Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín đẳng cấp trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp trên toàn quốc

Trực thuộc SeoulSpa.Vn – Chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, với 30 cơ sở trong nước và quốc tế. Khi đăng ký học tại Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, tất cả học viên đều được KÝ ĐẢM BẢO 100% CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP; được thực hành và tiếp xúc thực tiễn với các liệu trình làm đẹp tại Spa và học được cách tư vấn khách hàng & xử lý tình huống.

Với sứ mệnh luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy, thiết bị công nghệ cao trong môi trường đào tạo nghề Spa. Khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm say mê học tập làm đẹp của học viên, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Và với phương châm trở thành hệ thống đào tạo thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. Học viện xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin, cho những ai đam mê trong lĩnh vực làm đẹp.

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Yếu tố con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ như ngày hôm nay. 100% giảng viên tại học viện đạt chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, bằng cấp quốc tế và có trên 10 năm kinh nghiệm tại các thẩm mỹ viện, spa danh tiếng trên toàn quốc.

Học viện đề cao học tập đi đôi với thực hành, chú trọng đào tạo cho học viên kỹ năng nhuần nhuyễn, tay nghề và tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo học viên ra trường có thể hành nghề ngay.

Sau khi được trang bị kiến thức, chuyên môn trên giảng đường, học viên được thực hành song song với máy móc công nghệ cao trên người thật, quy tụ đầy đủ yếu tố của một hệ thống đào tạo kiểu mẫu. Seoul Academy được vinh dự ký kết hợp tác với trường đạo tào được bộ công thương cấp phép.

Học viện thường xuyên tổ chức các kỳ thi sát hạch, cấp bằng quốc gia và quốc tế cho học viên. 100% học viên tốt nghiệp đều nhận được cơ hội làm việc hấp dẫn tại rất nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

Trong đó nhiều học viên xuất sắc đã được tuyển vào làm việc tại Seoul Spa – chuỗi spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra khi đăng ký học thẩm mỹ tại Seoul Academy, học viên được KÍ CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP; và được tặng khóa học Quản lý & set up spa giúp học viên có thể tự tin trở thành chủ spa ngay sau khi tốt nghiệp.

Với những gì đã đạt được minh chứng bằng nhiều thế hệ học viên chất lượng. Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tự hào đóng góp vào công cuộc làm đẹp cho phái đẹp nói riêng và xã hội nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể về khóa học, các bạn có thể truy cập

Fanpage: https://www.facebook.com/ seoulacademy.edu.vn

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 0918 301 0080901 898 444

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 436A/103, đường 3/2, quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Chia sẻ của bạn Thanh Hải – Kỹ thuật viên tại SeoulSpa.Vn

Chia sẻ của bạn Ngọc Bình – Cựu học viên Seoul Academy