Cập nhật bảng học phí phun xăm thẩm mỹ năm 2022

Nắm bắt được nhu cầu của các học viên ở lĩnh vực thẩm mỹ, là đẹp rất nhiều cơ sở đào tạo đã được thành lập. Bên cạnh nội dung học, trung tâm đào tạo, một trong những vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất là học phí phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Vì sao có sự chênh lệch giá giữa các trung tâm? Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu
Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu

Học phí phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay trên thị trường mỗi đơn vị đào tạo lại có một mức giá riêng khác nhau. Bảng giá chi phí học nghề phun xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Số lượng học viên mỗi lớp: Số lượng học viên mỗi lớp sẽ ảnh hưởng đến học phí học phun xăm thẩm mỹ. Những lớp có ít học viên thường sẽ có chất lượng đào tạo tốt hơn, giáo viên có thể hướng dẫn sâu sát hơn do đó học phí cũng sẽ cao hơn.
  • Giảng viên: người đứng lớp có tác động quan trọng đến chất lượng khóa học, nếu giáo viên là người có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong ngành, có bằng cấp chuyên môn và cả kỹ năng sư phạm sẽ giúp truyền đạt kiến thức tốt hơn.
  • Chương trình giảng dạy: Hiện nay vẫn chưa có một giáo trình thống nhất nào cho nghề phun xăm thẩm mỹ, hầu hết chương trình học là do các trung tâm tự soạn thảo. Mỗi trung tâm sẽ có chương trình giảng dạy riêng, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có giáo trình được cập nhật thường xuyên, khoa học, bắt kịp với công nghệ phun xăm hiện đại trên thế giới.
  • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất và các trang thiết bị càng đầy đủ, hiện đại càng giúp học viên thực hành và nắm bắt các kỹ thuật phun xăm tốt hơn.
  • Chính sách hỗ trợ học viên: bên cạnh chương trình học chính, để thu hút học viên các trung tâm thường đưa ra nhiều chính sách như: hỗ trợ học viên tự kinh doanh riêng sau khi hoàn thành khóa học, hỗ trợ chỗ ăn ở, đi lại, học bổng, hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp, trả góp học phí,…
Thời gian thực hành chiếm phần lớn chương trình học
Thời gian thực hành chiếm phần lớn chương trình học

Xem thêm: Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ

Hình ảnh thực tế của học viên tại trung tâm Seoul Academy
Hình ảnh thực tế của học viên tại trung tâm Seoul Academy

Cập nhật giá học phun xăm thẩm mỹ 2022

Hiện tại mức học phí ở các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ trên cả nước khá đa dạng, dưới đây là mức giá trung bình của một số khóa học:

Khóa học Học phí (tham khảo) Thời gian học
Phun xăm thẩm mỹ cơ bản 5 – 9 triệu 2,5 – 4 tháng
Phun xăm thẩm mỹ nâng cao 14 – 20 triệu 2,5 – 4 tháng
Phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu 20 – 30 triệu 2,5 – 4 tháng

khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu, bên cạnh những kỹ thuật khó bạn còn học được cách xử lý những ca phun xăm mày, mắt, môi hỏng,… do đó chi phí sẽ cao hơn, một số nơi mức giá có thể lên đến 50 triệu đồng.

Thời gian cho mỗi khóa học thường chỉ kéo dài khoảng 2,5 tháng – 4 tháng, học viên có thể nhanh chóng ra nghề và đi làm.

Các học viên được thực hành trực tiếp với mẫu
Các học viên được thực hành trực tiếp với mẫu

Giá học phun xăm thẩm mỹ ở đâu phải chăng?

Seoul Academy là một trong những trung tâm chuyên đào tạo ngành phun xăm, thẩm mỹ với hàng nghìn học viên tốt nghiệp mỗi năm. Nếu bạn cần tìm một đơn vị đào tạo chất lượng với mức giá phải chăng thì Seoul Academy chính là lựa chọn hàng đầu.

Giáo trình tại Seoul Academy được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đội ngũ giảng viên là những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trung tâm cũng trang bị đầy đủ cho học viên những máy móc, vật dụng cần thiết phục vụ cho việc thực hành trong suốt quá trình học.

Với hệ thống hơn 30 cơ sở spa ở trong và ngoài nước, tại Seoul Academy học viên sau khi ra trường được cam kết đảm bảo việc làm 100%. Nếu bạn muốn mở cơ sở kinh doanh riêng, trung tâm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn cách quản lý, vận hành,…

Ngoài ra Seoul Academy còn hỗ trợ học viên tối đa trong việc thanh toán học phí, mở nhiều chương trình vừa học vừa làm giúp giảm áp lực học phí cho học viên. Trung tâm liên kết với các ngân hàng để đưa ra ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0%, ngay cả những bạn không có nhiều điều kiện về kinh tế vẫn có thể theo đuổi đam mê với nghề.

Học phí phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy phải chăng, cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp
Học phí phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy phải chăng, cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp

So với việc bỏ ra hàng trăm triệu đồng cho mỗi năm học đại học, có thể thấy giá học phun xăm thẩm mỹ không hề đắt. Hơn nữa sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp là rất lớn, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc thất nghiệp. Thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ nằm ở mức khá so với các ngành khác trong xã hội. Thậm chí rất nhiều người bỏ ngang công việc làm công ăn lương để chuyển hẳn sang mảng làm đẹp, spa, phun xăm thẩm mỹ để làm nghề và khởi nghiệp. Nếu bạn muốn tìm học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt TPHCM hoặc học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: 436A/103 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
  • Cơ sở 2: 436B/108 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
  • Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444.
  • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
  • Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ