Học ở đâu được cấp chứng chỉ chăm sóc da có giá trị?

Hầu hết với những người đã và đang làm trong ngành spa đều biết đến tầm quan trọng của chứng chỉ chăm sóc da. Đây là một tấm bằng giúp bạn có thể xin được việc làm, hoặc có thể mở spa riêng cho mình.

Hôm nay, Seoul Academy sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết về tầm quan trọng của chứng chỉ nghề, học ở đâu để có chứng chỉ học nghề chăm sóc da có giá trị trên toàn quốc và quốc tế. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết theo trình tự, bạn đọc chú ý theo dõi nha.

chứng chỉ chăm sóc da

Xem thêm: Học chăm sóc da cơ bản

Chứng chỉ chăm sóc da là gì?

Chứng chỉ chăm sóc da là tấm bằng chứng nhận bạn đã tham gia khóa học chuyên nghiệp. Chứng chỉ hành nghề spa hợp lệ đó là giấy phép được Bộ LĐTBXH cấp quyền. Chứng chỉ này có giá trị vô thời hạn, chỉ cần học qua 1 lớp được cấp bằng là bạn có thể sử dụng tấm bằng đó vĩnh viễn.

Khi được cấp bằng do bộ LĐTBXH chứng nhận, bạn có thể bất kì làm việc tại 64 tỉnh thành. Nghĩa là, có thể bạn được cấp bằng ở Hà Nội nhưng vẫn xin được việc làm tại TP. HCM, hay các tỉnh trên toàn quốc

Nếu bạn cầm tấm bằng có giá trị đó trong tay, bạn có thể tự tin để xin việc làm ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Bởi trong quá trình học, tay nghề của bạn đủ chắc để có thể làm việc ở mọi chỗ.

Tầm quan trọng của chứng chỉ nghề là gì?

Chứng chỉ chăm sóc da là một loại giấy chứng nhận người sở hữu đã được học nghề chăm sóc da, có đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ của đơn vị đào tạo. Dù bạn có làm chủ spa hay kĩ thuật viên bình thường đương nhiên bạn vẫn cần phải có. Với chứng chỉ này bạn có thể dễ dàng xin việc làm tại các spa lớn, chuyên nghiệp để có mức lương và các chế độ khác tốt.

Nắm được nhu cầu cần thiết về chứng chỉ nghề chăm sóc da, rất nhiều các cơ sở đã tự mở ra các lớp dạy nghề spa. Do đó, nếu người học không tìm hiểu kỹ càng những cơ sở này trước khi đăng kí học sẽ gặp những bất trắc rất lớn như không được cấp bằng có giá trị, không được tiếp xúc với các loại máy móc công nghệ cao, để khi ra trường bạn sẽ gặp lúng  túng, không thành thạo tay nghề nên khó xin việc.

Ngoài việc cần chứng chỉ nghề chăm sóc da để xin việc làm, chứng chỉ này còn quan trọng với những người đang có ý định mở spa riêng. Điều kiện cần thiết để mở cơ sở spa đó chính là có chứng chỉ học nghề. Do đó vấn đề này rất cẩn trọng nên các đối tượng có nhu cầu hoạc spa chăm sóc da nên chú ý nhé.

chứng chỉ chăm sóc da

Chứng chỉ nghề vô cùng quan trọng khi xin việc và mở spa riêng

Xem thêm: Học chăm sóc da ở đâu uy tín?

Seoul Academy – Học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp

Trường dạy nghề spa Seoul Academy là một trong những cơ sở được Bộ LTBXH công nhận đủ tiêu chuẩn cấp chứng chỉ hành nghề spa cho học viên. Với kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực spa, chúng tôi đủ điều kiện để mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, đảm bảo tay nghề vững vàng, thành thạo. Đặc biệt, chứng chỉ chăm sóc da do Seoul Academy cấp sau khi tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc và cả quốc tế.

Vì thế, số lượng học viên đăng ký theo học chăm sóc da của chúng tôi vô cùng đông. Và là cơ sở dạy nghề chăm sóc da được các học viên và các chủ spa tin tưởng nhất. Đến thời điểm này, Seoul Academy đã đào tạo thành công khoảng 10.000 học viên xuất sắc, tất cả mọi học viên đã trở thành các kĩ thuật viên giỏi, các chủ spa có nhiều thành công trong kinh doanh.

Có được điều đó nhờ chúng tôi có đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn và trình độ chuyên sâu, có trách nhiệm với học viên. Cùng với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật theo xu hướng mới. Tất cả đã giúp tay nghề học viên được nâng cao.

 

Chứng chỉ chăm sóc da do Seoul Academy cấp có giá trị toàn quốc

Chứng chỉ do Seoul Academy cấp có giá trị toàn quốc

Xem thêm: Chi phí học chăm sóc da

Câu hỏi: “học ở đâu được cấp chứng chỉ chăm sóc da có giá trị???” đã được trả lời chi tiết ở trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề chăm spa chuyên nghiệp và có cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp thì Seoul Academy chính là sự lựa chọn Vàng dành cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận