Master/ Giảng viên Đỗ Minh Tâm vinh dự trở thành giám khảo VIP tại Giải đấu phun xăm mở rộng toàn quốc 2023

Ngày 09 và 10/06 vừa qua, đại diện giảng viên Seoul Academy, cô Đỗ Minh Tâm – giảng viên khóa Phun xăm thẩm mỹ đã trở thành giám khảo VIP tại Giải đấu Phun xăm mở rộng toàn quốc 2023 nhân dịp Lễ giỗ tổ ngành Phun xăm thẩm mỹ. Với sự tham gia này, cô Minh Tâm vinh dự nằm trong đội ngũ Ban giám khảo ở hạng mục chuyên nghiệp của ngành, là người hỗ trợ và đánh giá, nhận xét bài thi của các thí sinh tham gia chương trình. 

Lễ giỗ tổ ngành phun xăm 2023

Lễ giỗ tổ ngành phun xăm được diễn ra thường niên với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia, master, những gương mặt đình đám trong lĩnh vực phun xăm trên toàn quốc. Cũng nhân dịp này, tất cả cùng tụ họp về để dân hương và tỏ lòng biết ơn sâu sắc với tổ nghề, những bậc thầy, bậc tiền nhân đi trước đã góp phần xây dựng, tạo nên một lĩnh vực phồn thịnh và đóng góp rất nhiều trong việc làm đẹp, thăng hạng nhan sắc cho rất nhiều người. Không những vậy, ngày giỗ tổ còn là ngày ôn lại chuyện xưa, chia sẻ, học hỏi các kinh nghiệm mới nhất trong nghề. 

Để ngày giỗ tổ thêm ý nghĩa và trang trọng, ban tổ chức đã quyết định tổ chức giải thi đấu phun xăm mở rộng toàn quốc với mục đích tạo ra sân chơi ý nghĩa, giúp các bạn trẻ tranh tài cũng như tìm ra những nhân tố bí ẩn, xuất sắc nhất. Với quy mô mở rộng trên toàn quốc, giải đấu đã thu hút hơn 500 thí sinh ở mọi độ tuổi đến tham dự. 

Giải đấu phun xăm với quy mô toàn quốc
Giải đấu phun xăm với quy mô toàn quốc

Cô Minh Tâm vinh dự trở thành VIP của Giải đấu Phun xăm mở rộng toàn quốc 2023

Với vị trí là giám khảo của cuộc thi tầm cỡ toàn quốc, với tay nghề và kinh nghiệm của mình, cô Minh Tâm đã tăng sự uy tín của cuộc thi, cũng như đưa ra rất nhiều bài học, kiến thức quý giá được đúc kết trong những năm hành nghề của mình. Tuy không đạt giải, nhưng chắc chắn rằng các thí sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời, được mở rộng góc nhìn cũng như nhận được rất nhiều kiến thức mới từ master Minh Tâm nói riêng cũng như hội đồng Ban giám khảo nói riêng. Chính điều này đã tạo nên sự thành công của chương trình. 

Cuối cuộc thi, Cô Minh Tâm đã chia sẻ với sự hy vọng giải đấu này sẽ trở thành chương trình truyền thống mỗi ngày Lễ giỗ tổ về. Không chỉ dừng lại với quy mô năm 2023, cô cũng mong muốn chương trình được lan tỏa và ngày càng quy mô lớn hơn, thậm chí vươn tầm thế giới.

Đỗ Minh Tâm - Master chuyên môn cao trong lĩnh vực phun xăm 
Đỗ Minh Tâm – Master chuyên môn cao trong lĩnh vực phun xăm

Là một Master nổi tiếng trong lĩnh vực phun xăm, thật không thể nào phủ nhận được sự chuyên nghiệp cũng như tay nghề điêu liệu mà cô thể hiện thông qua các tác phẩm của mình. Với sự dày dặn về mặt kiến thức, kinh nghiệm của như tây nghề, Cô Minh Tâm dã luôn cống hiến tinh thần, trí não thông qua rất nhiều vai trò khác nhau: người thầy, ban giám khảo, người hỗ trợ thí sinh. “Không ngừng học hỏi, không ngừng thay đổi” chính là phương châm sống của cô. Chính điều này đã cho chúng ta thấy được tình yêu mãnh liệt của cô Minh Tâm đối với con đường mà mình đã chọn. Bên cạnh đó, cũng nhờ đó, chỉ trong 10 năm hành nghề, cô đã đạt rất nhiều thành tích và vinh dự trở thành giám khảo VIP trong rất nhất nhiều cuộc thi quy mô tầm cỡ quốc gia như: Seoul’s Got Talent, Giải đấu khu vực 2021, và Giải đấu phun xăm toàn quốc hướng về cội nguồn năm nay. 

Master Minh Tâm trở thành Ban giáo khảo VIP của chương trình
Master Minh Tâm trở thành Ban giáo khảo VIP của chương trình

Cô “Tâm tận Tâm”

Đúng với cái tên của mình, nhiều học viên đã nhận thường gán cho cô Minh Tâm một cái tên thú vị nhưng tràn đầy sự ngưỡng mộ và yêu thương. Đó chính là cô “Tâm tận tâm”. Không chỉ thể hiện niềm đam mê trong nghề, Master Minh Tâm còn luôn chú trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp trong các tiết học của mình. Với cương vị là người từng trải, cô luôn thấu hiểu tâm tư của các học viên lần đầu tiếp xúc với nghề phun xăm, cô biết những khó khăn, vất vả của nghề, cô hiểu học viên sẽ chán nản cũng như cần một người tạo động lực, sự cứng rắn để giúp các bạn vượt qua khó khăn của bản thân. Và tính từ thời điểm bắt đầu trở thành giảng viên tại Trường Seoul Academy cho đến nay, Master Minh Tâm đã đào tạo ra hơn hàng ngàn học viên cứng tay nghề phun xăm, góp phần tạo nguồn nhân lực cực kỳ chất lượng cho thị trường làm đẹp nói chung cũng như các trung tâm làm đẹp nói riêng. 

Master Minh Tâm có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ
Master Minh Tâm có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ

Học viên nhận xét về cô thế nào?

Nhiều học viên đã và đang qua lớp đào tạo cô Tâm luôn nói rằng “Cô Tâm là người có cương có nhu. Cô là người nghiêm khắc và luôn thẳng lòng với học viên của mình. Nên việc học với cô, bản thân người học phải là người có chí và thật sự mong muốn tay nghề của mình thật giỏi”. Hay “ Cô Tâm là người chơi ra chơi, học ra học. Với cô, đã vào lớp học, tất cả đều phải chú ý và tập trung tinh thần của mình. Vì thời gian học chỉ kéo dài từ 2,5 – 3 tháng, có lẽ cô hiểu rằng thời gian này phải cố gắng truyền tải cho học viên tất cả những kiến thức cần có. Cũng như đào tạo học viên cứng tay nghề. Nên cô rất tập trung và từng bạn học viên và tranh thủ từng giờ, từng phút. Thậm chí cô còn hỗ trợ học viên sau giờ học, cứ nhắn tin là cô sẽ trả lời, ngày nghỉ cũng phải trả bài cho cô”. 

Được hỏi với cách dạy nghiêm khắc như thế, học viên có cảm thấy áp lực hay chán nản hay không? Thì học viên vui vẻ trả lời “Chính sự cương – nhu chia đều, nhìn thấy hình dáng hớt hơ, hớt hải khi tận tụy với từng học viên, giải đáp mọi thắc mắc, cầm tay chỉ việc, có vẻ như chúng em cũng nhận ra rằng: có áp lực mới to nên kim cương và chỉ có học theo cô mới có thể trở thành master như cô được”. 

Master Minh Tâm giảng dạy với toàn bộ cái tâm của mình
Master Minh Tâm giảng dạy với toàn bộ cái tâm của mình

Có thể thấy, làm giảng viên không hề đơn giản. Nhưng với sự đam mê và nhiệt huyết với nghề giảng dạy, cô Tâm đã cảm hóa được rất nhiều bạn học viên và cho bạn biết được giá trị của việc học, giá trị của việc chăm chỉ và thành công. 

Hy vọng với sự cống hiến của mình, master Minh Tâm sẽ liên tục đào tạo ra những nhân tài trong ngành phun xăm. Không chỉ chuyên nghiệp trong nghề mà còn nhiệt huyết và mang đến thật nhiều giá trị cho xã hội, “cho người và cho đời”

GIẢNG VIÊN KHÁC
đăng ký ngay