Tổng hợp địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Ngày nay, học nghề Spa không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Đặc biệt các khoá học liên quan đến gội đầu dưỡng sinh. Các khóa học gội đầu dưỡng sinh ở thành phố Bình Dương không chỉ trang bị cho học viên những kỹ thuật đúng, chuẩn của gội đầu mà còn hướng dẫn các phương pháp massage, bấm huyệt. 

Khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương có gì?

Gội đầu dưỡng sinh là cách thức gội đầu bằng các loại dầu gội thiên nhiên kết hợp với những kỹ thuật massage vùng mặt, đầu; massage cổ vai gáy; bấm huyệt… để giúp khách hàng lưu thông máu, tăng cường sức khỏe, giảm âu lo và mệt mỏi hiệu quả.

Gội đầu dưỡng sinh, massage là một nghề “hot” trên thị trường hiện nay
Gội đầu dưỡng sinh, massage là một nghề “hot” trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó, khoá học massage còn cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về tất cả kỹ thuật massage vùng mặt, massage body, massage tay hay chân,… 

Hầu hết các khóa học gội đầu dưỡng sinh đều cung cấp đủ số lượng kiến thức và “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, giúp học viên nâng cao kiến thức tay nghề của mình và tự tin ra nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Lý thuyết về khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage

Trước khi tiến hành học các kỹ thuật và thực hành, học viên được nắm chắc lý thuyết và khái niệm liên quan đến Spa. Bên cạnh đó học viên còn được trung tâm định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường, tốt nghiệp.

Học viên cần nắm chắc lý thuyết về nghề đầu tiên
Học viên cần nắm chắc lý thuyết về nghề đầu tiên

Kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh, massage

Đối với khoá gội đầu dưỡng sinh, học viên sẽ nắm được các thao tác gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp, bao gồm gội đầu, xả và dưỡng tóc bằng nguyên liệu thiên nhiên. Ngoài ra, học viên được học thêm về các cách để gội đầu cho từng kiểu tóc khác nhau bao gồm tóc dài, tóc ngắn, tóc nối, tóc xoăn tự nhiên và các kiểu tóc hư tổn…

Đối với khoá massage, chương trình học của học viên bao gồm các kỹ thuật massage như kỹ thuật tẩy tế bào chết, kỹ thuật bấm huyệt, kỹ thuật massage từng vùng, các bài massage cơ thể độc quyền, massage đá nóng, massage tinh dầu,…

Kỹ thuật chăm sóc da mặt

Học viên phải hiểu được từng loại da và chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp. Bên cạnh đó, kỹ thuật chăm sóc da mặt đòi hỏi học viên phải thành thạo các thao tác như rửa mặt, tẩy trang, xông hơi mặt, xông hơi mắt.

Kỹ thuật massage vùng đầu – vùng cổ, vai, gáy

Học viên được tiếp xúc với kỹ thuật massage vùng đầu và vùng cổ, vai, gáy. Nội dung sẽ liên quan đến các kỹ thuật massage, day, xoa bóp, ấn huyệt từ cơ bản đến nâng cao.

Kỹ thuật massage vùng mặt rất quan trọng trong gội đầu dưỡng sinh
Kỹ thuật massage vùng mặt rất quan trọng trong gội đầu dưỡng sinh

Các kỹ thuật xông tai, cạo gió, chải lược đả thông kinh lạc

Đây là nội dung không khó, nhưng học viên vẫn phải nắm chắc cách thức thực hiện chuẩn thao tác để bổ trợ cho gội đầu dưỡng sinh.

Áp dụng thực hành

Sau khi đã nắm chắc chắn về lý thuyết và thành thạo từng kỹ thuật, học viên sẽ được tự thực hiện đầy đủ một quy trình chuẩn của khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage. Cuối cùng, trung tâm đào tạo và trường học sẽ cung cấp chứng chỉ để học viên tốt nghiệp và ra làm nghề.

Đăng ký ngay để được nhận ưu đãi, cũng như biết thêm thông tin về khóa học.

Đăng ký ngay

Tại sao nên học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ dạy gội đầu dưỡng sinh ở tại Bình Dương, bạn nên nắm rõ lý do tại sao nên học nghề gội đầu dưỡng sinh:

 • Cơ hội có việc làm cao: Đa số học viên ngành Spa đều chọn các khóa học như chăm sóc da, phun xăm, thẩm mỹ nên số lượng người ra nghề gội đầu dưỡng sinh khá khan hiếm. Vì vậy, chọn học gội đầu dưỡng sinh sẽ là cơ hội để bạn phát triển hơn trong lĩnh vực, dịch vụ gội đầu dưỡng sinh trong tương lai.
 • Chi phí học thấp: Đối với các khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương, chi phí học khá thấp. Vì vậy, bạn không cần lo ngại về vấn đề tài chính khi muốn đăng ký khóa học này. Đôi khi bạn có thể trả từng đợt học phí nếu trung tâm có chính sách hỗ trợ học viên.
 • Thời gian học ngắn: Một khóa học gội đầu dưỡng sinh thông thường kéo dài từ 1-3 tháng. Nhưng tuỳ từng trung tâm hay trường học nghề, đôi khi học viên chỉ cần ít nhất 10-15 ngày cũng có thể hoàn thành một khoá học.
 • Học gội đầu dưỡng sinh và học nghề massage body ở Bình Dương không kén đối tượng: Chỉ cần bạn có đam mê và yêu thích, bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể đăng ký 2 khóa học này.
Nghề gội đầu dưỡng sinh hay massage đều có cơ hội việc làm cao
Nghề gội đầu dưỡng sinh hay massage đều có cơ hội việc làm cao

Top 12 địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương uy tín

Khi có nhu cầu đăng ký các khóa học gội đầu dưỡng sinh hay massage nhiều bạn tự đặt ra câu hỏi “học gội đầu dưỡng sinh, massage ở đâu Bình Dương?”. Vậy để giải đáp thắc mắc cho các bạn đam mê học nghề làm đẹp, Spa thẩm mỹ, cùng theo dõi 5 địa chỉ mở các khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương uy tín, chất lượng dưới đây:

Seoul Academy – Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế

Với hơn 50 chi nhánh trên khắp cả nước, Trường dạy nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy là địa chỉ học nghề spa, thẩm mỹ, làm đẹp uy tín nhất, trong đó có khóa học gội đầu dưỡng sinh. 

Lý do nên học nghề gội đầu dưỡng sinh, massage ở Seoul Academy Bình Dương?

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Bình Dương hay khóa học nghề massage ở Bình Dương là một trong những khóa học thu hút nhiều học viên nhất tại Seoul Academy có cơ sở tại Bình Dương. Nội dung khóa học được biên soạn rõ ràng, khoa học và bài bản giúp học viên nắm đầy đủ và chắc chắn kiến thức nhất. Giảng viên luôn theo sát và hỗ trợ để học viên đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, chương trình học tại Seoul Academy luôn tập trung dạy học viên những nội dung trọng tâm nên thời gian của một khóa học chỉ kéo dài từ nửa tháng, tương đương với 10 buổi học.

Seoul Academy là Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Bình Dương
Seoul Academy là Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Bình Dương

Các khóa học chuyên nghiệp tại Seoul Academy Bình Dương

Tại Seoul Academy, nội dung của tất cả các khoá học bao gồm khóa học nghề gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương được công nhận là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. 

Ngoài những nội dung liên quan đến massage body, chương trình khoá học massage còn kèm theo những nội dung về chăm sóc da rất chi tiết, cụ thể:

 • Phương pháp chăm sóc da toàn thân
 • Khám da bằng mắt thường và bằng máy
 • Kỹ thuật tẩy tế bào chết
 • Công thức pha chế tắm dưỡng body cao cấp, độc quyền
 • Các bài massage cơ thể độc quyền, massage đá nóng, massage tinh dầu
Nội dung khóa học massage body chi tiết, đa dạng
Nội dung khóa học massage body chi tiết, đa dạng

Tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh Bình Dương, học viên sẽ được tiếp xúc với chương trình học như sau:

 • Kiến thức về da đầu và tóc
 • Tìm hiểu các bệnh lý thường gặp của da đầu, tóc
 • Lý thuyết về gội đầu dưỡng sinh
 • Kiến thức về bấm huyệt
 • Tìm hiểu các loại thảo mộc trong gội đầu
 • Thực hành gội đầu dưỡng sinh

Ngoài ra còn có những nội dung học hấp dẫn khác để học viên chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp khoá.

Seoul Academy có lộ trình học gội đầu dưỡng sinh rõ ràng cho học viên
Seoul Academy có lộ trình học gội đầu dưỡng sinh rõ ràng cho học viên

Cách thức đăng kí khoá học

Để đăng ký khóa học massage body tại Seoul Academy, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết tại Fanpage Facebook, Website hoặc liên hệ trực tiếp tại Seoul Academy. Các khoá dạy học massage body Bình Dương luôn mở lớp hằng tháng nên bạn không cần lo lắng về việc thiếu khóa học và thời gian học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 

CS1: 382 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
CS2: 542 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

 • Số điện thoại: 1800 0084
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn

Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn khóa học gội đầu dưỡng sinh ngay.

Liên hệ với chúng tôi

Hy Spa Bình Dương – cơ sở đào tạo khóa học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương

Nếu bạn đang thắc mắc học gội đầu dưỡng sinh ở đâu Bình Dương, Hy Spa cơ sở thuộc Bình Dương sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Ngoài các dịch vụ liên quan đến làm đẹp, Hy Spa còn là nơi tập trung đào tạo học viên rất uy tín và chất lượng.

Với khóa học gội đầu dưỡng sinh từ cơ bản đến nâng cao, học viên tại Hy Spa sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình học luôn sát với thực tế cùng các giảng viên tận tụy, quan tâm và kèm sát từng học viên.

Chương trình học gội đầu dưỡng sinh Bình Dương tại Hy Spa bao gồm:

 • Lý thuyết về gội đầu, các sản phẩm dùng trong gội đầu dưỡng sinh
 • Kỹ thuật cơ bản về massage, bấm huyệt
 • Kỹ thuật nâng cao về ấn huyệt kèm xông hơi, cạo gió…
 • Chăm sóc da mặt
 • Thực hành đúng quy trình gội đầu 
Hy Spa là một trong những trung tâm đào tạo học viên lớn
Hy Spa là một trong những trung tâm đào tạo học viên lớn

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 113/10 Đường 30/04 phường Phú Hòa, TP. TDM, Bình Dương

Điện thoại: 093 788 30 88

Dưỡng Sinh Cô Ba – Địa chỉ dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tốt tại Bình Dương

Dương Sinh Cô Ba là Spa gội đầu, làm đẹp nổi tiếng không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở Bình Dương. Khi nhắc đến địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Bình Dương không thể nào thiếu khoá học gội đầu dưỡng sinh Cô Ba. 

Khoá học tại Cô Ba Dưỡng Sinh chất lượng, uy tín
Khoá học tại Cô Ba Dưỡng Sinh chất lượng, uy tín

Khoá học tại Dưỡng Sinh Cô Ba kéo dài từ 2-3 tháng để truyền tải cho học viên đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp học viên tiến bộ sau từng buổi học, đảm bảo tay nghề cao sau khi hoàn thành khóa học. 

Chi tiết khóa học tại Dưỡng Sinh Cô Ba:

 • Lý thuyết chuyên sâu về gội đầu dưỡng sinh
 • Lý thuyết về các sản phẩm sử dụng trong khóa học
 • Thao tác, kỹ thuật massage dưỡng sinh
 • Thực hành xuyên suốt khóa học

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 134/4 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0931727456

Lady’ House Academy Clinic & Beauty

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở học khang trang, hiện đại tại Lady’ House Academy Clinic & Beauty chính là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi học gội đầu dưỡng sinh, massage ở đâu tốt tại Bình Dương. Đây là địa chỉ uy tín và đầy trách nhiệm, chuyên môn cao trong việc giảng dạy các khóa học, trong đó có khóa học gội đầu dưỡng sinh và massage.

Đăng ký học tại Lady’ House Academy Clinic & Beauty, học viên sẽ được đảm bảo đầu ra cùng quy trình học cao cấp như sau:

 • Gội đầu dưỡng sinh
 • Kỹ thuật massage từ cơ bản đến nâng cao
 • Kỹ thuật ấn huyệt chuyên sâu
 • Thực hiện kỹ năng massage theo vùng như body, vùng đầu, vùng cổ, vai, gáy
 • Các kỹ thuật khác: đi lông, lắc chuông, cạo gió
KhoáLady' House Academy Clinic & Beauty là nơi nhiều học viên lựa chọn, tin tưởng học tại Cô Ba Dưỡng Sinh chất lượng, uy tín
Lady’ House Academy Clinic & Beauty là nơi nhiều học viên lựa chọn, tin tưởng

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 91, đường Phú Lợi, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương   

Điện thoại: 0934 919 393

Mộc Home Spa – chuyên đào tạo khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương

Địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Bình Dương cuối cùng trong bài chính là Mộc Home Spa. Đây là nơi vừa có các dịch vụ chuyên về spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cũng như đào tạo các khóa học chuyên sâu.

Học viên khi đăng ký khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage Bình Dương tại Mộc Home Spa sẽ được học toàn bộ kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi nắm vững lý thuyết, học viên được tiếp xúc trực tiếp với các kỹ thuật chuyên nghiệp song song với thực hành, bao gồm:

 • Kỹ thuật chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ
 • Kỹ thuật rửa mặt, tẩy trang
 • Kỹ thuật xông hơi vùng mắt
 • Kỹ thuật massage
 • Kỹ thuật sử dụng các dụng cụ massage đúng cách
Mộc Spa chuyên đào tạo học viên với nhiều năm kinh nghiệm
Mộc Spa chuyên đào tạo học viên với nhiều năm kinh nghiệm

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 41 đường số 16, chợ Phú Chánh A, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương    

Điện thoại: 0366 077 069

Xem thêm: Top 10 địa chỉ dạy nối mi ở Bình Dương chất lượng, uy tín nhất

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Yuri Hạnh đa dạng khóa học massage chuyên nghiệp

Một địa chỉ học massage Bình Dương chất lượng tiếp theo phải kể đến học viện đào tạo thẩm mỹ Yuri Hạnh. Đây chính là nơi cung cấp đa dạng các khóa học làm đẹp, trị liệu bao gồm massage body. 

Học Viện Yuri Hạnh đã đào tạo hàng trăm học viên
Học Viện Yuri Hạnh đã đào tạo hàng trăm học viên

Khóa học rèn luyện cho học viên từ cơ bản đến nâng cao về nghề massage. Ngoài ra, học viên được tiếp xúc và tìm hiểu các loại máy làm đẹp tiên tiến, hiện đại giúp học viên nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 430 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0961 639 979

NK Spa & Academy 

NK Spa & Academy là một trong những học viên đào tạo học viên nghề massage chuyên nghiệp tại Bình Dương. Đây là nơi có cơ sở đào tạo khá lớn, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ cho học viên. Học viên sẽ được học các bài học từ lý thuyết đến thực hành một cách kỹ càng để học viên có thể ra nghề một cách tự tin nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 04C, Đường D5, Khu TTTM – DV Phố Đi Bộ Bạch Đằng, P. Phú Cường,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0946 686 839

Giảng viên tại NK Spa & Academy nhiệt tình, tận tâm
Giảng viên tại NK Spa & Academy nhiệt tình, tận tâm

Na Nguyễn Spa Academy – Đào tạo học viên SPA chuyên nghiệp Bình Dương

Địa chỉ học massage Bình Dương chất lượng và nổi tiếng không kém là Na Nguyễn Spa Academy. Nơi đây được các bạn trẻ Bình Dương yêu thích và đăng ký học rất nhiều. Các khoá học tại Na Nguyễn Spa Academy cũng được đào tạo rất bài bản và chuyên môn giúp học viên vững tay nghề và có định hướng rõ sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52, đường số 10, Khu Đô thị Hiệp Thành III, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 098 816 02 75

Nơi đây đào tạo từ kiến thức cơ bản đến bài thực hành chuyên môn
Nơi đây đào tạo từ kiến thức cơ bản đến bài thực hành chuyên môn

KIM NGAN Beauty Care 

Khi muốn tìm hiểu và học nghề massage cũng như gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương, KIM NGAN Beauty Care là một gợi ý cho bạn. Tuy không phải cơ sở lớn nhưng tại đây đã đào tạo rất nhiều học viên chất lượng, thành công trong nghề.

KIM NGAN Beauty Care luôn chú trọng đến nội dung học và từng buổi thực hành của các học viên. Ngoài học về massage, các học viên có thể học hỏi thêm các kỹ năng liên quan đến chăm sóc da, trị mụn, triệt lông…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96, Đường GS1, Khu Phố Tây B, Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0918 432 678

KIM NGAN Beauty Care đào tạo nhiều khóa học về thẩm mỹ, làm đẹp
KIM NGAN Beauty Care đào tạo nhiều khóa học về thẩm mỹ, làm đẹp

Học viện thẩm mỹ quốc tế AnhLee Academy

AnhLee Academy sẽ là trung tâm dạy học massage body Bình Dương uy tín nếu bạn chưa tìm được cơ sở đào tạo yêu thích. Nơi đây đã đào tạo hàng trăm học viên thạo nghề và thành công sau khi tốt nghiệp khoá học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, các học viên sẽ được học với lộ trình học rõ ràng, nội dung chuyên sâu kết hợp với môi trường, không gian sạch sẽ và tiện lợi bậc nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 520 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.   

Điện thoại: 0979 997 005  

Anhlee Spa là cơ sở làm đẹp kết hợp đào tạo học viên ở Bình Dương
Anhlee Spa là cơ sở làm đẹp kết hợp đào tạo học viên ở Bình Dương

Viện Thẩm Mỹ T.H Beauty

Nếu bạn muốn tìm khóa học massage Bình Dương cam kết đào tạo tay nghề giỏi 100%, được học kèm 1:1 cùng với giáo viên giỏi thì Viện Thẩm Mỹ T.H Beauty là lựa chọn phù hợp của bạn.

Tại đây, các học viên sẽ có môi trường học tập năng động, học cùng với nhiều thiết bị công nghệ mới nhất và không phát sinh chi phí sau khi đăng ký khoá học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 614 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.   

Điện thoại: 0971 609 279

Học viên tốt nghiệp tại T.H Beauty khi thành thạo tay nghề 100%
Học viên tốt nghiệp tại T.H Beauty khi thành thạo tay nghề 100%

Nga Beauty Spa 

Giáo trình đào tạo chuyên sâu về massage và môi trường học tập vui vẻ, thân thiện của Nga Beauty Spa là ưu điểm lớn khi bạn nhắc đến địa chỉ học nghề massage ở Bình Dương. 

Khi đăng ký khoá học tại Nga Beauty Spa, bạn có thể linh động chọn thời gian học phù hợp cũng như các khóa học yêu thích. Giáo viên luôn lắng nghe và giúp học viên tiến bộ trong từng buổi học. Sau 2-3 tháng đào tạo, học viên được đào tạo thành thạo các kỹ thật về massage da mặt, massage body…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132 đường D, Khu Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0960 331 898

Nga Beauty Spa có giá trình đào tạo chuyên nghiệp
Nga Beauty Spa có giá trình đào tạo chuyên nghiệp

Lời kết

Bài viết trên là tổng hợp 12 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất dành cho các bạn. Hãy theo dõi Seoul Academy để cùng cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực Spa, thẩm mỹ, làm đẹp. Chúc các bạn tìm được khoá học nghề gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương phù hợp với mình!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay