Top 3 trung tâm dạy nghề nail tại TP.HCM bạn cần phải bỏ túi ngay

Bạn đang muốn theo đuổi nghề nail nhưng không biết nơi nào uy tín và chất lượng. Bạn muốn tìm một trường đào tạo xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Điều kiện kinh tế của bạn không cao và bạn muốn săn những chương trình khuyến mãi tại các trường đào tạo nghề nail uy tín, chất lượng. Nếu đang gặp những trường hợp trên, bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Dưới đây sẽ là 3 trung tâm dạy nghề nail uy tín, chất lượng. Và đặc biệt luôn có chương trình ưu đãi về học phí vào các dịp lễ lớn trong năm, cơ học để bàn săn deal đến rồi. Tìm hiểu ngay thôi.

Top 3 trung tâm dạy nghề nail tại TP.HCM bạn cần phải bỏ túi ngay

Top 3 trung tâm dạy nghề nail tại TP.HCM bạn cần phải bỏ túi ngay

Trung tâm dạy nghề Trang

Trung tâm dạy nghề Trang

Xem thêm: Những lưu ý học Nail cần biết cho người mới bắt đầu

Với số lượng học viên vô cùng đông đảo, Trung tâm dạy nghề nail Trang luôn là địa chỉ đà tạo nằm trong danh sách các trường uy tín và chất lượng tại TP. HCM. 

Khi học tại trung tâm dạy nghề nail Trang, học viên sẽ được phân bổ chương trình theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Được học các kỹ thuật, kiến thức về nghề nail một cách đầy đủ nhất.

Trung tâm học nail nail Trang luôn đầu tư vào chất lượng giảng dạy với các xu hướng thịnh hành tại nước ngoài, những đất nước tiên tiến. Bên cạnh đó, phương pháp dạy tại Trung tâm dạy học nail Trang sẽ giúp học viên vận dụng tối đa sự sáng tạo trong quá trình học của mình.

Vì sao nên lựa chọn khó học nail tại Trang

 • Chương trình dạy bài bản, giáo trình chuẩn quốc tế và luôn cập nhật những mẫu mã, xu hướng nail mới trên thế giới
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn với nhiều bằng cấp, chứng chỉ.
 • Không áp đặt trong việc học, chương trình học tập trung vào kỹ thuật, sáng tạo và thiết kế.
 • Một lớp chỉ học tối đa 8 học viên để đảm bảo chất lượng học.

Trung tâm dạy nghề nail chuyên nghiệp World Nail School 

Trung tâm dạy nghề nail chuyên nghiệp World Nail School

Một trong những trường đào tạo nghề uy tín và chất lượng của mảnh đất miền Nam, World Nail School là cái tên rất quen thuộc đối với nhiều bạn đang tìm hiểu về địa điểm đào tạo nghề nail uy tín. 

Được thành lập từ năm 2007, sau hơn 13 năm đào tạo, World Nail School đã tích trữ cho mình một vốn kinh nghiệm trong việc dạy nghề. Cũng như xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề, với học viên.

Qua 13 năm, trung tâm đã đào tạo hàng ngành kỹ thuật viên nail tay nghề vững. Cung cấp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm kỹ thuật viên chuyên môn cao tại các spa, salon nail trên địa bàn thành phố lẫn các vùng tỉnh lân cận. Không những vậy, một điều khiến các bạn trẻ yêu thích World Nail School chính là sự bài bản trong quá trình đào tạo. 

Các khóa học nail tại World Nail School  được chia đều từ cơ bản đến nâng cao. Điều này nhằm mục đích học viên phải nắm vững các kiến thức cơ bản, làm nền tảng vững chắc để có thể tiếp tục tham gia các lớp nâng cao. Đảm bảo tây nghề từ những kỹ thuật đơn thuần cho đến các kỹ thuật phức tạp.

Tại World Nail School, học viên được cấp bằng sử dụng để mở salon kinh doanh riêng, hoặc quy đổi ra bằng quốc tế để đi nước ngoài.

Vì sao nên lựa chọn World Nail School để đăng ký khóa học

 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, kinh nghiệp nhiều năm trong nghề
 • Giáo trình độc quyền với chương trình học thay đổi theo xu hướng, nhu cầu của thị trường
 • Dạy học tận tâm, không giaod nghề
 • Cam kết đầu ra đảm bảo tay nghề
 • Chứng chỉ toàn quốc

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế – Seoul Academy

Học Viên tại Trung tâm dạy nghề nail Seoul Academy

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Xem thêm: Làm thế nào để học Nail đi nước ngoài

Được biết đến là nơi đào tạo nghề spa, thẩm mỹ hàng đầu khu vực miền Nam. Với nền tảng từ hệ thống làm đẹp Seoulspa.vn. Seoul Academy luôn đảm bảo chất lượng cũng như hiểu được tâm lí của các học viên học nghề dịch vụ làm đẹp.

Mặc dù chỉ mới ra đời hơn 1 năm trở lại đây. Nhưng các khóa học nail tại Seoul Academy luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia đăng ký.

Bên cạnh những kỹ thuật về nghề nail, Seoul Academy còn chú trọng trong việc chia sẻ, hướng dẫn học viên trong việc xử lý các tình huống thường xuyên xảy ra trong quá trình hành nghề. Cũng như làm thế nào để khiến khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong hàng giờ đồng hồ thực hiện vẽ móng, xử lý móng…

Học viên thực hành cắt móng trên mẫu

Chương trình học tại Seoul Academy được chia ra thành nhiều khóa. Tuy nhiên, học viên bắt buộc phải hoàn thành và thông qua khóa học nail cơ bản trước khi tiến hành học các chương trình, kiến thức nâng cao. Với việc chú trọng cả lí thuyết và thực hành. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức, cũng như kỹ năng sau khi ra trường.

Những lí do bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề nail Seoul Academy để đăng ký học

Seoul Academy là Trung tâm dạy nghề nail uy tín ở Sài Gòn

 • Giáo trình độc quyền, được viết bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm
 • Chương trình học chú trọng cả lý thuyết và thực hành. Với phân bổ 20% lí thuyết và 80% thực hành
 • Luôn cập nhập xu hướng mới và cải biên lại giáo trình học để phù hợp với thòi đại
 • Học viên thường xuyên được thực hành trên mẫu thật. Được cầm tay chỉ việc từ giảng viên
 • Và đặc biệt, Seoul Academy luôn có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ học phí cho các khóa học Nail, tạo điều kiện cho các bạn có tài chính giới hạn

Lời kết

Tìm trung tâm dạy nail uy tín và chất lượng không hề đơn giản. Với việc tìm kiếm trên mạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng nghìn cái tên với những bài quảng cáo “bắt mắt, mũi tai”. Tuy nhiên, đâu đó trong đó những trung tâm đấy luôn tiềm ẩn những rủi ro. Chính vì vậy, hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những cái tên hữu ích và phù hợp với bạn. Chúc tất cả thành công trong việc tìm cho mình một trung tâm dạy nghề nail chất lượng và tiến xa hơn trong nghề nail của mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận