, lựa chọn theo học các lớp nghề nail sẽ không khiến bạn phải thất vọng về quyết định của mình. 

Cơ hội việc làm mở rộng

Đứng trước ngưỡng cửa tương lai, nhiều bạn trẻ rất băn khoăn vì không tìm được cho mình một định hướng phù hợp. Trong nhiều trường hợp, các bậc làm cha làm mẹ thường không để cho các con tự mình quyết định con đường mà bản thân yêu thích và cảm thấy phù hợp. Lý do cho những quyết định đó thường chính là học ngành nghề đó ra thường rất khó kiếm được việc làm trong tương lai. 

Nghề làm nail hiện nay đang có cơ hội việc làm rất lớn
Nghề làm nail hiện nay đang có cơ hội việc làm rất lớn

Đối với nghề làm nail nói riêng hay những công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp nói chung, cơ hội việc làm hiện nay được đánh giá là rất rộng mở. Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao và từ đó đã thúc đẩy nhu cầu về làm đẹp của con người. Không phân biệt độ tuổi hay vùng miền, nhu cầu được chăm sóc móng được rất nhiều chị em yêu thích. 

Với nhu cầu rất lớn từ các khách hàng, cơ hội việc làm sau khi học nghề làm nail là rất lớn. Bạn có thể lựa chọn trở thành các chuyên viên, thợ làm móng chuyên nghiệp tại bất kỳ một cửa tiệm nail nào mà bạn mong muốn. Hoặc nếu được một nguồn vốn dư dả, bạn có thể mở một cửa tiệm nail nhỏ để tự bản thân làm chủ. Hoặc bạn cũng có thể trở thành một giảng viên đứng lớp dạy nghề nail nếu như có trình độ chuyên môn sâu. 

Trở thành thợ làm nail chuyên nghiệp hoặc mở cửa tiệm nhỏ để tự làm chủ
Trở thành thợ làm nail chuyên nghiệp hoặc mở cửa tiệm nhỏ để tự làm chủ

Nhu cầu làm đẹp của chị em thì ở đâu cũng có, và do đó, nghề nail có thể phát triển ở mọi nơi, từ thành phố cho đến khu vực thôn quê. Tùy theo mong muốn của bản thân, bạn có thể lựa chọn nơi làm việc tại thành phố hoặc về quê để thuận tiện hơn trong chăm sóc cha mẹ và gia đình. 

Mức thu nhập ổn định

Bên cạnh cơ hội làm việc, mức thu nhập cũng là mối bận tâm của rất nhiều bạn trẻ. Đối với nghề nail, mức thu nhập của công việc này được xếp hạng thuộc nhóm cao so với bảng thu nhập trung bình của tất cả các ngành nghề trong xã hội hiện nay. Sau khi vừa hoàn thành khóa học đào tạo nghề làm nail cơ bản, mức lương bạn có thể nhận được là khoảng từ 5 – 8 triệu đồng tùy nơi làm việc. 

Thu nhập từ nghề nail cao và ổn định
Thu nhập từ nghề nail cao và ổn định

Mức thu nhập sẽ tăng tỷ lệ thuận với yếu tố tay nghề của người thợ làm nghề nail. Kinh nghiệm làm việc lâu cùng với tay nghề thành thạo sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng. Đối với những bạn thợ làm việc lâu năm, mức thu nhập hằng tháng có thể đạt đến con số 15 triệu nếu chăm chỉ và tận tâm trong công việc. 

Đối với những bạn tự mở cửa tiệm nail cho bản thân, mức thu nhập sẽ chịu ảnh hưởng từ rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, mức thu nhập hàng tháng cũng sẽ dao động từ 8 – 12 triệu đồng nếu có lượng khách hàng ổn định. Với mức lương này, bạn hoàn toàn có thể chăm lo tốt cho bản thân và cho những người thân yêu trong gia đình. 

Thời gian đào tạo nghề ngắn và mức học phí thấp

Một trong những yếu tố khác để giúp học nghề làm nail đang trở thành xu hướng công việc được nhiều người quan tâm chính là thời gian đào tạo nghề ngắn hạn. Học nail cơ bản hiện nay thường kéo dài từ 4 – 6 tháng tùy theo chương trình đào tạo của từng đơn vị dạy nghề cụ thể. Sau khi hoàn thành khóa học này, các bạn trẻ đã có thể tự tin làm nghề tại các cơ sở, tiệm nail trên khắp cả nước.

Thời gian này phù hợp với những bạn trẻ muốn nhanh chóng có được một công việc để phụ giúp cho gia đình. So sánh với chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp với khoảng thời gian học tập kéo dài từ 2,5 năm đến 6 năm, có thể dễ dàng nhận thấy việc học nghề nail giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Bên cạnh đó, mức học phí thấp cũng là một ưu điểm rất lớn của các khóa học nghề nail giúp thu hút sự quan tâm của đa dạng các đối tượng có nhu cầu. Mức học phí trung bình của khóa học nghề thường chỉ dao động ở mức từ 4 – 6 triệu đồng tùy theo trung tâm đào tạo. Khoản tiền này là phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các gia đình. Ngoài ra, các trung tâm còn có rất nhiều các chính sách hỗ trợ học phí cho các bạn học viên, giúp giảm bớt áp lực về tài chính. 

Những nội dung cơ bản của khóa học nghề nail Biên Hòa 

Để hiểu rõ hơn về nghề làm nail, về những kiến thức mà một bạn thợ nail cần phải biết, việc tìm hiểu các nội dung cơ bản của khóa học nghề nail là rất cần thiết. Một khóa học nail sẽ bao gồm những nội dung được dạy song song giữa lý thuyết với thực hành để thành thạo hơn về tay nghề.

  • Cách nhận biết các kiểu móng phổ biến và cách tạo kiểu khuôn móng phù hợp
  • Kỹ thuật dưỡng móng, tỉa móng, cắt da móng
  • Kỹ thuật sơn gel cơ bản
  • Kỹ thuật đắp gel cơ bản
  • Kỹ thuật vẽ trang trí móng
  • Kỹ thuật đính đá
  • Kỹ thuật tháo sơn gel, tháo bột đắp móng
  • Kỹ thuật vẽ Ombre trên móng
  • Kỹ năng tư vấn và giao tiếp với khách hàng (tùy địa chỉ học sẽ có hoặc không)
Xác định kiểu khuôn móng phù hợp là nội dung học cơ bản nghề làm nail
Xác định kiểu khuôn móng phù hợp là nội dung học cơ bản nghề làm nail

Seoul Academy Biên Hòa – Địa chỉ học nghề làm nail uy tín cho các bạn trẻ

Nghề nail đòi hỏi ở những người thợ làm nghề phải nắm bắt vững vàng nền tảng lý thuyết, đồng thời phải thành thạo về mặt tay nghề. Để có được hiệu quả học tập tốt, lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng là điều rất cần thiết. Nếu các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh vẫn đang băn khoăn không biết nên học nghề làm nail Biên Hòa ở đâu? Seoul Academy sẽ là một gợi ý rất đáng để tìm hiểu và cân nhắc. 

Seoul Academy - Địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng
Seoul Academy – Địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Một trong những yếu tố đóng vai trò rất quan trọng mà các bạn học viên cần lưu tâm đến khi lựa chọn một trung tâm học nghề làm đẹp chính là chương trình đào tạo. Một chương trình học được sắp xếp khoa học, đảm bảo cân bằng giữa nền tảng các kiến thức lý thuyết cần thiết với thời gian thực hành để rèn luyện tay nghề sẽ giúp đảm bảo chất lượng ở đầu ra. 

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn châu u
Chương trình giảng dạy đạt chuẩn châu

Đối với Seoul Academy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chương trình đào tạo. Seoul Academy tự hào là một trong số những địa chỉ đào tạo nghề làm đẹp đầu tiên xây dựng được chương trình đào tạo đạt chuẩn châu Âu. Nhờ vậy mà các bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình học đều có thể tự tin làm việc tại bất kỳ vị trí nào. 

Thời lượng học tập được sắp xếp và phân bổ rất khoa học. Tỷ lệ giữa thời gian học lý thuyết với thời gian thực hành, luyện tập tay nghề là 30% – 70%, giúp các bạn học viên đảm bảo chất lượng tay nghề đạt chuẩn quốc tế ở đầu ra. Hầu hết các bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học nghề làm nail tại Seoul Academy đều nhận được sự đánh giá cao về nền tảng kiến thức cũng như tay nghề. 

Đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt huyết, hết lòng vì công việc

Yếu tố tiếp theo giúp Seoul Academy thu hút được đông đảo sự quan tâm và yêu thích từ các bạn học viên chính là đội ngũ giảng viên tại nơi đây. Trong quá trình học tập, thầy cô đóng một vai trò hết sức quan trọng, quyết định đến chất lượng của lớp học. Do đó, Seoul Academy cũng hết sức quan tâm đến vấn đề này. 

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Đội ngũ giảng viên tại địa chỉ này đều là những thợ làm nail có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với kiến thức và những kinh nghiệm được tích lũy trong suốt khoảng thời gian dài của mình, thầy cô sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt những kiến thức cốt lõi nhất. Sự tận tâm và nhiệt huyết của quý thầy cô sẽ đảm bảo các bạn học viên đều nắm chắc được kiến thức cần thiết. 

Bên cạnh những kiến thức của công việc, đội ngũ giảng viên của Seoul Academy Biên Hòa cũng sẽ trao đổi với bạn về những kỹ năng khác cần thiết. Đó là kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng tư vấn và kỹ năng giải quyết các tình huống, các mâu thuẫn với khách hàng. Đây chính là những hành trang vững chắc, rất cần thiết để giúp bạn trẻ sẵn sàng chinh phục ước mơ thợ nail chuyên nghiệp của bản thân. 

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Lựa chọn học nghề làm nail Biên Hòa tại Seoul Academy, các bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hạ tầng rất khang trang và hiện đại. Môi trường học tập được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết phục vụ cho quá trình học tập và thực hành nâng cao tay nghề của các bạn học viên. Được tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị chuyên dụng trong làm nail sẽ giúp bạn có được tay nghề thành thạo. 

Cơ sở học tập khang trang, hiện đại
Cơ sở học tập khang trang, hiện đại

Bên cạnh đó, để giúp hỗ trợ cho các bạn học viên ở xa, Seoul Academy còn có hệ thống ký túc xá để nhiều bạn trẻ thuận tiện trong ăn ở và học tập. Ký túc xá được xây dựng với thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ những nội thất cơ bản để việc sinh hoạt hằng ngày được thoải mái. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để con em của mình theo học tại trường dạy nghề uy tín này

Lời kết

Học nghề làm nail Biên Hòa đã và đang là xu hướng công việc nhận được sự yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ. Lựa chọn theo đuổi con đường trở thành một thợ nail chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể có được một mức thu nhập cao và ổn định, cơ hội công việc rộng mở,… Nếu vẫn chưa có cho mình một lựa chọn về địa chỉ học nghề ưng ý. Hãy liên hệ ngay với Seoul Academy để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc các bạn trẻ sẽ thành công trong tương lai nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ