Top 10 địa chỉ học phun xăm Hậu Giang chất lượng nhất

Phun xăm thẩm mỹ đang là một trong nhiều phương pháp làm đẹp được hội chị em rất yêu thích. Vì vậy, ngành nghề này đang được nhiều bạn quan tâm và mong muốn theo học. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, chất lượng để gắn bó thì có thể tham khảo một số địa chỉ dạy nghề phun xăm tại Hậu Giang ngay dưới đây.

Seoul Academy – Trường đào tạo quốc tế về phun xăm thẩm mỹ hàng đầu cả nước

Seoul Academy là một trong nhiều địa chỉ học phun xăm Hậu Giang chất lượng tốt mà bạn nên tham khảo. Với hơn 50 hệ thống cơ sở trải dài trên khắp cả nước, trường đào tạo phun xăm Seoul Academy đã và đang là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Có nhiều lý do khiến Seoul Academy trở thành trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế, trong đó phải kể đến như:

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Trường đào tạo Seoul Academy có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Các thiết bị hỗ trợ quá trình học tập đều được trường kiểm tra kỹ lưỡng trước khi học viên thực hành. Ngoài ra, các công nghệ phun xăm mới nhất cũng được trường cập nhật liên tục. Do đó quá trình học tập của các bạn học viên đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu cả nước Seoul Academy
Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu cả nước Seoul Academy

Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm

Đến với khóa học phun xăm Hậu Giang tại Seoul Academy, bạn sẽ được học tập trực tiếp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường. Đây đều là những người thầy có kiến thức chuyên môn sâu và đã gắn bó với nghề nhiều năm. Học viên theo học tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Trường có hỗ trợ trong chính sách học phí

Học phí đối với một khóa học phun xăm tại Seoul Academy là phù hợp so với chất lượng đào tạo mà trường đem lại. Ngoài ra, trường còn có những chính sách hỗ trợ đối với những bạn học viên có đam mê với nghề nhưng chưa có đủ kinh tế. Chính vì sự ưu đãi đặc biệt này mà Seoul Academy được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn.

Cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo Seoul Academy, học viên sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại các cơ sở của trường. Bạn hoàn toàn có thể tự mở một cơ sở phun xăm cho riêng mình với những kiến thức đã được đào tạo tại trường.

Khóa học phun xăm Hậu Giang tại Seoul Academy

Trong khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy, học viên sẽ được giảng dạy về lý thuyết kết hợp cùng thực hành. Theo đó, học viên sẽ được nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng.

Các khóa học nghề phun xăm thường kéo dài trong khoảng 2.5 tháng. Tuy nhiên thời gian học tập có thế kéo dài nếu học viên chưa nắm chắc được hết các kỹ năng. Các học viên sẽ được đào tạo theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung khóa học bao gồm:

 • Đối với khóa học cơ bản: Đây là khóa học tạo nền tảng cho những bạn mới bắt đầu làm quen với phun xăm thẩm mỹ. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn làm quen với các dụng cụ, thiết bị và một số kỹ thuật phun xăm cơ bản. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp kiến thức về công thức tỷ lệ vàng, nhận biết các loại da trong phun xăm.
 • Đối với khóa học nâng cao: Đây là khóa học dành cho những bạn học viên đã trải qua lớp cơ bản. Khi học viên đã nắm chắc được kiến thức “nền móng” thì việc tiếp cận các kỹ thuật phun xăm nâng cao sẽ dễ dàng hơn. Trong chương trình này, bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên da giả và người thật để nâng cao tay nghề tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

 • Điện thoại liên hệ: 1800 0084.
 • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

Thẩm mỹ viện Diva dạy nghề thẩm mỹ tại Hậu Giang

Thẩm mỹ viện Diva là một địa chỉ học phun xăm Hậu Giang mà bạn nên tham khảo. Thẩm mỹ viện được nhiều người biết đến bởi đây là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu cả nước. Các bạn học viên khi theo học tại đây sẽ được tiếp cận với những công nghệ phun xăm hiện đại từ nước ngoài. 

Trong suốt quá trình học tập, bạn sẽ được giảng viên tại đây chỉ bảo tận tình từ các kỹ năng phun xăm cơ bản nhất. Do đó hiệu quả học tập của bạn sẽ được nâng lên một cách đáng kể.

Địa chỉ liên hệ:

 • Cơ sở 1: Căn PG3 – 03A6, Khu nhà phố Vincom, Đường Ba Tháng Hai, P.5, TP. Vị Thanh, T. Hậu Giang.
 • Cơ sở 2: Số 3003 Hùng Vương, P. Ngã Bảy, TP. Ngã Bảy, T. Hậu Giang.
 • Số điện thoại:0828 038 868
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DIVA.ViThanh03/
Thẩm mỹ viện Diva
Thẩm mỹ viện Diva

Spa Hera Hàn Quốc

Spa Hera Hàn Quốc là địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng tại Hậu Giang. Học viên sẽ được làm quen với các công nghệ phun xăm hiện đại đến từ Hàn Quốc. Bạn sẽ được học các khóa học từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí phù hợp với chất lượng đào tạo. Đây chính là một địa chỉ phù hợp với các bạn trẻ có đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: PG01-15 Vincom Shophouse, KV3, P5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số điện thoại: 0815 165 599 – 0916 677 699
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015242406700
 • Website: https://spahera.com.vn
Spa Hera Hàn Quốc dạy nghề phun xăm tại tỉnh Hậu Giang
Spa Hera Hàn Quốc dạy nghề phun xăm tại tỉnh Hậu Giang

Thẩm mỹ viện Hà Anh

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học phun xăm Hậu Giang thì thẩm mỹ viện Hà Anh có thể là một sự lựa chọn của bạn. Nơi đây sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng với nhiều kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến. Học viên đến với các khóa học dạy nghề tại đây sẽ được chỉ dạy bài bản từ những kỹ năng cơ bản nhất. Ngoài ra, cơ sở luôn cập nhật những xu hướng phun xăm mới nhất cả trong nước và nước ngoài để truyền đạt tới học viên.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thái Học, p. 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số điện thoại: 0983 274 990 – 0979 642 094 – 0293 3581 728
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thammyhaanhso4nguyenthaihoc/
Thẩm mỹ viện Hà Anh
Thẩm mỹ viện Hà Anh

Nguyễn Phan Beauty Spa

Nguyễn Phan Beauty Spa là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn gắn bó để theo học nghề phun xăm thẩm mỹ. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng  cách truyền đạt dễ hiểu, nơi đây đã trở thành địa chỉ học nghề thu hút đông đảo học viên. Kết thúc khóa đào tạo tại đây, bạn sẽ có tay nghề vững chắc như một người thợ phun xăm thực thụ.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Lê Tấn Quốc, Kv4, Phường 4, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số điện thoại: 0788 870 878
Nguyễn Phan Beauty Spa
Nguyễn Phan Beauty Spa

Spa Kiến Sanh

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy học phun xăm ở Hậu Giang thì Spa Kiến Sanh là một địa chỉ bạn có thể tham khảo. Đội ngũ giảng viên ở đây đều là bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn sẽ được chỉ bảo tận tình ngay từ những kỹ thuật cơ bản nhất.

Bạn sẽ được đào tạo qua 2 khóa học là cơ bản và nâng cao. Với khóa học cơ bản, bạn sẽ học tập các kỹ năng cơ bản trong phun xăm thẩm mỹ định hình khuôn mày, kẻ viền môi,… Và sẽ đến với khóa nâng cao sau khi kết thúc khóa cơ bản. Các kỹ thuật khó đòi hỏi sự chắc tay hơn sẽ được truyền đạt tới học viên trong khóa nâng cao này. 

Qua khóa học tại đây bạn sẽ thuần thục được các kỹ năng trong phun xăm thẩm mỹ.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 – 59 Đoàn Thị Điểm, p. 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số điện thoại: 0934 792 892
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Spa-Kiến-Sanh-Vị-Thanh-428602553968165
Spa Kiến Sanh Hậu Giang
Spa Kiến Sanh Hậu Giang

Spa Thúy Hằng

Spa Thúy Hằng là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm Hậu Giang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những bạn mong muốn theo nghề này. Với tiêu chí “không dấu nghề”, Spa Thúy Hằng luôn dành cho học viên của mình những điều kiện học tập thuận lợi nhất. Hệ thống máy móc cùng dụng cụ hỗ trợ học tập sẽ được cung cấp đầy đủ tới các bạn khi theo học tại đây.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Nguyễn Thái Học, KV 2, Phường 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số điện thoại: 0932 878 444 – 0939 122 245
Spa Thúy Hằng - địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín tại Hậu Giang
Spa Thúy Hằng – địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín tại Hậu Giang

Thẩm mỹ viện quốc tế EDANA

Một địa chỉ học phun xăm Hậu Giang mà bạn không nên bỏ qua là thẩm mỹ viện quốc tế EDANA. Với mong muốn tạo việc làm cho những bạn có đam mê với nghề phun xăm, thẩm mỹ viện EDANA đã mở ra khóa đào tạo dành cho bạn. Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao cùng với sự tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: G1-19 Khu Phố Vincom, Đường 3/2, Phường 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số điện thoại : 0588 013 333 – 1900 3326
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Thẩm-Mỹ-Viện-Quốc-Tế-EDANA-Vị-Thanh-104364161444227
Thẩm mỹ viện quốc tế EDANA
Thẩm mỹ viện quốc tế EDANA

Lotus Beauty Spa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Hậu Giang

Lotus Beauty Spa là một trong nhiều địa chỉ nhận dạy học phun xăm Hậu Giang uy tín và chất lượng. Chất lượng đào tạo tốt cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình là lý do bạn nên lựa chọn theo học tại đây. Bạn sẽ được học tập đầy đủ các kỹ thuật trong phun xăm thẩm mỹ với mức học phí rất phải chăng. Hơn nữa học viên còn được thực hành phun xăm trực tiếp trên người thật giúp bạn nâng cao tay nghề.

Địa chỉ liên hệ: 

 • Địa chỉ: 123 Đoàn Thị Điểm, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số điện thoại: 0982 313 626
Lotus Beauty Spa
Lotus Beauty Spa

Eva Spa

Bạn có thể tham khảo khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Eva Spa Hậu Giang. Các bạn học viên khi tham gia khóa học tại đây sẽ được trao đổi bài học trực tiếp với các giảng viên. Ngay cả trong quá trình thực hành, đội ngũ giảng viên sẽ đi kiểm tra và hướng dẫn các kỹ thuật nếu bạn thực hiện chưa đúng. Cơ sở luôn cố gắng tạo môi trường học tập vui vẻ và thoải mái nhất để các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Eva Spa
Eva Spa

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Hải Thượng Lãn ông KV1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số điện thoại: 0965 694 769

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở, nhất là đối với các bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ học phun xăm Hậu Giang uy tín để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ