Top 8 địa chỉ dạy học chăm sóc da tại Hậu Giang tốt nhất

Ngành làm đẹp và chăm sóc da trở thành nghề hot và ngày càng có nhiều người theo đuổi học nghề. Để đáp ứng nhu cầu học và nhân sự cho thị trường, nhiều trường đào tạo ra đời và học chăm sóc da tại Hậu Giang cũng có nhiều trường nhận học viên. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn, tìm được đơn vị học nghề tốt định hướng tương lai.

Các Spa chăm sóc da là những địa chỉ thu hút được rất nhiều khách hàng
Các Spa chăm sóc da là những địa chỉ thu hút được rất nhiều khách hàng

Seoul Academy – Trường dạy nghề chăm sóc da tại Hậu Giang chất lượng nhất

Ngôi trường đầu tiên bạn nên tham khảo khi muốn tìm các địa chỉ uy tín, chất lượng là Seoul Academy. Hàng năm, cơ sở này đã cung cấp cho thị trường Spa rất nhiều chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. 

Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị tại trường đầy đủ, chất lượng

Yếu tố đầu tiên chính là nhờ vào cơ sở vật chất đẳng cấp, hiện đại của Seoul Academy. Nhà trường luôn chú ý tới các thiết bị trong phòng học và thường xuyên thực hiện bảo trì máy móc. Ngoài ra, họ còn thường xuyên cho cải tiến các loại máy móc nhằm phục vụ cho việc học tập theo cách tốt nhất.

Sự tinh tế ấy đã giúp Seoul Academy có được rất nhiều điểm cộng từ các học viên. Họ chia sẻ rằng các loại máy móc tân tiến ấy giúp nắm bắt được các xu hướng làm đẹp và chăm sóc da trên thế giới. Chính vì vậy mà khi đi làm, các học viên đều rất tự tin vào khả năng sử dụng máy móc của bản thân.

Seoul Academy luôn sở hữu các loại máy móc làm đẹp tân tiến nhất thị trường
Seoul Academy luôn sở hữu các loại máy móc làm đẹp tân tiến nhất thị trường

Giảng viên tâm huyết, khóa học chất lượng

Yếu tố thứ hai góp phần tăng sự thành công cho Seoul Academy là nhờ vào các giảng viên và khóa học tại đây. Những vị giảng viên của ngôi trường này đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm thực tế. Không chỉ vậy, họ còn là những gương mặt rất nổi tiếng trong ngành làm đẹp.

Giáo trình của khóa học về da và mỹ phẩm tại Seoul Academy sẽ được chính tay các giảng viên biên soạn. Vì thế mà nó đều là những kiến thức độc quyền được truyền đạt bởi những thầy, cô giáo tuyệt vời ấy. Khóa học của họ luôn đảm bảo đầy đủ kiến thức nhưng vẫn giúp học viên có thể bài một cách nhanh nhất.

Ở giai đoạn đầu của khóa học, các học viên sẽ được tìm hiểu về cách phân tích từng loại da và tìm được sản phẩm chăm sóc phù hợp. Tiếp theo, giảng viên sẽ dạy cho bạn những cách chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu.

Khi đã hiểu toàn bộ về quá trình chăm sóc da thì các học viên sẽ được thực hành thường xuyên. Nhờ vậy mà họ sẽ nâng cao tay nghề rất nhanh và dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa thật sự tự tin vào tay nghề của mình thì sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí. Seoul Academy chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên chăm sóc gia chuyên nghiệp.

Giảng viên của Seoul Academy đều là những người rất tận tâm với nghề
Giảng viên của Seoul Academy đều là những người rất tận tâm với nghề

Được hỗ trợ việc làm, có cơ hội làm việc tại SeoulSpa.vn

Tìm việc là vấn đề khiến cho rất nhiều bạn trẻ lo lắng sau khi học nghề. Khi theo học tại Seoul Academy, bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ việc làm và giảm được áp lực tìm việc. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội được làm việc tại SeoulSpa.vn. Đây là một đối tác lớn có hơn 45 chi nhánh trên khắp cả nước của Seoul Academy.

SeoulSpa.vn được đánh giá cao về chế độ phúc lợi cho nhân viên. Không chỉ có mức lương ổn định, bạn sẽ thường xuyên được thưởng thêm khi cơ sở có doanh thu tốt. Đây cũng là lý do giúp Seoul Academy trở thành một trong những nơi dạy học chăm sóc da Hậu Giang được yêu thích nhất.

Các học viên tại Seoul Academy sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học
Các học viên tại Seoul Academy sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học

Nhờ vào những yếu tố tuyệt vời ấy mà Seoul Academy đã và đang ngày càng thành công hơn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Nếu muốn theo học tại Seoul Academy, bạn hãy liên lạc với nhà trường theo các phương thức:

 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Số điện thoại: 18000084
 • Email: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn

Spa Hera Hàn Quốc – Địa chỉ dạy Spa chăm sóc da uy tín tại Hậu Giang

Ngoài Seoul Academy, Spa Hera Hàn Quốc cũng là một cơ sở được rất nhiều người chọn lựa. Họ luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và rất sẵn lòng giúp đỡ học viên nếu gặp khó khăn trong quá trình học tập.

Ngoài ra, học phí tại Spa Hera Hàn Quốc còn được đánh giá  phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, Spa Hera còn có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm miễn giảm học phí cho học viên. Nhờ vậy mà cơ sở này rất xứng đáng với tên gọi “địa chỉ dạy học chăm sóc da tại Hậu Giang uy tín nhất”.

Spa Hera Hàn Quốc có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo
Spa Hera Hàn Quốc có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo

Giảng viên tại Spa Hera Hàn Quốc là những người đã làm việc lâu năm trong nghề và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Do đó, họ rất tự tin về khả năng giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm về bản thân. Các giáo án của trung tâm cũng đều do chính tay họ biên soạn nên chắc chắn sẽ càng nâng cao chất lượng của khóa học. Nếu muốn đăng ký khóa học, bạn hãy liên lạc tại:

 • Địa chỉ: PG01-15 Khu Vincom House Vị Thanh, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Điện thoại: 0916.677.699

Lotus Beauty Spa

Cơ sở thứ 3 trong danh sách này chính là trung tâm thẩm mỹ Lotus Beauty Spa. Không hề kém cạnh Seoul Academy và Spa Hera, địa chỉ dạy nghề này cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu mến ở tỉnh Hậu Giang. Nhờ vào sự chuyên nghiệp khi giảng dạy, Lotus đã giúp ngành làm đẹp có thêm rất nhiều chuyên viên chăm sóc da mặt rất tài giỏi.

Với mức học phí rẻ, cơ sở này đã giúp nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn thành công theo đuổi đam mê của mình. Không chỉ vậy, họ còn luôn đồng hành bên cạnh học viên và rất sẵn lòng tư vấn nếu ai có nhu cầu tự kinh doanh. Nhờ vào những sự cố gắng ấy mà Lotus Beauty Spa đã trở thành một đơn vị dạy học chăm sóc da Hậu Giang uy tín.

Để đăng ký khóa học tại Lotus Beauty Spa, hãy liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Đoàn Thị Điểm, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Điện thoại: 098.231.3626
Lotus Beauty Spa luôn cố gắng trong việc đào tạo học viên chăm sóc da mặt
Lotus Beauty Spa luôn cố gắng trong việc đào tạo học viên chăm sóc da mặt

Thẩm mỹ viện Hà Anh

Một cái tên khác được xuất hiện trong danh sách các cơ sở uy tín dạy chăm sóc da tại Hậu Giang chính là Thẩm mỹ viện Hà Anh. Cơ sở này vốn nổi tiếng với khả năng giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm rất tuyệt vời. Họ đã giúp cho nhiều bạn trẻ có được tự tin để theo đuổi đam mê của mình.

Các giáo trình học tập của Thẩm mỹ viện Hà Anh vừa ngắn gọn, dễ hiểu và còn có đầy đủ toàn bộ kiến thức về chăm sóc da mặt. Các học viên từng học tập tại Thẩm mỹ viện Hà Anh đều chia sẻ rằng các thầy cô đã ở bên cạnh và hỗ trợ cho mình rất tốt. Nhờ vậy mà họ trải qua khóa học mà không vấp phải bất kỳ khó khăn nào. Nếu bạn muốn đăng ký học tập tại Hà Anh, hãy liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thái Học, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Điện thoại: 0983.274.990
Các học viên có thể tiếp nhận được toàn bộ kinh nghiệm khi học tại Hà Anh
Các học viên có thể tiếp nhận được toàn bộ kinh nghiệm khi học tại Hà Anh

Eva Spa

Eva Spa là trung tâm dạy nghề chăm sóc da ở Hậu Giang mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ có cơ sở vật chất xịn sò, máy móc, thiết bị hiện đại, Eva Spa còn có những giảng viên rất tài giỏi. Giảng viên đã tự tay biên soạn giáo trình học tập của học viên. Họ luôn cập nhật và đổi mới giáo trình để đảm bảo học viên của mình có thể nắm bắt xu hướng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, Eva Spa còn hỗ trợ 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Việc này đã giúp các bạn trẻ không cần phải lo lắng về vấn đề thu nhập và việc làm của bản thân nữa. Để đăng ký học tập tại Eva Spa, bạn hãy liên lạc đến các thông tin:

 • Địa chỉ: 69 Hải Thượng Lãn ông KV1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Điện thoại: 0965.694.769
Eva Spa rất chú trọng đến việc đào tạo học viên trong ngành chăm sóc da mặt
Eva Spa rất chú trọng đến việc đào tạo học viên trong ngành chăm sóc da mặt

Viện thẩm mỹ Diva

Khi nhắc đến cơ sở dạy học chăm sóc da ở Hậu Giang uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua Viện thẩm mỹ Diva. Cơ sở này được rất nhiều người đánh giá cao và đã thành công đào tạo được nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Viện thẩm mỹ Diva được khen ngợi rằng có mức học phí rất phải chăng. Nhiều bạn trẻ khó khăn về tài chính đã trở nên tự tin hơn khi đeo đuổi sở thích nhờ ngôi trường này. Diva là một trong những cơ sở luôn quan tâm tới học viên của mình và rất sẵn lòng giúp đỡ nếu họ gặp khó khăn khi học tập.

Ngoài những ưu điểm trên thì cơ sở này còn rất nhiều yếu tố khác thu hút được mọi người. Nếu bạn muốn theo học tại Viện thẩm mỹ Diva thì đừng chần chờ gì mà hãy liên lạc đến:

 • Địa chỉ: PG3 – 03, Khu nhà phố Vincom, Đường 3/2, Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang
 • Điện thoại: 0828.038.868
Viện thẩm mỹ Diva với học phí rẻ đã giúp nhiều người theo đuổi được đam mê
Viện thẩm mỹ Diva với học phí rẻ đã giúp nhiều người theo đuổi được đam mê

Nguyễn Phan Beauty Spa dạy nghề spa chăm sóc da tốt ở Hậu Giang

Khóa học chăm sóc da tại Hậu Giang khác được nhiều người đón nhận là Nguyễn Phan Beauty Spa. Với gần 10 năm kinh nghiệm, ngôi trường này đã giúp nhiều bạn trẻ có được cơ hội theo đuổi ngành làm đẹp. Hầu hết các học viên cũ của Nguyễn Phan Beauty Spa đều đã có đủ khả năng để tự mở một cơ sở cho riêng mình.

Với sự tâm huyết và tận tụy khi giảng dạy, các giảng viên của Nguyễn Phan Beauty Spa được rất nhiều người yêu thích. Những thầy, cô giáo ấy đã hỗ trợ các bạn trẻ rất nhiều trong việc học tập. Và họ cũng chính là một trong những yếu tố góp phần giúp cho trung tâm Nguyễn Phan ngày càng nổi tiếng. Để đăng ký khóa học chăm sóc da mặt tại Nguyễn Phan Beauty Spa, bạn hãy liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường Lê Tấn Quốc, Kv4, Phường 4, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Điện thoại: 078.887.0878
Nguyễn Phan là một trong những cơ sở nhận được nhiều lời khen từ mọi người
Nguyễn Phan là một trong những cơ sở nhận được nhiều lời khen từ mọi người

Spa Thúy Hằng

Đây là cơ sở cuối cùng trong danh sách những địa chỉ dạy học chăm sóc Hậu Giang uy tín. Từ nhiều năm về trước, Spa Thúy Hằng đã rất nổi tiếng trong việc đào tạo học viên. Có thể nói rằng đây chính là một trong những Spa đi đầu trong phong trào giảng dạy ngành làm đẹp.

Các học viên tại Spa Thúy Hằng đều trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Các học viên tại Spa Thúy Hằng đều trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với nguồn kinh nghiệm và kiến thức to lớn, Spa Thúy Hằng luôn tự tin rằng mình có thể giúp các học viên trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Những bạn trẻ từng theo học tại đây cũng nói rằng nhờ có Spa Thúy Hằng mà họ mới có thể theo đuổi ước mơ. Để được hỗ trợ tận tình về việc đăng ký khóa học, bạn hãy liên lạc:

 • Địa chỉ: 61 Nguyễn Thái Học, KV2, Phường 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Điện thoại: 0932.878.444 – 0939.122.245

Tìm hiểu thật kỹ càng những cơ sở dạy học chăm sóc da tại Hậu Giang sẽ giúp bạn chọn được ngôi trường mà mình yêu thích nhất. Nếu muốn mau chóng được làm việc trong ngành làm đẹp thì hãy đăng ký ngay khóa học để nâng cao tay nghề nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ