Top 9 địa chỉ học nối mi Hậu Giang tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, nghề nối mi được ra đời và là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Đây là lĩnh vực ngày càng phát triển và dần khẳng định vị thế. Chính vì vậy, ngày nay nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học nối mi tại Hậu Giang, bởi chi phí học tập thấp mà thu nhập thì ổn định và thời gian đào tạo nhanh chóng.

Tìm hiểu những địa chỉ uy tín học nối mi Hậu Giang
Tìm hiểu những địa chỉ uy tín học nối mi Hậu Giang

Seoul Academy – Trường đào tạo nối mi chất lượng đứng đầu cả nước

Seoul Academy là một trong những trường đào tạo dạy nối mi uy tín, chất lượng đứng đầu cả nước. Với nhiều cơ sở trải dài trên toàn quốc Seoul Academy đã cho ra nhiều khóa học đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp. 

Trong đó khóa học nối mi được nhà trường chú trọng từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên có chuyên môn trình độ cao,… Nếu bạn đang muốn nâng cao tay nghề hay có dự định mở cơ sở kinh doanh riêng, Seoul Academy là một gợi ý học nối mi tuyệt vời dành cho bạn.

Seoul Academy - Trường đào tạo nối mi có chất lượng hàng đầu
Seoul Academy – Trường đào tạo nối mi có chất lượng hàng đầu

Có rất nhiều lý do sau đây để Seoul Academy trở thành một trong các cơ sở học nghề được nhiều bạn lựa chọn. Cụ thể như:

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Seoul Academy được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Trong suốt quá trình học tập, nhà trường luôn hỗ trợ đầy đủ tiện nghi cho học viên. Cơ sở vật chất hiện đại giúp cho học viên tiếp cận nhanh chóng với công nghệ nối mi tiên tiến nhất hiện nay.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy tại trường đào tạo Seoul Academy đều là những chuyên gia hàng đầu, có trình độ học vấn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Các thầy cô ở đây rất tận tâm và hướng dẫn nhiệt tình cho học viên. Đồng thời họ cũng thường xuyên trao đổi và giải đáp những thắc mắc của các học viên về vấn đề nối mi giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn. 

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chính sách học phí khóa học nghề nối mi

Tùy thuộc vào thời gian học tập và nhu cầu đào tạo của mỗi người mà mức học phí có sự chênh lệch khác nhau. Nhưng về cơ bản học phí của một khóa học nối mi Hậu Giang tại Seoul Academy là khá hợp lý. Ngoài ra Seoul Academy luôn có nhiều chương trình hấp dẫn cho những dịp lễ hay ngày kỷ niệm,… Bạn có thể theo dõi thông tin tại website của trường để có được ưu đãi sớm nhất.

Mức học phí khá hợp lý phù hợp với học viên
Mức học phí khá hợp lý phù hợp với học viên

Nội dung khóa học nối mi Hậu Giang

Tham gia chương trình đào tạo tại Seoul Academy, học viên được lựa chọn 2 khóa học nối mi phù hợp theo nhu cầu đó là khóa học nối mi cơ bản và khóa học nối mi nâng cao. Khóa học được thiết kế với lý thuyết 20% và thực hành là 80%. Nội dung đào tạo 2 khóa học cụ thể gồm: 

Chương trình đào tạo gồm hai khóa học nối mi cơ bản và nâng cao
Chương trình đào tạo gồm hai khóa học nối mi cơ bản và nâng cao

Khóa học nối mi cơ bản: 

Nội dung được xây dựng từ kiến thức cơ bản liên quan đến ngành đến các bài học sử dụng dụng cụ và tư vấn khách hàng. Có thể nói, lý thuyết của khóa cơ bản giúp học viên nắm tổng quan về ngành cũng như kiến thức chung nhất trong lĩnh vực này. Chương trình gồm có:

 • Lịch sử phát triển ngành nối mi; 
 • Chu kỳ phát triển của mi; 
 • Cách đọc thông số nối mi (độ cong, độ dài, độ dày); 
 • Các kỹ thuật nối mi cơ bản ( nối mi classic, nối mi Angel, …); 
 • Tìm hiểu về keo nối mi và kỹ thuật lấy keo mi; 
 • Nhận biết các dáng mi cơ bản; Kỹ năng tư vấn khách hàng.

Song song với lý thuyết là các bài thực hành, luyện tay nghề. Tại lớp cơ bản, học viên được đào tạo các kỹ thuật nối mi đơn giản nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân. Đây đều là những thao tác nền móng để sử dụng trong các kiểu nối nâng cao sau này:

 • Học viên được thực hành cách nối mi classic, Angle; 
 • Các kỹ thuật dán gel pad; 
 • Kỹ thuật như cầm nhíp;
 • Kỹ thuật vệ sinh mi, tháo mi, tách mi; 
 • Hướng dẫn tư thế ngồi thực hiện nối mi đúng cách.

Khóa học nối mi nâng cao: 

Với chương trình nâng cao, kiến thức tập trung quay việc chọn và xác định kiểu mi phù hợp cho gương mặt. Đây là nội dung đặc biệt quan trọng, quyết định bạn có được khách hàng đánh giá cao hay không. Cụ thể, chương trình đào tạo gồm:

 • Học viên học cách nhận biết các loại mắt để lựa chọn dáng mi cho phù hợp; Tìm hiểu kỹ thuật nối mi Volume, nối mi thiết kế, các kiểu dáng mi nâng cao, uốn kéo mi, phủ mi 3D;
 •  Cách xử lý các bệnh về mắt khi nối mi; 
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Cùng với đó, học viên được hướng dẫn nối mi nâng cao với những kiểu mới nhất, phù hợp với trend trên thị trường. Đây đều là những mẫu phổ biến và được khách hàng đánh giá cao. Bài thực hành gồm có:

 • Học viên được thực hành cách tạo Fan và nối mi Volume, thiết kế mi; 
 • Hướng dẫn kỹ thuật mix mi màu cho mắt ấn tượng
 • Thực hành các kỹ thuật khác như: nối mi dưới, dặm mi, mi phân tầng, nối mi hốc mắt và đuôi mắt.
Học viên thực hành nối mi một cách thành thạo
Học viên thực hành nối mi một cách thành thạo

Thời gian đào tạo của khóa học nối mi 

Tùy thuộc vào tay nghề và khả năng nắm bắt nhanh nhạy của học viên mà khóa học nối mi sẽ kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng. Thời gian học tập linh hoạt có thể học buổi sáng hoặc chiều. 

Do vậy học viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân. Thời gian đào tạo khóa học nối mi đảm bảo chất lượng đầu ra. Nếu thực hành không đạt yêu cầu, học viên có thể được tiếp tục học tập rèn luyện mà không phải mất thêm chi phí nào khác.

Thời gian đào tạo nhanh chóng
Thời gian đào tạo nhanh chóng

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học nối mi, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở làm đẹp thuộc trường Seoul Academy với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mở một cơ sở nối mi cho riêng mình.

Học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm cũng như muốn mở kinh doanh riêng
Học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm cũng như muốn mở kinh doanh riêng

Địa chỉ liên hệ:

 • Điện thoại liên hệ: 1800 0084.
 • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn.

Thẩm mỹ viện Hồng Xinh – nơi học nghề nối mi Hậu Giang uy tín

Các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm các khóa học nối mi ở Hậu Giang thì Thẩm mỹ viện Hồng Xinh là một địa chỉ dạy học nối mi chuyên nghiệp và uy tín nhất. Thẩm mỹ viện này có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại,  giảng viên được tu nghiệp từ nước ngoài là điều kiện đảm bảo cho quá trình học tập của các học việc được diễn ra đầy đủ và chất lượng nhất có thể.

Học nối mi đẹp ở Hồng Xinh
Học nối mi đẹp ở Hồng Xinh

Đến với khóa học của thẩm mỹ viện Hồng Xinh, học viên sẽ được thực hành trên người thật nhằm giúp cho tay nghề của bạn vững chắc hơn. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cơ sở học nối mi trên.

 • Địa chỉ liên hệ: 13 Ngô Quốc Trị, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
 • Điện thoại: 0386 737 999.

Spa Hera Hàn Quốc

Spa Hera Hàn Quốc cũng là một cơ sở dạy học nối mi Hậu Giang nổi tiếng. Trường sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đó cũng là lý do cơ sở đào tạo này được nhiều học viên lựa chọn. Tại đây các học viên sẽ được đội ngũ giảng viên chỉ bảo tận tình với toàn bộ các kỹ thuật mi lụa, mi 3 chiều, nối mi chùm, mi màu,….

Cơ sở Spa Hera Hàn Quốc có môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phòng học sạch sẽ thoáng mát, … là những điều kiện giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại cơ sở này.

Địa chỉ liên hệ: PG 01-05 khu Vincom House Vị Thanh, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0916.677.699.

Thẩm mỹ viện Hà Anh

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết học nối mi Hậu Giang ở đâu, Thẩm mỹ viện Hà Anh là một nơi lý tưởng để bạn theo học. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thị trường. Cơ sở này thường xuyên cập nhật và bắt kịp các xu hướng nối mi trong và ngoài nước để phổ cập cho học viên.

Học nối mi ở thẩm mỹ viện Hà Anh
Học nối mi ở thẩm mỹ viện Hà Anh

Cơ sở Hà Anh là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc đào tạo học nối mi chuyên nghiệp. Tại khóa học này, bạn sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật nối mi hiện đại từ cơ bản đến chuyên sâu. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo khóa học nối mi Hậu Giang chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ liên hệ: số 4, Nguyễn Thái Học, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: 0983.274.990

Nguyễn Phan Beauty Spa

Nguyễn Phan Beauty Spa là một trong những địa chỉ dạy nghề nối mi lớn và uy tín nhất tại thành phố Vị Thanh thuộc tỉnh Hậu Giang. Hằng năm có hàng trăm học viên được đào tạo tại cơ sở này và tốt nghiệp với kiến thức và tay nghề cao.

Với giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, Nguyễn Phan Beauty spa là một địa chỉ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các bạn học viên. Trong suốt quá trình học tập, giảng viên luôn theo sát và hỗ trợ cho từng học viên nhằm giúp cho các bạn học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Địa chỉ liên hệ: Đường Lê Tấn Quốc, KV4, phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 078.887.0878.

Eva Spa

Eva spa nổi tiếng là địa chỉ dạy học nối mi Hậu Giang chất lượng, uy tín bởi giáo trình đào tạo bài bản và môi trường học thân thiện. Cơ sở này thường xuyên tạo điều kiện để học viên luyện tập nâng cao tay nghề và làm việc như một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp qua những hoạt động thực tế. 

Cơ sở học nối mi Eva spa được nhiều học viên yêu thích
Cơ sở học nối mi Eva spa được nhiều học viên yêu thích

Với phương châm chắp cánh ước mơ cho hàng triệu bạn trẻ có nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề nối mi,  Eva spa chắc chắn sẽ một địa chỉ học nối mi có chất lượng tốt nhất cùng mức học phí vô cùng hợp lý.

Địa chỉ liên hệ: 69 Hải Thượng Lãn Ông KV1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0965.694.769.

Lotus Beauty Spa

Hiện nay xu hướng nối mi là nghề làm đẹp đang rất thịnh hành và thu hút đông đảo sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu trên Lotus Beauty Spa đã mở ra chương trình đào tạo dạy nghề nối mi tại tỉnh Hậu Giang. Với chất lượng đào tạo tốt, học phí thấp cùng giáo viên hướng dẫn nhiệt tình đã khiến cho Lotus Beauty Spa được nhiều người yêu mến.

Lotus Beauty Spa đào tạo nối mi chất lượng
Lotus Beauty Spa đào tạo nối mi chất lượng

Tại đây học viên sẽ được đào tạo các kiến thức cũng như kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra học viên còn được thực hành trên người thật, đem lại hiệu quả học tập một cách tốt nhất. Lotus Beauty Spa chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho bạn sự trải nghiệm đầy mới mẻ và chất lượng học tập tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: 123 Đoàn Thị Điểm, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: 098.231.3626.

Spa Thúy Hằng

Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ học nối mi Hậu Giang uy tín và chất lượng, Spa Thúy Hằng là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Đơn vị là một trong top những địa chỉ dạy nghề nối mi đẹp và khá nổi tiếng ở Vị Thanh. Với mức học phí thấp, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở này thu hút sự quan tâm của khá nhiều người.

Khi đăng ký khóa học nối mi tại đây, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng thực hành để có thể hoàn thành một bộ mi đẹp và tự nhiên nhất. Ngoài ra học viên còn được cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình học tập. Spa Thúy Hằng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên được thực hành nhằm nâng cao tay nghề của bản thân.

Địa chỉ liên hệ: 61 Nguyễn Thái Học, KV2, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0932.878.444-0939.122.245.

Spa Kiến Sanh

Spa Kiến Sanh có hệ thống trang thiết bị được đầu tư theo công nghệ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giáo viên giảng dạy đều đứng lớp truyền đạt kiến thức và trực tiếp hướng dẫn học viên tới khi thành thạo. Chương trình đào tạo nối mi được cập nhật liên tục với nhiều mẫu mới, vì vậy, bạn có thể nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường một cách nhanh nhất.

Sau khi kết thúc khóa học tại Spa Kiến Sanh, bạn sẽ có tay nghề vững chắc để có thể làm việc tại nhiều cơ sở làm đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tự mở cơ sở nối mi cho mình nếu đủ tự tin và đủ vốn.

Địa chỉ liên hệ: 57-58 Đoàn Thị Điểm, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0934.792.892.

Nếu bạn yêu thích làm đẹp và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai thì việc học nối mi chính là một sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn nên trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, kỹ năng cơ bản và phương pháp nối mi hiện đại nhất để đáp ứng xu hướng làm đẹp hiện nay. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu cơ sở đào tạo thật kỹ để lựa chọn cho mình địa chỉ học nối mi Hậu Giang uy tín và chất lượng.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ