Học viên chia sẻ cảm nhận về khóa học Spa tại Seoul Academy!

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Seoul Academy là học viện giảng dạy những kiến thức và kỹ năng về Spa-thẩm mỹ. Với phương châm không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình hơn nên chúng tôi đã tổ chức một buổi phỏng vấn giúp học viên review về khóa học Spa. Chúng ta hãy cùng nhau xem thử bạn học viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ chia sẻ gì về khóa học Spa tại Seoul Academy nhé! 

Seoul Academy: Bạn giới thiệu đôi nét về bản thân cho mọi người cùng biết được không?

Học viên: Mình là Nghi, hiện tại mình vẫn đang là học viên tại Seoul Academy chi nhánh Cần Thơ và sắp tốt nghiệp khóa đào tạo khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp.

Seoul Academy: Tại sao bạn lại chọn nghề Spa?

Học viên: Mình học xong cấp 3 thay vì chọn đi học cao đẳng – đại học như các bạn thì mình quyết định xin phép ba mẹ mình theo học nghề spa, làm đẹp. Mình thực sự yêu thích nghề này và mong muốn nghề này sẽ cho em một cuộc sống ổn định hơn.

Seoul Academy: Tại sao bạn chọn Seoul Academy để học nghề Spa?

Học viên: Mình quyết định lựa chọn học nghề Spa tại học viện Seoul Academy vì được giới thiệu từ một người chị của mình. Chị mình cũng từng là học viên tại đây và hiện đang là kỹ thuật viên của Seoul Spa chi nhánh Cần Thơ. Hơn hết là trong khoảng thời gian đó học viện Seoul Academy đang có chương trình giảm giá khóa học nên mình quyết định đăng ký vào đây học luôn.

Seoul Academy: Bạn cảm nhận như thế nào về khóa học nghề Spa tại Seoul Academy?

Học viên: Xuyên suốt thời gian mình học tại Seoul Academy thì kiến thức của mình cũng như kỹ năng được trau dồi đáng kể. Đồng thời Seoul Academy còn có những trang thiết bị tân tiến nhất dành cho học viên cho nên trong thời gian học thực hành rất nhiều, các giảng viên ở đây dày dặn kinh nghiệm, tận tình chia sẻ cho học viên rất nhiều kinh nghiệm của các cô. Mình cũng rất trân trọng những điều đó. 

Tiện đây thì mình xin mọi người gửi vài lời tới các cô tại Seoul Academy: Em cảm ơn cô Duyên rất nhiều! Chúc cô và các thầy cô khác luôn được mạnh khỏe để giảng dạy những kiến thức tốt nhất cho chúng em. 

Chúc cho học viện Seoul Academy có nhiều phát triển cũng như đào tạo được càng nhiều kỹ thuật viên xuất sắc và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời chúc các bạn học viên sẽ thành công trong khóa học và sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm như mong muốn!

Xem thêm: Cựu Học Viên Review Về Khóa Học Spa Tại Seoul Academy

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay