Tổng hợp dịch vụ và giá phun xăm thẩm mỹ chi tiết nhất

Khi phun xăm dần trở nên phổ biến thì giá phun xăm thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Phun xăm có thể hoàn thiện các đường nét ở chân mày hay môi. Khi đó, vẻ ngoài của chị em sẽ trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, ở những cơ sở khác nhau thì sẽ có nhiều dịch vụ cũng như mức giá phun xăm thẩm mỹ khác nhau. 

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Các dịch vụ về phun xăm thẩm mỹ được phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhìn chung, có các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như phun chân mày, môi, mí và phun xăm điêu khắc. Những dịch vụ này có sự khác biệt về giá phun xăm thẩm mỹ cũng như cách thực hiện.

Phun xăm chân mày

Phun xăm chân mày là một trong những dịch vụ về phun xăm ra đời sớm nhất. Việc phun xăm chân mày được thực hiện để tạo khung chân mày. Sau đó, nhân viên sẽ dùng mực để phun vào khuôn chân mày đã tạo hình. Lúc này, chân mày sẽ đậm màu và nổi bật trên gương mặt. 

Xăm chân mày giúp khách hàng có lông mày đậm và nổi bật hơn

Ngoài dịch vụ phun xăm thông thường thì còn có dịch vụ phun điêu khắc. Chuyên viên sẽ sử dụng bộ dao khắc chuyên dụng để khắc từng sợi lông mày. Khi đó, phần chân mày sẽ rất tự nhiên và không hề có cảm giác “dừ”.

Dịch vụ xăm chân mày được dùng với những bạn bị “khuyết chân mày”. Một số người có chân mày nhạt màu cũng sử dụng dịch vụ này để có được cặp chân mày đẹp. 

Việc phun xăm chân mày giúp cho chị em tiết kiệm được nhiều thời gian khi makeup ra đường. Đồng thời, nhờ dịch vụ này mà nhiều người tự tin hơn vào vẻ đẹp của bản thân. 

Phun xăm môi

Sau phun xăm chân mày thì giá phun xăm thẩm mỹ cho môi cũng được quan tâm. Dịch vụ này được thực hiện ở hầu hết các spa hay thẩm mỹ viện ở nước ta. 

Lúc trước, dịch vụ xăm môi sử dụng kim tiêm để đưa màu vào vùng thượng bì của da môi. Tuy nhiên, cách này gây nên nhiều đau đớn, khó chịu cho người xăm môi. Một số trường hợp còn bị nhiễm trùng. 

Sau này, kỹ thuật phun xăm môi đã được cải tiến hơn rất nhiều. Những mũi kim nhỏ có thể đưa mực phủ đều toàn bộ môi. Nhờ vậy mà giảm được tình trạng tổn thương môi nhưng vẫn lên màu đẹp. 

Dịch vụ xăm môi hiện nay ít gây đau đớn cho người thực hiện

Phun xăm mí

Phun xăm mí là việc sử dụng các kỹ thuật xăm để đưa mực vào vùng thượng bì da của mí mắt. Sau khi xăm xong, phần đường viền mí mắt sẽ đậm màu và rõ nét hơn. 

Việc phun xăm mí có thể tạo hiệu ứng cho đôi mắt được đẹp hơn. Phần mắt sẽ to tròn và có hồn hơn lúc chưa xăm. 

Xăm mí giúp đôi mắt có hồn hơn

Bởi vì thực hiện ở gần mắt nên nhiều người lo ngại về tính an toàn của việc phun xăm mí. Tuy nhiên, việc phun xăm này rất an toàn và không gây nhiều nguy hiểm cho người thực hiện. Chính vì thế, việc phun xăm mí đang dần trở nên phổ biến hơn. 

Giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ 

Hiện nay, ở nước ta có hàng ngàn cơ sở phun xăm thẩm mỹ. Mỗi cơ sở có quy mô, chất lượng cùng với dịch vụ khác nhau. Chính vì thế mà mức giá phun xăm thẩm mỹ ở những cơ sở này cũng khác nhau. 

Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Các loại mực sử dụng khi phun xăm, dịch vụ xăm mí, môi hay mày đều ảnh hưởng đến giá. Do vậy, mức giá phun xăm thẩm mỹ có sự khác biệt ở những cơ sở khác nhau. 

Những cơ sở khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Nhìn chung, các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện lớn thì có giá công khai và rõ ràng hơn. Thông thường, dịch vụ phun xăm chân mày sẽ có mức giá dao động từ khoảng 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Trường hợp khách hàng phun xăm điêu khắc thì sẽ mắc hơn với mức giá từ 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng. 

Mức giá mặt bằng cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mí mắt sẽ khoảng từ 2 triệu đồng. Đối với dịch vụ xăm môi thì giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cho loại hình này khoảng từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. 

Phun xăm thẩm mỹ có thể giữ được bao lâu?

Việc phun xăm thẩm mỹ giữ được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những nhân tố như mực xăm, kỹ thuật xăm, tay nghề của người xăm… ảnh hưởng đến việc giữ màu sau xăm. Đồng thời, việc chăm sóc sau khi xăm đóng vai trò rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng việc lên màu và duy trì màu sau này. 

Thông thường, sau khi phun xăm thẩm mỹ, trong 7 ngày đầu, da sẽ bong ra. Màu phun xăm cũng dần lên màu trong khoảng thời gian từ 1 tháng đến 2 tháng. 

Nếu như chăm sóc cẩn thận, màu phun xăm thẩm mỹ có thể giữ được khoảng từ 2 đến 3 năm. Sau thời gian này, màu phun xăm sẽ dần nhạt đi và mất đi tính đều màu. 

Nếu chăm sóc tốt thì màu có thể giữ được 2 năm đến 3 năm

Một số lưu ý khi phun xăm thẩm mỹ

Nhiều người sau khi biết được giá phun xăm thẩm mỹ sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được những thông tin sau khi thực hiện các dịch vụ về phun xăm. 

Trước khi phun xăm thẩm mỹ

Không phải chỉ chú ý sau xăm, bạn cần cẩn trọng trước khi phun xăm thẩm mỹ. Bạn nên biết rằng, tùy vào cơ địa của mỗi người mà kết quả phun xăm sẽ khác nhau. Một số người lên màu nhanh và đều nhưng một số người thì không. 

Bên cạnh đó, màu mực đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi phun xăm thẩm mỹ. Màu mực tốt thì lên màu chuẩn, đẹp và lâu phai. Bạn nên chọn những màu mực có xuất xứ từ thiên nhiên, không có thành phần kích ứng và có hại cho cơ thể. 

Ngoài ra, bạn phải chọn được một cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín, có chất lượng. Khi đó, chất lượng phun xăm của bạn mới được đảm bảo và không gây hại cho cơ thể. 

Sau khi phun xăm thẩm mỹ

Bên cạnh giá phun xăm thẩm mỹ, bạn cũng cần chú ý chăm sóc cơ thể sau quá trình này. Nếu chăm sóc tốt thì màu mực sẽ lên đều, đẹp và chuẩn màu. Nếu chăm sóc không tốt thì có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng cùng nhiều tình trạng nguy hiểm khác. Khi chăm sóc sau phun xăm, cần chú ý đến một số vấn đề sau: 

  • Không để vết xăm dính nước, không tự ý bóc lớp da bong tróc sau khi xăm. 
  • Không trang điểm hay sử dụng đồ makeup sau khi xăm để tránh việc nhiễm trùng vết thương. 
  • Uống nhiều nước và ăn uống đủ các loại chất dinh dưỡng. Nên bổ sung những loại trái cây như sữa, dứa, cà chua để màu xăm lên đẹp và đều màu hơn. 
  • Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê.. Những sản phẩm này có thể gây tình trạng nhiễm trùng hoặc lên màu không đều. 
  • Hạn chế, tránh ăn các loại thực phẩm có thể gây ngứa hoặc sẹo lồi như thịt bò, rau muống, thịt gà, hải sản. 
  • Nếu đi ra ngoài thì nên đeo kính, khẩu trang để hạn chế tác động của ánh nắng tới chỗ xăm. 
Sau khi xăm nên ăn uống đầy đủ vitamin

Cảnh báo về tình trạng phun xăm thẩm mỹ giá rẻ

Khi bạn lướt web hay đi đường sẽ thấy những bảng quảng cáo về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ giá rẻ. Mức giá phun xăm thẩm mỹ ở những cơ sở này thấp hơn so với mặt bằng chung. Đồng thời, những cơ sở phun xăm giá rẻ còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ giá rẻ này. Thông thường, những cơ sở này sử dụng mực phun với giá rẻ. Đồng thời, các loại dụng cụ được sử dụng cũng không đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Sau khi xăm tại các cơ sở giá rẻ thì môi của bạn có thể lên màu loang lổ và không đẹp. Ngoài ra, một số trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến nhiễm trùng. Chính vì thế, bạn hãy cẩn trọng với những bảng quảng cáo phun xăm thẩm mỹ giá rẻ. 

Như vậy, có rất nhiều dịch vụ và giá phun xăm thẩm mỹ khác nhau. Tùy thuộc vào từng cơ sở mà giá phun xăm thẩm mỹ có sự khác biệt. Khách hàng nên tỉnh táo để lựa chọn một cơ sở phun xăm thẩm mỹ giá phù hợp và có chất lượng ổn định.  Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Seoul Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ