Học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp bao nhiêu? Học ở đâu tốt?

Học phí là một trong số yếu tố khiến nhiều người phân vân khi chọn lựa chọn bằng lái xe cũng như trung tâm đào tạo. Vì vậy, có thể thấy các câu hỏi học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp bao nhiêu hay trung tâm đào tạo nào có học phí thấp được nhiều người quan tâm. Cùng Seoul Academy tìm hiểu về chi phí học ở bài viết dưới đây cũng như tham khảo đơn vị học bằng lái chất lượng tại Gò Vấp.

Thực trạng học lái xe ở Gò Vấp hiện nay

Không giống như học lái xe máy, học lái xe ô tô bằng B1, B2,… là quyết định khó khăn hơn vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng như học phí cao, thời gian học dài hay nội dung học và thi khá khó. Tuy nhiên, đa phần những ai có điều kiện mua xe hay muốn hành nghề dịch vụ lái xe đều cần tham gia học các khoá học lái xe.

Tại Gò Vấp, tỷ lệ học lái xe ngày càng nhiều vì điều kiện kinh tế tại khu vực phát triển ngày cao càng. Với những ai đang sinh sống tại quận Gò Vấp, học lái xe tại trung tâm gần đây là lựa chọn thuận tiện nhất cho việc học, thực hành lái xe cũng như thi.

Nhiều người chọn học lái xe ở Gò Vấp hiện nay
Nhiều người chọn học lái xe ở Gò Vấp hiện nay

Bên cạnh đó, những trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín xuất hiện ngày càng nhiều. Học khi có thể dễ dàng chọn được trung tâm có địa chỉ, giảng viên đào tạo hay học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp phù hợp với mình nhất. 

Học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí đào tạo lái xe ô tô bằng B1 hay B2 tại các trung tâm thuộc thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 15.000.000 – 20.000.000 vnđ. Con số này sẽ có sự tăng hoặc giảm tùy theo trung tâm đào tạo. Ngoài ra, một số khóa học bằng lái B2 sẽ cao hơn 1.000.000 – 2.000.000 vnđ so với bằng B1.

Theo đó, học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp sẽ tương đương với con số thấp nhất là từ 14.000.000 vnđ/ khoá, có trung tâm sẽ cao hơn và mức giá cao nhất theo khảo sát là 20.000.000 vnđ/ khoá. Những trung tâm, đơn vị có chính sách hỗ trợ giá thì chi phí sẽ thấp hơn từ 1.000.000 – 2.000.000 vnđ. 

Học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp là yếu tố khiến nhiều người thắc mắc
Học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp là yếu tố khiến nhiều người thắc mắc

Nguyên nhân của việc chênh lệch chi phí đào tạo tại các trung tâm được giải thích bởi sự tác động của nhiều nhân tố khác nhau. Cụ thể là học phí chưa trọn gói, mặt bằng đào tạo, thời gian học thực hành, mức độ cạnh tranh giữa các trung tâm đào tạo,…

Học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp gồm những gì?

Khi đăng ký học bằng lái xe ô tô, mọi người thường được nghe đến về học phí trọn gói và chưa trọn gói. Như vậy, khi tham khảo chi phí học thì bạn cần cân nhắc yếu tố này. Vậy trong khoảng học phí trọn gói có những gì, dưới đây là một số thông tin cụ thể:

 • Chi phí để tiến hành làm hồ sơ học lái xe theo quy định.
 • Chi phí học lý thuyết
 • Chi phí học thực hành bao gồm bãi tập, xăng xe, giáo viên hướng dẫn,…
 • Chi phí khám sức khỏe theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải
 • Chi phí kỳ thi sát hạch ở Sở
 • Chi phí tài liệu học lý thuyết và thực hành trong khoá lái xe như sách, đĩa,…

Gợi ý trung tâm đào tạo lái xe ở Gò Vấp uy tín

Thông tin về học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp đã được cung cấp rõ ràng để mọi người có thể tham khảo. Vậy với chi phí và thời gian học như trên, bạn có thể chọn trung tâm đào tạo uy tín nào tại Gò Vấp. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Trường Cao đẳng nghề số 21 Bộ Quốc Phòng
 • Trung tâm dạy nghề VIN HEM PICH
 • Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist
 • Trường đào tạo lái xe Hồ Chí Minh
 • Trung tâm dạy nghề Thái Sơn
 • Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Phát
 • Trung tâm dạy lái xe Thành Công

Trường Cao đẳng nghề số 21 Bộ Quốc Phòng

Trường Cao đẳng nghề số 21 Bộ Quốc Phòng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ở Gò Vấp uy tín. Bên cạnh đó, trường còn có địa chỉ đào tạo nghề tại tỉnh Gia Lai. Khi đăng ký học tại trường, bạn có lựa chọn về hệ đào tạo cao đẳng, trung cấp hoặc sơ cấp. Trong đó, học lái xe ô tô hàng B1, B2, C thuộc hệ đào tạo sơ cấp ở trường.

Đặc biệt, học viên khi học lái xe tại Trường Cao đẳng nghề số 21 BQP được linh động sắp xếp giờ học, có thể học vào thứ 7 và chủ nhật nếu bận rộn. Học phí của trường sẽ bao gồm trọn gói, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học. Dàn xe tập lái được trang bị với các dòng xe hiện đại nhất, giúp học viên dễ làm quen với xe.

Trường Cao đẳng số 21 là cơ sở đào tạo lái xe ô tô chất lượng
Trường Cao đẳng số 21 là cơ sở đào tạo lái xe ô tô chất lượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 103 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 028 2222 2121

Trung tâm dạy nghề VIN HEM PICH

Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo nghề, trung tâm dạy nghề VIN HEM PICH xứng đáng được học viên tin tưởng và chọn học nghề tại đây. Tính đến nay, trường đã đào tạo hơn 600.000 học viên với các loại bằng lái xe hạng A1, A2, A3, B, C, D, E, F. 

Trung tâm luôn cố gắng cải thiện cơ sở vật chất học tập tốt nhất như trang bị phòng học, máy thi mô phỏng, các dòng xe tập lái hiện đại,… Cùng với đó, chi phí được tối ưu để học viên dễ dàng đăng ký học và thi. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người muốn học nghề để xây dựng tương lai.

Trung tâm dạy nghề VIN HEM PICH có chính sách hỗ trợ học phí cho người học
Trung tâm dạy nghề VIN HEM PICH có chính sách hỗ trợ học phí cho người học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3894 2366 – 090 384 1039

Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist

Nhắc đến Sài Gòn Tourist, nhiều người nghĩ ngay đến các khóa học nghề như đầu bếp, làm bánh, pha chế, nhà hàng – khách sạn,… Tuy nhiên, trường còn mở rộng thêm dịch vụ đào tạo dạy bằng lái xe ô tô với những cam kết đầu ra và chất lượng giảng dạy cho học viên.

Học lái xe tại Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist, bạn sẽ nhận được quyền lợi như sau:

 • Cung cấp lịch thi rõ ràng của Sở Giao Thông Vận Tải.
 • Chi phí bao trọn gói, không phát sinh thêm trong quá trình học và thi.
 • Trang bị xe thực hành là dòng xe mới, có thắng phụ, có máy lạnh,…
 • Giảng viên tận tâm, nhiệt tình và kèm 1:1 từng học viên.
 • Thời gian học đa dạng, nhiều khung giờ và học viên có quyền lựa chọn khung giờ phù hợp.
 • Cam kết tỷ lệ đậu bằng lái cao, trên 95%.
Sài Gòn Tourist cam kết đầu ra
Sài Gòn Tourist cam kết đầu ra

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 79 75 76

Trường đào tạo lái xe Hồ Chí Minh

Tiếp theo, trung tâm đào tạo lái xe ở Gò Vấp là trường đào tạo lái xe Hồ Chí Minh. Tại trung tâm, bạn chỉ đủ 18 tuổi trở lên được đi học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 và là công dân Việt Nam. Khoá học tại xe tại trung tâm khai giảng mỗi tháng, học viên hoàn toàn có thể chọn thời gian phù hợp để học.

Học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp của trường đào tạo lái xe Hồ Chí Minh có mức giá thấp. Ngoài ra, học viên có thể chia nhỏ từ 2-3 lần đóng để phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng học bằng.

Học viên tại Trường đào tạo lái xe HCM có thể chọn giờ học linh động
Học viên tại Trường đào tạo lái xe HCM có thể chọn giờ học linh động

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Siêu thị Big C)

Điện thoại: 028 6686 4459

Trung tâm dạy nghề Thái Sơn

Nếu muốn học bằng lái xe ô tô chất lượng với chi phí vừa phải, bạn có thể tham khảo trung tâm dạy nghề Thái Sơn. Hiện nay, trường có hơn 3 chi nhánh tại Gò Vấp, Quận 10 và Củ Chi để bạn học dễ dàng đăng ký cơ sở gần và thuận tiện với mình nhất.

Trung tâm Thái Sơn đã có hơn 18 năm trong lĩnh vực dạy bằng lái xe ô tô, học viên có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng dạy học cũng như đội ngũ giảng viên. Nội dung khóa học luôn được cập nhập mới nhất. Khi đó, học viên thi và lấy bằng lái vô cùng nhanh chóng, tỷ lệ đậu cao.

Trung tâm dạy nghề Thái Sơn chuyên đào tạo bằng lái ô tô tại Gò Vấp
Trung tâm dạy nghề Thái Sơn chuyên đào tạo bằng lái ô tô tại Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 364/1A Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 35 888 499

Trung tâm dạy lái xe Thành Công

Một trong những địa điểm đào tạo lái xe chất lượng và uy tín tại Gò Vấp chính là trung tâm dạy lái xe Thành Công. Với phương châm giỏi lý thuyết – vững thực hành – tự tin sau lái thì trường cam kết đào tạo tay nghề lái xe và trình độ về lái xe cho từng học viên.

Đăng ký học lái xe ô tô tại Thành Công, bạn có thể chọn đa dạng các khóa học hạng B1, B2, C,… Đặc biệt, trung tâm cam kết học viên không cần đóng thêm chi phí trong suốt quá trình học, miễn phí hồ sơ đăng ký nhập học cũng như toàn bộ tài liệu 600 câu hỏi, 20 bộ đề thi và mẹo nhớ ôn bài.

Trung tâm dạy nghề Thành Công là cơ sở được nhiều người lựa chọn học bằng lái ô tô
Trung tâm dạy nghề Thành Công là cơ sở được nhiều người lựa chọn học bằng lái ô tô

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Emart Gò Vấp – 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0979 072 306 – 093 582 1582

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Phát

Địa điểm cuối cùng trong danh sách đào tạo lái xe ô tô tại Gò Vấp chính là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Phát. Học phí tại trường chỉ dao động từ 14.000.000 – 16.000.000 vnđ/ khoá. Trường cam kết học phí trọn gói và hỗ trợ đỗ bằng cao.

Một số lý do bạn nên chọn Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Phát:

 • Thời gian học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên có thể chọn giờ học phù hợp với thời gian sinh hoạt và làm việc cá nhân.
 • Giáo viên nhiệt tình, kèm 1:1.
 • Học với các dòng xe đời mới, có máy lạnh,…
 • Hỗ trợ các chính sách đóng học phí trả góp, chia thành 2-3 đợt,…
Bạn có thể chọn học lái xe tại trung tâm Minh Phát
Bạn có thể chọn học lái xe tại trung tâm Minh Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Đường Số 3, KDC Land Park Hills, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 280 98 08

Trên đây là bài viết về “Học phí bằng lái xe ô tô tại Gò Vấp bao nhiêu? Học ở đâu tốt?”. Bài viết đã cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết về học phí, thời gian học, nội dung cũng như trung tâm đào tạo uy tín mà bạn có thể tham khảo. Từ đó, mọi người dễ đưa ra lựa chọn phù hợp khi muốn học lái xe. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thuý Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ