Lớp học nối mi cấp tốc có đảm bảo hiệu quả không?

()

Hiện nay, việc học nối mi trở thành nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ. Nhiều người lựa chọn các lớp học nối mi cấp tốc để rút ngắn thời gian học nhanh hơn. Liệu học trong thời gian quá ngắn như vậy có đảm bảo chất lượng cho học viên nắm được kiến thức và kĩ thuật chuyên môn? Bài viết này của Seoul Academy sẽ giúp bạn tất tần tật về học nối mi cấp tốc.

Khóa học nối mi cấp tốc có thực sự hiệu quả?
Khóa học nối mi cấp tốc có thực sự hiệu quả?

Điểm nổi bật vượt trội của những lớp học nối mi cấp tốc

Một đôi mắt sở hữu đôi mi dài, dày, và cong sẽ giúp cho đôi mắt to, cuốn hút và có chiều sâu. Nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi mi đẹp. Đây chính là lý do dịch vụ nối mi ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của đôi mi ngắn, mỏng,  không cong, mi mọc thưa thớt như mong đợi của phái đẹp. Và đặc biệt để luôn sở hữu đôi mi đẹp và tiết kiệm thời gian gắn mi mỗi lần trang điểm nhiều người lựa chọn nối mi là giải pháp cho đôi mắt luôn đẹp.

Nhu cầu nối mi tăng, các khóa học nối mi chuyên nghiệp, lớp học nối mi cấp tốc mở ra rầm rộ. Điều này làm cho những ai có nhu cầu học nối mi hoang mang không biết nên lựa chọn khóa học nào là tối ưu nhất?

Nhiều lớp học nối mi cấp tốc ra đời nhằm chạy theo nhu cầu thị trường
Nhiều lớp học nối mi cấp tốc ra đời nhằm chạy theo nhu cầu thị trường

Các lớp học nối mi cấp tốc mở ra đáp ứng nhu cầu học nối mi trong thời gian gấp rút của chị em bởi mong muốn:

  • Nâng cao kiến thức nhanh chóng.
  • Muốn học nhanh chóng lấy chứng chỉ đi làm liền.
  • Hay những học viên ở xa chỉ có nhu cầu học trong thời gian 1 – 2 tuần.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian, tìm kiếm lớp học phí rẻ.

Một lớp học nối mi cấp tốc kéo dài bao lâu?

Lớp học nối mi cấp tốc là lớp học rút ngắn thời gian đào tạo, học nghề từ vài tháng xuống còn vài tuần, vài ngày nhằm giúp cho học viên sớm tốt nghiệp và có cơ hội học lên các khóa nâng cao, sớm kiếm được thu nhập, nhanh chóng gia nhập thị trường nối mi. Khóa học nhằm giúp học viên tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ về chi phí phát sinh về ăn ở, đi lại, học phí khi học nếu nơi ở cách xa trung tâm đào tạo.

Liệu học quá nhanh như vậy học viên có nắm đủ kiến thức lẫn kĩ thuật như khi tham gia các khóa học chuyên nghiệp?

Tuy thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo những kiến thức cơ bản cần thiết nhất
Tuy thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo những kiến thức cơ bản cần thiết nhất

Lớp học nối mi cấp tốc có đạt hiệu quả không?

Để thấy rõ được hiệu quả của khóa học nối mi cấp tốc, chúng ta nên so sánh giữa 2 dạng học nối mi cấp tốc và chuyên nghiệp. Từ đây bạn sẽ những nhìn nhận, đánh giá và lựa chọn khóa học nào phù hợp nhất dành cho mình.

Về chương trình đào tạo

Lớp học nối mi cấp tốc

Với thời gian học gấp rút vài ngày hay 1 – 2 tuần thì chương trình của một lớp học nối mi cấp tốc thường sẽ xen kẽ linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành hoặc vừa học lý thuyết vừa thực hành. Thời gian khóa học quá ngắn dẫn đến sự rút ngắn chương trình học, dồn nhiều kiến thức và kĩ thuật nối mi cho học viên trong ngày để đảm bảo tiến độ chương trình học. Điều này, chỉ có lợi đối với những học viên đã có kiến thức nền tảng về nối mi mới bắt kịp chương trình, nhưng với những học viên mới sẽ dễ dẫn đến việc “ngốp” kiến thức.

Lớp học nối mi chuyên nghiệp

Thông thường một khóa học nối mi chuyên nghiệp đúng chuẩn thường kéo dài 2 – 5 tháng tùy theo chương trình đào tạo của mỗi trung tâm khác nhau. Và với chương trình như vậy sẽ chiếm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Vì nắm vững lý thuyết thì thực hành mới đúng kĩ thuật, nhớ thao tác nhanh hơn, kiến thức nắm vững lâu hơn. Lớp học nối mi chuyên nghiệp sẽ mang đến cho học viên kiến thức lẫn kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo cho học viên ra trường thành thạo tay nghề, vững chắc kiến thức.

Chương trình đào tạo khóa nối mi cấp tốc thường kéo dài vài 1 -2 tuần
Chương trình đào tạo khóa nối mi cấp tốc thường kéo dài vài 1 – 2 tuần

Về chi phí mỗi khóa học nối mi

Lớp học nối mi cấp tốc

Lớp học cấp tốc thường chi phí thấp chỉ khoảng 3 – 5 triệu tùy trung tâm, dành cho những ai muốn có nhu cầu tìm khóa học nối mi giá rẻ. Ở điểm này, lớp học nối mi chuyên nghiệp không thể đánh bại lớp học nối mi cấp tốc. Bởi thời gian học càng ngắn thì chi phí càng rẻ, tiết kiệm khá nhiều chi phí giúp cho học viên học nhanh, tốt nghiệp nhanh và có chứng chỉ nhanh.

Lớp học nối mi chuyên nghiệp

Chắc chắn khóa học nối mi chuyên nghiệp  sẽ có chi phí cao hơn khóa học cấp tốc. Vì thường học phí sẽ dao động từ 8 – 15 triệu tùy trung tâm khác nhau. Nhưng với mức học phí như vậy không cao, nếu chúng ta nhìn vào chương trình đào tạo, giáo trình của khóa học nối mi chuyên nghiệp, sẽ thấy học phí thường đi đôi với chất lượng đào tạo. Chương trình học sâu và rộng đến đâu, tay nghề của học viên sau khi ra trường sẽ cứng đến đó.

Lớp học cấp tốc thường có học phí thấp khoảng 3-5 triệu
Lớp học cấp tốc thường có học phí thấp khoảng 3 – 5 triệu

Về giáo trình nối mi

Lớp học nối mi cấp tốc

Thông thường giáo trình khóa học nối mi sẽ đi từ kiến thức tổng quát đến chuyên sâu. Nhưng ở khóa cấp tốc vì thời gian học ngắn nên giáo trình phân bổ sao cho học viên nắm vững kiến thức chính. Sẽ không có nhiều thời gian để học viên làm quen với những dụng cụ, đánh giá phân tích mi. Đòi hỏi người học phải chuẩn bị dụng cụ và làm quen với nối mi trước tại nhà dựa trên những video hướng dẫn online, việc này sẽ giúp cho học viên tham gia khóa học cấp tốc tiếp thu kịp với các khối lượng lớn kiến thức, thao tác kĩ thuật nối mi trong thời gian ngắn.

Lớp học nối mi chuyên nghiệp

Giáo trình nối mi chuyên nghiệp bao gồm những buổi học lý thuyết tổng quan về ngành nối mi, làm quen với dụng cụ, phân tích tất cả các dáng mi, cho đến những buổi đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật nối mi nâng cao. Đảm bảo sau khóa học nối mi chuyên nghiệp học viên đã thành thạo nghề và tự tin hành nghề tốt.

Học nối mi chất lượng đòi hòi giáo trình phải chuyên nghiệp
Học nối mi chất lượng đòi hòi giáo trình phải chuyên nghiệp

Xem thêm: Học nối mi ở đâu tốt TPHCM? TOP 12 địa điểm uy tín hiện nay

Chứng chỉ của từng khóa học

Lớp học nối mi cấp tốc

Mặc dù, việc tìm kiếm  công việc ngày nay không quan trọng về chứng chỉ, nhưng chứng chỉ sẽ cho nhà tuyển dụng biết bạn đã được đào tạo những gì. Đặc biệt nghề nối mi là ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác đến từng chi tiết, vì đó việc đào tạo ban đầu cũng quyết định đến cơ hội nghề nghiệp của bạn. Chứng chỉ khóa nối mi cấp tốc thường ít được đánh giá cao ở những công ty tuyển dụng yêu cầu thợ nối mi thành thạo nghề. Nhưng đối với những công ty tuyển dụng không đòi hỏi tay nghề cao, được đào tạo lại thì chứng chỉ lớp học cấp tốc sẽ không  thành vấn đề.

Lớp học nối mi chuyên nghiệp

Đối với chứng chỉ khóa học nối mi chuyên nghiệp rất được nhà tuyển dụng trọng dụng, bởi nó giúp người tuyển dụng biết được bạn được đào tạo bài bản hay không, qua đó bước đầu họ đánh giá được kiến thức và kĩ thuật của bạn đang ở mức nào để đưa ra mức lương tốt nhất cho cả hai.

Trường Đào Tạo Khóa học Nối mi Seoul Academy
Trường Đào Tạo Khóa học Nối mi Seoul Academy

Tham khảo: Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Lớp học nối mi cấp tốc hiệu quả hay không tùy thuộc vào cảm nhận, đánh giá và khả năng học hỏi của bạn. Trên đây là những đánh giá sơ lược về 2 khóa học cấp tốc và khóa học chuyên nghiệp, dựa vào đây bạn có thể lựa chọn cho mình lớp học nối mi phù hợp nhất cho mình. Nhưng để trở thành một người thợ nối mi chuyên nghiệp giỏi, hãy mạnh dạn lựa chọn khóa học nối mi chuyên nghiệp, nó sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công việc của bạn hơn. Nếu có nhu cầu thử tham khảo khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Seoul Academy, liên hệ tư vấn để có thông tin khóa học chính xác nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ