Top 6 địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà uy tín bậc nhất

Nhu cầu khách hàng tăng cao khiến các chị em đổ xô đăng ký các khóa học gội đầu dưỡng sinh. Thế nhưng đăng ký khoá học ở đâu và địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Biên Hòa nào uy tín, chất lượng còn phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau. Bài viết tổng hợp tiêu chí lựa chọn và 6 địa điểm dạy nghề gội đầu dưỡng sinh uy tín để bạn cân nhắc.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà

Muốn tìm được địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Biên Hòa phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân, bạn phải tìm hiểu trước các tiêu chí chọn địa điểm khoá học. Có 5 tiêu chí bạn nên cân nhắc khi muốn đăng kí khoá học bao gồm cơ sở vật chất và điều kiện học; giảng viên tận tâm, tận tình với học viên; chương trình học chất lượng cao; đảm bảo và cam kết đầu ra cho học viên.

Cơ sở vật chất

Các khóa học gội đầu dưỡng sinh Biên Hoà là thực hành, vì vậy cơ sở đào tạo cần trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để phục vụ khoá học

Học viên thường được trang bị đầy đủ dụng cụ khi đăng ký khoá học
Học viên thường được trang bị đầy đủ dụng cụ khi đăng ký khoá học

Phòng học tiện nghi, lớp học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ cũng khiến tinh thần học của học viên hứng khởi hơn. Nếu có thời gian, bạn nên tham quan trung tâm đào tạo trước khi quyết định đăng ký học hay không.

Chương trình học chất lượng 

Bạn nên tham khảo kỹ các chương trình học tại các trung tâm khác nhau để quyết định nên chọn địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Biên Hòa nào. Muốn làm nghề, bạn phải nắm chắc tất cả kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao của khóa học. Một khoá học có chương trình chất lượng và đầy đủ kiến thức nhất giúp bạn nắm được toàn diện khía cạnh của nghề cũng như dễ có công việc sau khi học xong.

Chi phí khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Thông thường, khoản chi phí đóng học giữa các trung tâm không chênh lệch nhau nhiều. Tuỳ vào điều kiện và mục tiêu nghề nghiệp để bạn có thể tự đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp nhất với mình.

Giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm

Học nghề gội đầu dưỡng sinh cần có những người giảng viên tận tâm, tận tình “cầm tay chỉ việc” cho học viên. Những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp biên soạn giáo án, chương trình học cụ thể, rõ ràng sẽ giúp học viên hoàn thiện tay nghề dễ hơn sau khi tốt nghiệp khoá học.

Giảng viên “cầm tay chỉ việc” khi thực hành học gội đầu dưỡng sinh
Giảng viên “cầm tay chỉ việc” khi thực hành học gội đầu dưỡng sinh

Đảm bảo đầu ra của học viên

Ngành Spa nói chung và gội đầu dưỡng sinh nói riêng là ngành đang thiếu nhân lực. Vì vậy học viên sau khi hoàn thành khóa học có cơ hội việc làm cao. Nhưng có một vài bạn khi ra trường không có điều kiện tự tìm việc làm hay kinh doanh riêng. Do đó, bạn nên chọn trung tâm đào tạo có cam kết việc làm sau khi học nghề gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hoà.

Gợi ý 6 địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh uy tín tại Biên Hoà

Có rất nhiều khóa học về gội đầu dưỡng sinh “mọc lên như nấm” ở thời điểm này. Nếu muốn đăng ký học, chắc chắn bạn phải tìm hiểu kỹ nơi đào tạo chất lượng cao cũng như chọn trung tâm nào uy tín. Dưới đây là gợi ý 6 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Biên Hoà hàng đầu:

 • Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy
 • Emily Beauty & Academy
 • Thẩm Mỹ Mộc Tâm An – Địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Biên Hòa
 • Thái Trinh Spa Biên Hoà
 • Minh Minh Momcare Spa
 • Viện Thẩm Mỹ KAT đào tạo khoá học gội đầu dưỡng sinh Biên Hoà

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy 

Seoul Academy chi nhánh Biên Hoà là trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu nước ta. Các dịch vụ đào tạo nghề tại Seoul Academy chuyên về phương pháp làm đẹp và trị liệu sức khoẻ. Đây là địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Biên Hòa không thể bỏ qua khi bạn đang muốn đăng ký khóa học này.

Vì sao nên chọn khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy?

 • Chương trình học được biên soạn theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Lộ trình học xuyên suốt từ 10-15 buổi học, đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhất.
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm và nhiệt tình chỉ dạy học viên. Ngoài ra, các học viên còn được giảng viên kèm sát từng buổi học để theo kịp tiến độ, không học viên nào bị chậm buổi, mất kiến thức.
 • Cơ sở học chất lượng cao. Trong quá trình học, học viên được cung cấp 100% dụng cụ, trang thiết bị đi kèm để phục vụ việc học. Trung tâm học hiện đại, rộng và sạch đẹp.
 • Học lý thuyết đi kèm với thực hành. Học viên được học theo tỉ lệ 20-80, tức là 20% nắm chắc lý thuyết và 80% thực hành trên mẫu, giúp học viên nâng cao tay nghề trong từng buổi học.
Seoul Academy là trường đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam
Seoul Academy là trường đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Cách thức đăng ký khoá học 

Để đăng ký khóa học gội đầu dưỡng sinh, bạn nên tìm hiểu trước các khoá học tại website và fanpage của Seoul Academy. Đặc biệt, bạn được linh động chọn thời gian học, buổi học cũng như khoá học theo nhu cầu của mình. Các khóa học gội đầu dưỡng sinh được khai giảng theo từng tháng, đảm bảo luôn có lớp cho bạn khi cần.

Seoul Academy mở lớp gội đầu dưỡng sinh hàng tháng
Seoul Academy mở lớp gội đầu dưỡng sinh hàng tháng

Vào các ngày lễ lớn, trong năm hay Tết… Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các khoá học, các bạn theo dõi Trường để cập nhập thêm nhé!

Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn khóa học gội đầu dưỡng sinh ngay.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: R114 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai 
 • Điện thoại: 1800 0084
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Emily Beauty & Academy chuyên đào tạo khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Bình Dương

Khóa học gội đầu dưỡng sinh ở Biên Hoà tại Emily Beauty & Academy chuyên đào tạo về dưỡng sinh đông y. Đây là một trong những trung tâm đào tạo thu hút được nhiều học viên đăng ký tại Biên Hoà. 

Khoá học của Emily Beauty & Academy chuyên về gội đầu dưỡng sinh đông y
Khoá học của Emily Beauty & Academy chuyên về gội đầu dưỡng sinh đông y

Với khóa học này, học viên được đảm bảo cập nhập tất cả các kiến thức, kỹ thuật mới nhất về gội đầu dưỡng sinh đông y cũng như vững vàng tay nghề sau khi hoàn thành khóa. Bên cạnh đó, học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp, rộng rãi, thoáng mát và không mất thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đăng kí khoá. 

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 104/41 Đường Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0932.739.239

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An – Địa chỉ học nghề gội đầu dưỡng sinh ở Biên Hòa

Tập trung vào chất lượng giảng dạy, nhiệt tình truyền đạt kinh nghiệm nghề với từng học viên chính là lý do Thẩm Mỹ Mộc Tâm An trở thành cơ sở đào tạo được vô số khách hàng đón nhận.

Đây là nơi đào tạo cho nhiều khoá học viên giỏi trong dịch vụ dạy học gội đầu dưỡng sinh Biên Hoà. Với chuyên môn chỉ tập trung vào gội đầu dưỡng sinh để trị liệu tinh thần và sức khỏe cho khách hàng, học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc gần nhất và được học thực hành kỹ trong từng thao tác, đảm bảo tay nghề sau khi học.

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An là cơ sở đào tạo nghề nổi tiếng
Thẩm Mỹ Mộc Tâm An là cơ sở đào tạo nghề nổi tiếng

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 300 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0981.873.390

Thái Trinh Spa Biên Hoà

Thái Trinh Spa là nơi đào tạo ra rất nhiều khóa học gội đầu dưỡng sinh Biên Hoà chất lượng cao. Tất cả học viên đều thành thạo tay nghề và được cam kết việc làm sau khi nhận chứng chỉ tốt nghiệp khoá.

Đăng ký khoá học tại Thái Trinh Spa, bạn sẽ được đào tạo lý thuyết về gội đầu dưỡng sinh, kỹ thuật và thao tác massage chuyên nghiệp vùng cổ, vai gáy, vùng đầu…

Thái Trinh Spa đào tạo khoá gội đầu dưỡng sinh chất lượng cao
Thái Trinh Spa đào tạo khoá gội đầu dưỡng sinh chất lượng cao

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: CN7/15, đường N2, khu phố 6, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 84904915606

Minh Minh Momcare Spa dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nhắc đến địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Biên Hòa uy tín, không thể không nhắc đến Minh Minh Momcare Spa. Là thẩm mỹ với hơn 30 dịch vụ làm đẹp, dưỡng sinh, đơn vị đào tạo luôn mang đến cho học viên kiến thức và định hướng tốt nhất trong lĩnh vực gội đầu dưỡng sinh chuẩn đông y. Hầu hết các học viên tại đây sau khi ra trường đều được giữ lại làm việc và có sự nghiệp, công việc ổn định.

Minh Minh Momcare Spa - địa chỉ làm đẹp uy tín tại Biên Hoà
Minh Minh Momcare Spa – địa chỉ làm đẹp uy tín tại Biên Hoà

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 1507 Phạm Văn Thuận, Biên Hoà, Đồng Nai         

Điện thoại: 097.864.3439

Viện Thẩm Mỹ KAT đào tạo khoá học gội đầu dưỡng sinh Biên Hoà

Với tôn chỉ “làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng là điều quan trọng nhất”, viện Thẩm Mỹ KAT tại Biên Hoà là cơ sở đào tạo học viên chất lượng, tận tâm. Tại đây, đội ngũ giảng dạy giỏi hàng đầu giúp học viên rèn luyện tay nghề, truyền đạt kinh nghiệm làm nghề cũng như tự mở spa sau khi tốt nghiệp. 

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 107 Lý Văn Sâm, KP6, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0935.412.522

Để quyết định lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân, bạn nên tham khảo những tiêu tìm kiếm khóa học cũng như 6 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Biên Hòa. Qua bài viết trên, Seoul Academy chúc bạn thành công tìm được khoá học tốt và chất lượng nhất ở Biên Hoà nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thuý Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ