Học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy có gì mà được học viên tin tưởng?

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy là một trong những địa điểm đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Không dừng lại ở thành công từ chuỗi hệ thống làm đẹp SeoulCenter và SeoulSpa.Vn, Tập đoàn Điểm Nhấn còn nổi tiếng với hệ thống Trường đào tạo Seoul Academy với phương châm “Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”.

Giới thiệu sơ lược về Học viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Đồng hành cùng hệ thống làm đẹp SeoulSpa.Vn, Seoul Academy đã liên tục cho ra đời nguồn nhân lực chất lượng cao. Lý do đến từ các khóa học đạt chất lượng tốt trong giảng dạy. Số lượng khóa học diễn ra vẫn luôn được kiểm soát để có thể đào tạo ra những học viên với tiêu chuẩn cao.

Với 8 cơ sở chính và hơn 50 địa điểm liên kết, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế đã giúp hàng nghìn học viên tốt nghiệp mỗi năm. Rất nhiều bạn trẻ sau khi ra nghề đã trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Thậm chí, không ít trong số đó đã trở thành những người chủ kinh doanh spa – thẩm mỹ viện lớn. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao và mang về nguồn thu nhập tốt.

Seoul Academy là hệ thống đào tạo thẩm mỹ uy tín và chất lượng của nước ta
Seoul Academy là hệ thống đào tạo thẩm mỹ uy tín và chất lượng của nước ta

Quá trình hình thành và phát triển của Trường đào tạo Seoul Academy

Tiền thân là một cơ sở đào tạo liên kết Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đã chính thức được thành lập vào ngày 24/08/2017. Mục tiêu ban đầu là đáp ứng nhu cầu học nghề của xã hội và nâng cao chất lượng nhân lực của thương hiệu.

Cơ sở đầu tiên đặt tại số 436A/103 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Tính đến hiện nay được 4 năm, Seoul Academy đã trải dài quy mô ra cả nước. Hiện tại trường có 7 cơ sở lớn tại Hồ Chí Minh và các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, v.v…

Trong thời gian tới, Seoul Academy sẽ không dừng lại mà càng mở rộng thêm ở các thành phố khác. Trường mong muốn mang lại các khóa đào tạo thẩm mỹ nghiêm túc, chất lượng và chuyên nghiệp. Nhờ đó, tất cả các bạn trẻ ở khắp mọi miền Tổ quốc sẽ được học và ra nghề với kỹ năng vững chắc. 

Các khóa học mà học viện thẩm mỹ Seoul Academy đang đào tạo

Ở các cơ sở đào tạo, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy vẫn đang khai giảng liên tục các khóa học thẩm mỹ uy tín. Đây là những ngành nghề mang tính xu hướng trong xã hội ở cả hiện tại và tương lai. Trong số đó có thể kể đến các khóa học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp như:

  • Tạo mẫu tóc
  • Gội đầu dưỡng sinh
  • Khóa học Makeup – Trang điểm 
  • Spa – Chăm sóc da (Đầy đủ cho da mặt và toàn thân body)
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Nối mi chuyên nghiệp
  • Nail – Vẽ móng 
Học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy đào tạo các ngành thẩm mỹ hot
Học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy đào tạo các ngành thẩm mỹ hot

Ngoài ra, Seoul Academy còn có các khóa học về kỹ năng mềm như: Quản lý và điều hành spa, Cách sử dụng máy móc công nghệ cao, v.v… 

Những điểm đặc biệt tạo nên chất lượng của một Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Từ khi ra đời, tiêu chí trong sự phát triển trong chiến lược của Seoul Academy chính là hướng đến Giá trị nghề nghiệp và con người. Đây là lý do để chỉ từ một cơ sở nhỏ, thương hiệu đã dần vững mạnh. Từ đó nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ cả học viên và phụ huynh. Dẫn đầu xu hướng đào tạo nghề thẩm mỹ, chất lượng và tiêu chuẩn riêng biệt của Seoul Academy nằm ở rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến như:

Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm

Seoul Academy luôn mang đến cho học viên một chất lượng đào tạo không một cái tên nào có được. Giảng viên tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Thầy cô đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế và thu thập kinh nghiệm thực tiễn trong 10 năm làm việc.

Đào tạo nghề tận tâm, tận tình 

Quá trình đào tạo diễn ra với sự tận tình, tận tâm và tuyệt đối không giấu nghề. Học viên sẽ được cầm tay chỉ việc và hỗ trợ giải quyết triệt để mỗi khi gặp khó khăn. Kiến thức sẽ được truyền đạt và tiếp thu theo cách dễ hiểu nhất.

Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đào tạo nghề tận tâm
Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đào tạo nghề tận tâm

Khóa học đặc biệt

Seoul Academy là nơi đào tạo các khóa học chuyên nghiệp, mang tính chuyên biệt và chuyên môn rất cao. Mỗi lớp được phân tách rõ ràng, được đứng lớp bởi mỗi giảng viên có chuyên môn nhất định. Thay cho việc học chung kiến thức tổng quát, người tham gia sẽ được tập trung vào riêng ngành nghề đã chọn. 

Chi phí khóa học hợp lý

Ngoài kiến thức và tay nghề, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy còn có chi phí đào tạo hợp lý. Trường cũng có nhiều chương trình ưu đãi và học bổng cho những trường hợp khó khăn. Những bạn ở xa hoặc gặp vấn đề trong việc đi lại sẽ được hỗ trợ nhà ở trong suốt quá trình học.

Lộ trình đào tạo theo chuẩn thẩm mỹ quốc tế

Giáo trình đào tạo được xây dựng theo lộ trình chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Trong đó, kiến thức và kỹ năng sẽ được giảng dạy song song với nhau. Tỷ lệ giáo trình được biên soạn lên đến 80% thực hành, còn lại 20% thời lượng còn lại chỉ là lý thuyết. 

Thời lượng hợp lý này giúp rèn luyện tay nghề vững chắc và nhuần nhuyễn. Ngoài việc thực hành trên mẫu vật, thầy cô là các chuyên gia cũng sẽ thị phạm trên người thật để học viên tham khảo.

Giảng viên thị phạm trên mẫu thật giúp học viên hiểu rõ hơn về kỹ thuật
Giảng viên thị phạm trên mẫu thật giúp học viên hiểu rõ hơn về kỹ thuật

Cơ sở vật chất đẳng cấp theo chuẩn học viện quốc tế

Đảm bảo kết quả dạy nghề được tốt nhất, tạo điều kiện nhất cho học viên khi theo học nghề làm đẹp, Seoul Academy tập trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Trang thiết bị hiện đại

Để phục vụ tốt nhất cho việc học tập tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế, Seoul Academy cung cấp trang thiết bị theo xu hướng mới nhất trên thế giới. Đi đầu trong việc cập nhật các trào lưu công nghệ trong ngành làm đẹp, nơi đây xứng đáng được lựa chọn làm môi trường đào tạo tốt nhất.

Phòng học đảm bảo tiện nghi

Seoul Academy tự hào là địa chỉ đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất. Tất cả nhằm mang đến một không gian học tiện nghi và thoải mái, giúp các học viên cảm thấy hài lòng nhất. 

Ngoài ra, trường cũng có các phòng học riêng biệt phục vụ cho các giờ lý thuyết và thực hành. Không gian rộng rãi được thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ các dụng cụ học tập cho một buổi học chất lượng và thú vị.

Học viên nhận được gì sau khi tham gia đào tạo tại Seoul Academy?

Sau khi hoàn tất khóa học tại hệ thống Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy, người tham gia sẽ được:

Bằng cấp và chứng chỉ nghề có giá trị

Sau khi kết thúc, học viên vượt qua bài kiểm tra tay nghề sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Chứng chỉ ở Seoul Academy được Sở LĐ, TB & XH cấp phép theo đúng quy định nhà nước, nên có giá trị trên toàn quốc và trong hoạt động lĩnh vực thẩm mỹ.

Khi tốt nghiệp, mọi người sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề giá trị toàn quốc
Khi tốt nghiệp, mọi người sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề giá trị toàn quốc

Cam kết hỗ trợ việc làm sau khóa học

Cuối cùng, Seoul Academy cam kết hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Học viên tốt nghiệp sẽ được giới thiệu vào các vị trí khác nhau trong hệ thống hơn 50 chi nhánh Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. 

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế cũng tạo điều kiện tại các spa liên kết, với quy mô từ nhỏ đến lớn trên cả nước. Người tham gia có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký các khóa học thẩm mỹ tại đây.

Bên cạnh đó nếu tay nghề chưa hoàn thiện, quá trình rèn luyện sẽ tiếp tục mà không tốn thêm chi phí. Trong trường hợp học viên muốn mở tiệm riêng, trường sẽ tư vấn và hỗ trợ setup toàn bộ. Từ cách bày biện không gian thẩm mỹ, trang thiết bị, máy móc, đến các kỹ năng mềm như quản lý, điều hành, … Seoul Academy đều sẽ hướng dẫn từ A – Z.

Kết quả Học viện Thẩm mỹ Seoul Academy đã đạt được trong thời gian qua

Với hơn 500 khóa đào tạo mỗi năm, Seoul Academy cho ra lò hàng ngàn chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao. Toàn bộ học viên tốt nghiệp đã vào làm tại các trung tâm lớn với mức thu nhập trên 8 triệu/tháng. Thậm chí, nhiều người còn trở thành ông bà chủ quản lý sự nghiệp kinh doanh riêng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Seoul Academy dần khẳng định vị thế ở lĩnh vực thẩm mỹ trong nước. Trường đã không ngừng phát triển để trở thành một thương hiệu giảng dạy dẫn đầu tại Việt Nam.

Kết quả trong nhiều năm hoạt động là minh chứng tốt nhất cho Seoul Academy
Kết quả trong nhiều năm hoạt động là minh chứng tốt nhất cho Seoul Academy

Với những giá trị đã được chứng minh, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đã thật sự khẳng định được chất lượng. Sự uy tín đã được thể hiện qua các thành tựu của một địa chỉ đào tạo uy tín. Học viên hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn học viện thẩm mỹ quốc tế mà không cần phải băn khoăn vào tương lai.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thuý Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ