Gợi ý 5 trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề tóc được thành lập khiến các bạn trẻ trăn trở, chưa biết lựa chọn nơi nào. Trong bài viết này, Seoul Academy gợi ý đến bạn 5 trung tâm dạy nghề cắt tóc chất lượng. Cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân nhất nhé!

Gợi ý 5 trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín hiện nay

Gợi ý 5 trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín hiện nay

Trung tâm dạy nghề cắt tóc Seoul Academy

Cuối cùng, nếu vẫn chưa thể hài lòng với một địa chỉ nào, hãy thử ghé đến Seoul Academy. Chúng tôi tự tin là một trung tâm dạy nghề tóc đảm bảo uy tín, chất lượng. Nơi đây sẽ đáp ứng các tiêu chí đào tạo mà mọi người mong muốn về giáo viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất.

Tại Seoul Academy, học viên sẽ được đào tạo với chương trình chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Trung tâm là nơi tụ hội của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, kèm theo trang thiết bị tân tiến hiện đại.

Trung tâm dạy cắt tóc Seoul Academy

Xem thêm: Địa chỉ dạy cắt tóc học phí rẻ và chất lượng

Xem thêm: Khóa học dạy nghề tóc chuyên nghiệp

Trong khoảng thời gian 45 ngày đầu, học viên sẽ học với giáo trình đặc biệt và được kèm cặp theo sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Không những thế, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận, thực hành trên thiết bị làm tóc hiện đại và tân tiến nhất. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo học viên có khả năng nắm chắc kỹ năng và tay nghề nâng cao.

Hơn nữa, Seoul Academy luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, mong muốn mang lại điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập tại đây. Trung tâm sẽ là nơi giúp trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành và tư duy vượt khó cho người học. Hầu hết học viên hoàn thành sau khoá học ra trường đều có việc làm ổn định, có khả năng tự mở salon kinh doanh với quy mô nhỏ và vừa.

Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair

Việt Nam Basic Hair là một trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc hàng đầu tại Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. Học viên tham gia học tại đây được thực hành bằng mỹ phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Loreal. Hơn thế, quá trình thực hành còn được áp dụng trên người thật hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trên 15 năm và đều là các chủ salon hàng đầu Việt Nam đào tạo kiến thức thực tế chuyên ngành.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ được học toàn bộ những kỹ năng về tóc như cắt tóc nam nữ, uốn nhuộm, duỗi, sấy tạo kiểu, gội đầu massage. Đồng thời, các bạn còn được đào tạo những kỹ năng sống và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý salon và nhân sự. Từ đó, việc mở cơ sở kinh doanh về sau sẽ không gặp khó khăn hay bỡ ngỡ. Đặc biệt, người học còn được tìm hiểu cách tìm kiếm khách hàng và quy trình bắt đầu cho học viên trước khi tự mở salon riêng.

Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair

Trong quá trình học tại trung tâm dạy nghề làm tóc Việt Nam Basic Hair, mỗi học viên đều có học bạ cá nhân. Điều này nhằm hỗ trợ theo dõi tiến trình học tập từng môn học của từng người. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trường giới thiệu nơi thực tập và cấp bằng. Thông thường, một khóa học tại trung tâm kéo dài từ 3 – 6 tháng với giáo trình chuẩn quốc tế, đảm bảo tay nghề cho học viên.

Trung tâm World Nail School

World Nail School là một trung tâm dạy nghề tóc uy tín và kinh nghiệm giảng dạy lâu đời tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có tâm đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề vững chắc. Cùng với đó, học viên được học theo giáo trình chuyên sâu cập nhật thường xuyên, thực hành trên người thật trong suốt quá trình học.

Chương trình học tại World Nail School được xây dựng chuẩn mực, tập trung vào người học. Việc đào tạo đi từ cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao. Đồng thời, cách dạy áp dụng phương pháp kèm cặp 1-1. Nhờ đó, đảm bảo học viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Trung tâm World Nail School

Sau khi hoàn thành chương trình học tập, họ đảm bảo học viên của mình có đủ tay nghề để tự mở salon riêng. Đồng thời, học viên sẽ được nhận chứng chỉ tay nghề. Với chứng chỉ này, bạn hoàn toàn có khả tìm được một công việc có mức lương hấp dẫn. Đặc biệt, chúng còn có giá trị làm việc tại nước ngoài nếu có nhu cầu.

Bên cạnh đó, xuyên suốt năm học, trung tâm phối hợp với các nhãn hàng có tên tuổi trong ngành để tổ chức các cuộc thi tài năng. Trong dịp này, tất cả mọi người sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, ra sức sáng tạo và đúc rút kinh nghiệm từ những trường hợp thực tế.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Lali

Trung tâm dạy nghề tóc Lali có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết. Trường Lali đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc từ lâu. Cho tới hiện nay đã có hàng chục năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

Hiện nay, cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệm của các học viên luôn rộng mở khi trường Lali thường xuyên khai giảng các khóa học mới. Kèm với đó là những ưu đãi hấp dẫn cho những bạn đăng ký sớm.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Lali

Học viên tham gia học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như nâng cao tay nghề cắt tóc. Với giáo trình chuyên nghiệp, được soạn thảo một cách bài bản, những bài học được truyền tải với phong cách mới mẻ. Nhờ đó, học viên hiểu rõ và nắm chắc vấn đề hơn. Chương trình học tại trường thẩm mỹ Lali luôn đi từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt, cam kết đào tạo những kỹ năng với xu hướng mới nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm dạy nghề cắt tóc này, học viên nhận được bằng tốt nghiệp đại học. Trường cam kết đầu ra của học viên đều ở mức chuẩn kèm theo kinh nghiệm thực tế trong nghề dày dặn. Thêm nữa, học viên được thực hành cắt tóc chuyên nghiệp và được cung cấp dụng cụ cũng như hoá chất làm nghề. Đồng thời, trường Lali hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi học xong hoặc mở tiệm cắt tóc riêng.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Một cái tên nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trẻ và quý phụ huynh là trường Tomiluc. Được biết đến là một trong những trung tâm dạy nghề làm tóc chuyên nghiệp với tay nghề cao, trường luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người từ mọi vùng miền trên cả nước.

Học viên của trung tâm  được tiếp cận với những chương trình đào tạo tiên tiến, tốt nhất trên thế giới. Đồng thời, trường đào tạo học viên có tay nghề cao đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp theo xu hướng thời trang mới nhất hiện nay.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Ở mỗi khóa học, học viên sẽ được học nhiều nội dung khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội thực hành trên người thật và thử sức thi đấu tại nhiều cuộc thi trong nước và thế giới. Sau khi tốt nghiệp các khóa học chuyên nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn quốc.

Trường Tomiluc có vị trí ngay tại trung tâm hành chính quận Phú Nhuận. Điều này rất thuận tiện cho việc đi lại, học tập và tìm kiếm công việc tại thành phố sau này. Đội ngũ giảng viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc cho các Salon lớn nhỏ được giới nghệ sĩ diễn viên cũng như người học tin tưởng. Đặc biệt, trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và trải nghiệm tại đây.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày một tăng cao, do vậy cái đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Lựa chọn một trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín, chất lượng rất khó trong giai đoạn hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trong bài giúp các bạn trẻ lựa chọn trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp đảm bảo tay nghề vững chắc.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận