Phần mềm học lái xe B1, B2 – Lý thuyết và thi mô phỏng

Trước khi bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô B1 và B2, bạn cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành cũng như tâm lý thi. Muốn đảm bảo tỷ lệ đậu bài thi lý thuyết cao, bạn có thể tải các phần mềm học lái xe B1, B2 chuẩn, uy tín, mô phòng đúng đề và tự ôn. Nếu chưa biết sử dụng phần mềm nào trên máy tính hay điện thoại, bạn có thể tham khảo ở bài viết này.

Phần mềm học lái xe B1, B2 là gì? Tải ở đâu?

Phần mềm học lái xe B1, B2 là ứng dụng thi thử bài thi lý thuyết và bài thi mô phỏng để thí sinh thi có thể thi thử và ôn tập. Mỗi phần mềm dành sẽ áp dụng cho từng hạng xe riêng như bằng B1, B2, C,… nên muốn thi bằng B1 hoặc B2 thì bạn nên tải các ứng dụng các câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2.

Các phần mềm học thi phần lý thuyết bằng lái hạng B1 và B2 bao gồm từ 450 câu hoặc 600 câu hỏi về lý thuyết thi bằng lái xe ô tô do Bộ Giao thông vận tải quy định. Những câu hỏi này sẽ được chia thành 18 đề. Khi thí sinh làm bài, những câu hỏi sẽ được xáo trộn ngẫu nhiên. Thí sinh sẽ đọc câu hỏi và chọn đáp án phù hợp giống như hình thức thi chính thức. Khi đó, bạn sẽ biết được bài thi đúng được bao nhiêu câu, mấy điểm.

Phần mềm học lái xe B1, B2 giúp học viên tự ôn luyện tại nhà dễ dàng hơn
Phần mềm học lái xe B1, B2 giúp học viên tự ôn luyện tại nhà dễ dàng hơn

Đặc biệt, phần mềm học lái xe B1, B2 đều có thể tải trên máy tính và điện thoại. Bạn chỉ cần tìm đúng ứng dụng và tải về và làm bài theo hướng dẫn rất đơn giản. 

Phần mềm học lái xe B1, B2 thi lý thuyết – mô phỏng trên máy tính

Phần mềm học lái xe B1, B2 đều có thể tải trên điện thoại và máy tính. Do đó, bạn có thể dễ dàng tự kiểm tra lại kiến thức đã học và không bị bỡ ngỡ khi tiến hành làm bài thi chính thức. Phần mềm học lái xe bằng B1 và B2 sẽ bao gồm ôn thi lý thuyết và thi mô phỏng.

Phần mềm ôn thi lý thuyết 600 câu bằng B1, B2 

Đối với máy tính, bạn chỉ cần tải phần mềm học lái xe B1, B2, giải nén và ôn tập học cũng như làm bài thi thử tại nhà. Ngoài ra, phần mềm học lý thuyết có rất nhiều ở trên các app tải ứng dụng của điện thoại giúp bạn dễ dàng ôn bài hơn. Gợi ý một số phần mềm học lái xe bằng B1 và B2 chuẩn:

Phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt

Phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C là tài liệu sử dụng được cho các loại bằng thi hạng B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE,… Đây là phần mềm dành riêng trên máy tính được nhiều người tải và trải nghiệm nhất hiện nay.

Đặc biệt, phần mềm thi thử này cũng là phần mềm thi trực tiếp trong kỳ thi sát hạch. Do đó, những câu hỏi của phần mềm dựa trên bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô của Bộ Giao thông vận tải. Thí sinh có thể làm quen dần với câu hỏi, đề thi, cách thi để không bị bỡ ngỡ khi làm bài thi lý thuyết chính thức.

Phần mềm học lái xe bằng B1 và B2 trên máy tính
Phần mềm học lái xe bằng B1 và B2 trên máy tính

Xem thêm: Mẹo học lý thuyết lái xe B2 600 câu hỏi mới nhất

Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 của đào tạo lái xe Thiên Tâm

Tương tự như phần mềm trên, phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 của đào tạo lái xe Thiên Tâm sẽ random 600 câu hỏi ở các đề bài khác nhau. Thí sinh từ đó có thể làm đa dạng đề khác nhau, hệ thống sẽ tự động chấm điểm. Khi đó, đề thi sẽ hiện ra kết quả sau khi làm bài, những câu đúng và câu sai để bạn dễ dàng kiểm tra lại và ôn kỹ hơn.

Bên cạnh thi lý thuyết lái xe hạng B2, phần mềm còn áp dụng cho các hạng A1, A2, B1, C, D, E, F về lý thuyết giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm.

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của Trường trung cấp nghề KTCN Hùng Vương

Với 3 bước đơn giản khi tải phần mềm học lái xe B1, B2, bạn đã có thể làm các đề thi thử bài thi lý thuyết theo quy định mới nhất của Bộ Giao thông vận tải đưa ra. Giống với 2 ứng dụng trên, phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của Trường trung cấp nghề KTCN Hùng Vương có 600 câu hỏi, đề thi chọn ngẫu nhiên 35 câu tròng 600 câu và cấu trúc tương tự như đề thi thật. Thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm đề thi và xem lại nếu muốn.

App Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe 600 câu hỏi lý thuyết 

Phần mềm Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe 600 câu hỏi lý thuyết là app học lái xe B2 trên điện thoại. Bạn có thể tải trên điện thoại thông minh android hay IOS đều được. Cấu trúc đề thi và dạng câu hỏi cũng được trích ra từ bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô của Bộ GTVT năm 2020. 

Phần mềm có ít nhất 15 bộ đề trở lên, câu hỏi được chọn lọc và tương ứng với cấu trúc đề thi. Khi làm xong, bạn sẽ được chấm điểm và xem lại câu hỏi. Như vậy, nếu bạn không có máy tính, bạn vẫn có thể tải app bằng điện thoại để ôn luyện 1 cách đơn giản và nhanh gọn hơn.

Bạn có thể sử dụng app để ôn 600 câu lý thuyết trên điện thoại
Bạn có thể sử dụng app để ôn 600 câu lý thuyết trên điện thoại

App học & thi lý thuyết lái xe ô tô 600 câu hỏi trên CH Play

Nếu điện thoại hệ điều hành android, bạn có thể tham khảo app học & thi lý thuyết lái xe ô tô 600 câu hỏi trên CH Play. App được phát hành bởi WATERFALL với đầy đủ tính năng mà thí sinh thi lý thuyết cần như làm đề ngẫu nhiên, nội dung đề bài có đầy đủ bao gồm cả câu hỏi liệt,… 

Ngoài ra, ứng dụng còn có các mẹo trả lời câu hỏi lý thuyết nếu muốn tham khảo thêm, danh sách những câu hỏi dễ sai, kiểm tra câu hỏi đã làm sai, tìm kiếm câu hỏi theo nội dung,…

App học & thi lý thuyết lái xe ô tô 600 câu hỏi trên App Store

Cuối cùng, một app học lái xe B2 dễ tải trên App Store được nhiều người lựa chọn chính là app Ôn thi GPLX – 600 câu hỏi. Đây là bản chính thức 600 câu hỏi 2020 dùng cho đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe của Tổng cục Đường bộ phát hành. Từ đó, ứng dụng giúp bạn ôn thi phần lý thuyết bằng lái ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm ôn thi mô phỏng bằng B1, B2

Bên cạnh các phần mềm học lái xe B1, B2 bài thi lý thuyết 600 câu hỏi, thí sinh có thể ôn luyện phần thi mô phỏng với các phần mềm trên máy tính và điện thoại ngay tại nhà. Điều này giúp bạn tăng khả năng nhạy bén khi chạy xe, dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch chính thức hơn.

Phần mềm thi thử mô phỏng lái xe B1, B2, C – 120 tình huống 

Trên máy tính, bạn tải phần mềm thi thử mô phỏng lái xe B1, B2, C – 120 tình huống. Ứng dụng sẽ giúp bạn làm quen với 120 tình huống thực tế khi tham gia giao thông bằng các đề thi thử và hướng dẫn cách làm bài cũng như trả lời câu hỏi. 

Hiện nay, ứng dụng được chia thành 6 chương từ 120 tình huống với các chuyên đề khác nhau. Bởi vì các bài thi mô phỏng khi thi bằng hạng B2 nên phần mềm học lái xe B1, B2 đang được cập nhập liên tục để phù hợp với sát nhất với đề thi chính.

Phần mềm mô phỏng trên máy tính mới được cập nhập năm 2021
Phần mềm mô phỏng trên máy tính mới được cập nhập năm 2021

Phần mềm Ôn thi 120 câu mô phỏng tình huống lái xe

Đối với điện thoại, bạn vào App Store và tìm kiếm 120 câu mô phỏng GPLX. Khi đó, bạn bấm tải về và trải nghiệm các bài thi mô phỏng để làm quen trước. app học lái xe B2 phần thi mô phỏng chưa có nhiều trên điện thoại, đặc biệt là ứng dụng tải trên CH Play nên bạn chỉ có thể tải trên máy tính hoặc điện thoại hệ điều hành IOS.

Cách tải phần mềm học lái xe B1, B2

Đối với những app học lái xe bằng B1, B2 qua điện thoại thì bạn chỉ cần tải với 3 bước: Vào ứng dụng tải app trên điện thoại tương ứng, bấm tìm kiếm tên app, tải về và trải nghiệm thử.

Tuy nhiên, cách tải phần mềm học lái xe B1, B2 trên máy tính sẽ nhiều bước hơn, phức tạp hơn. Nếu chưa biết cách tải các phần mềm đã gợi ý trên, bạn có thể theo dõi trình tự sau:

Bước 1: Tìm kiếm và download “Phần mềm ôn thi lý thuyết 600 câu bằng B1, B2, C”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nén file nhận được ra để có thể sử dụng. Các bước giải nén bao gồm: giải nén wizar → chọn vị trí lưu thư mục cần giải nén → Chọn Finish để bắt đầu giải nén.

Bước 3: Sau đó, sẽ có 3 tệp xuất hiện là thư mục chứa phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe hang B1, B2, C, D, E, F; nội dung toàn bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe; video hướng dẫn thực hành bài thi sa hình lái xe B1, B2.

Bước 4: Khi muốn tiến hành thi lý thuyết, bạn cần chọn  thư mục chứa phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe hang B1, B2.

Bước 5: Mở phần mềm có tên LuyenThiLaiXeOto2020. Bạn điền các thông tin cần thiết như số báo danh, kiểm tra thông tin thí sinh, vào học và tiến hành làm bài theo số thứ tự 1, 2, 3.

Cách tải phần mềm học lái xe bằng B1, B2 đơn giản trên điện thoại
Cách tải phần mềm học lái xe bằng B1, B2 đơn giản trên điện thoại

Như vậy, bạn đã có thể tải được các phần mềm học lái xe theo cách đơn giản nhất, cách tải này áp dụng cho đa phần các phần mềm học lái xe B1, B2 trên máy tính bao gồm phần lý thuyết và mô phỏng. Lưu ý: Các bước tải không thay đổi nhưng tên thư mục hay phần mềm có thể thay đổi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm học bằng lái xe ô tô B1, B2

Sau khi thực hiện 5 bước tải phần mềm học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 trên máy tính, bạn chỉ cần bấm vào làm bài và ôn luyện trước khi tiến đến kỳ thi sát hạch thực sự. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập số báo danh, điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn của phần mềm.

Bước 2: Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện 3 phần chính là phần đọc hiểu câu hỏi (phần to nhất), phần chọn đáp án và thông tin thí sinh (bên dưới cùng). Sau khi đọc câu hỏi và đáp án, bạn sẽ click chuột vào phần chọn đáp án tương ứng (có thể thay thế bằng bấm bàn phím). Làm xong câu này sẽ click chuột để chuyển sang câu hỏi tiếp theo.

Quy trình làm bài thi với 4 bước đơn giản
Quy trình làm bài thi với 4 bước đơn giản

Bước 3: Khi hoàn thành bài làm, thí sinh có thể quay trở lại từng câu hỏi để kiểm tra đáp án nếu còn thời gian. Nếu như xong, bạn sẽ ấn “kết thúc” để đóng bài thi. Phần mềm sẽ hỏi lại “bạn có muốn kết thúc bài thi” và bạn sẽ ấn là “ok”.

Bước 4: Ngay sau đó, thí sinh sẽ được trả kết quả và tổng số điểm bao gồm cả những câu trả lời đúng, câu trả lời sai, câu chưa trả lời hay “đạt” và không “đạt”. Bên cạnh đó, câu hỏi điểm liệt sẽ hiện lên màn hình nếu bạn trả lời sai.

Với quy trình như vậy, bạn có thể tiếp tục thực hiện các đề thi ngẫu nhiên khác. Vì vậy, thí sinh dễ dàng nắm vững kiến thức hơn, dễ đạt bài thi lý thuyết hơn.

Trên đây là gợi ý “Phần mềm học lái xe B1, B2 – Lý thuyết và thi mô phỏng”. Bạn có thể thông qua bài viết để tìm kiếm được ứng dụng phù hợp cũng như cách tải và hướng dẫn sử dụng. Chúc các bạn có một kỳ thi giấy phép lái xe hạng B1, B2 thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thuý Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ