Các tiêu chí khi chọn mua dụng cụ phun xăm Cần Thơ

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Dụng cụ phun xăm Cần Thơ được các chủ spa tìm kiếm rộng rãi để phục vụ cho việc kinh doanh. Khi muốn mở spa thì những dụng cụ phun xăm sẽ là thứ rất cần thiết. Những dụng cụ phun xăm chất lượng là công cụ để bạn khẳng định uy tín của mình với khách hàng. Việc tìm kiếm các địa điểm bán dụng cụ phun xăm uy tín, chất lượng có thể giúp bạn tối đa lợi nhuận trong kinh doanh spa. 

Các tiêu chí khi chọn mua dụng cụ phun xăm Cần Thơ
Các tiêu chí khi chọn mua dụng cụ phun xăm Cần Thơ

Những dụng cụ phun xăm mua ở Cần Thơ

Tìm kiếm các dụng cụ phun xăm tại Cần Thơ có thể giúp bạn xây dựng một spa chất lượng. Trong một thẩm mỹ viện thì bạn cần phải có những sản phẩm như máy phun xăm, keo và thuốc ủ tê, dụng cụ vệ sinh,.. 

Máy phun xăm

Khi muốn mở tiệm spa chuyên về phun xăm thẩm mỹ hay nghệ thuật thì máy phun xăm là một trong các vật dụng không thể thiếu trong quá trình đào tạo phun xăm và hành nghề. Các địa điểm cung cấp dụng cụ phun xăm cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau cho máy phun xăm với chất lượng và giá cả đa dạng. 

Một trong các dụng cụ phun xăm là máy phun xăm
Một trong các dụng cụ phun xăm là máy phun xăm

Một chiếc máy phun xăm thường được thiết kế với các bộ phận như kim, cục biến điện và các loại đầu máy. Máy phun xăm được xem là dụng cụ quan trọng nhất trong một spa chuyên về phun xăm. Những chiếc máy phun xăm tốt thì chất lượng hình xăm sau khi hoàn thành mới sắc nét, rõ ràng.

Kim phun xăm trong máy cũng là một trong các yếu tố trong máy phun xăm mà bạn cần chú ý. Kim phun xăm càng nhỏ và mảnh thì mực lên càng đều và hạn chế tối đa việc gây tổn thương cho vùng da được xăm.

Khi chọn máy thì nên chọn những sản phẩm có độ đàn hồi và độ rung vừa phải để hợp với nhiều loại kim xăm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong khi kinh doanh spa cũng như hạn chế cảm giác đau đớn trong khi xăm. 

Keo hoặc thuốc ủ tê

Keo hay thuốc ủ tê có thể giúp hạn chế việc đau đớn cho khách hàng đến phun xăm. Bởi vì khi xăm là việc tác động vật lý đến biểu bì của da nên chắc chắn sẽ gây ra đau đớn. Sau đó, việc đưa mực xăm vào trong da cũng gây nên sự đau rát khó chịu. Do vậy, sử dụng keo hoặc thuốc ủ tê có thể giúp khách hàng giảm bớt cơn đau trong khi thực hiện. 

Dụng cụ vẽ chân mày, mắt và môi

Khi nói đến phun xăm thì bạn có thể nghĩ đến nhiều loại như vẽ chân mày, vẽ mắt, môi hoặc xăm nghệ thuật. Tuy nhiên, dù là hình thức xăm nào thì cũng cần phải vẽ khung phác họa trước để quá trình thực hiện không xảy ra sai sót.

Để thành phẩm đẹp thì nên có khuôn
Để thành phẩm đẹp thì nên có khuôn

Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm Cần Thơ thì nên chú ý các địa chỉ có dụng cụ vẽ. Khi bạn muốn kinh doanh spa làm đẹp thì nên mua dụng cụ vẽ chân mày mắt, môi với nhiều dáng khác nhau để dễ dàng lựa chọn cho từng khách hàng. 

Dụng cụ vệ sinh 

Vệ sinh là một vấn đề cần đặc biệt quan tâm khi mở các địa chỉ phun xăm thẩm mỹ. Nếu khâu vệ sinh không sạch sẽ thì sẽ làm mất uy tín của cửa tiệm. Do vậy, khi mở cửa tiệm phun xăm thì bạn cần phải chú ý mua thêm những dụng cụ vệ sinh như chum đựng cồn, đồ lót khay, các dụng cụ khử khuẩn,…

Các dụng cụ vệ sinh cần có trong tiệm phun xăm
Các dụng cụ vệ sinh cần có trong tiệm phun xăm

Bạn nên sắm nhiều dụng cụ vệ sinh để xử lý từng loại sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như kim tiêm có dụng cụ vệ sinh riêng, kéo có dụng cụ riêng,.. Không nên vệ sinh trong cùng một dụng cụ để tránh việc lây nhiễm vi khuẩn giữa các dụng cụ với nhau. 

Bút khắc chân mày

Nếu không chọn phun xăm chân mày, một số người sẽ cân nhắc để điêu khắc. Khi đó, bạn không thể sử dụng máy phun xăm mà phải dùng bút khắc chân mày. Việc khắc chân mày không có khung bên ngoài như phun xăm thông thường. Sử dụng bút khắc chân mày giúp thành phẩm được tự nhiên hơn phun xăm.

Bút massage để bớt sưng

Sau khi tác động vật lý đến phần biểu bì của da, phần da sẽ trở nên sưng tấy. Do vậy, nên sử dụng bút massage để bớt sưng sau khi thực hiện. Những loại bút massage có trên thị trường thường khá đa dạng. Bạn nên cân nhắc để chọn được sản phẩm phù hợp với việc phun xăm tại cửa hàng mình.

Bạn có thể mua bút massage để giảm sưng, đau sau khi phun xăm
Bạn có thể mua bút massage để giảm sưng, đau sau khi phun xăm

Giải đáp nhanh về thông tin nghề Phun xăm

Đăng ký ngay

Tham khảo thêm: Bộ dụng cụ phun xăm cơ bản gồm những gì?

Các tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ mua đồ phun xăm tại Cần Thơ

Khi mua đồ phun xăm tại Cần Thơ, bạn cần phải cân nhắc một số tiêu chí nhất định để mua được sản phẩm chất lượng. Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc mua dụng cụ phun xăm Cần Thơ thì bạn nên tham khảo một số tiêu chí dưới đây. 

Địa chỉ lớn, uy tín

Một trong những tiêu chí khi lựa chọn mua dụng cụ phun xăm tại Cần Thơ đó là mua ở địa chỉ lớn, uy tín. Những địa chỉ lớn thường cung cấp các dụng cụ rất đa dạng với nhiều thương hiệu và kích thước khác nhau. Chính vì thế mà người mua có cơ hội được lựa chọn nhiều sản phẩm với giá cả phù hợp. 

Nên chọn các địa chỉ cung cấp vật dụng phun xăm uy tín
Nên chọn các địa chỉ cung cấp vật dụng phun xăm uy tín

Địa chỉ uy tín là một trong những tiêu chí rất quan trọng khi bạn tìm kiếm một nơi mua đồ phun xăm. Nếu như địa chỉ đó bán đồ kém chất lượng thì cửa hàng bạn cũng không thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, dụng cụ kém chất lượng còn gây nên tác động xấu đến khách hàng. Do vậy, bạn cần phải chọn được một nhà cung cấp với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm phun xăm có nguồn gốc rõ ràng

Các dụng cụ phun xăm cần có giấy tờ chứng minh được địa chỉ xuất xứ. Nếu không chứng minh được nơi xuất xứ thì các dụng cụ này có thể là những sản phẩm trôi nổi trên thị trường và chưa được kiểm tra chất lượng. 

Các sản phẩm phun xăm có nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp bạn đảm bảo được sức khỏe của khách hàng thực hiện dịch vụ tại cửa tiệm. Đồng thời, khi sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng thì khách hàng tin tưởng, từ đó số lượng người thực hiện dịch vụ tại cửa hàng sẽ không ngừng tăng. 

Một số sản phẩm tác động đến cơ thể như kim xăm, mực xăm hay thuốc ủ tê thì cần được kiểm tra rõ ràng. Bởi vì thuốc là yếu tố tác động trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng đến tiệm. Chính vì thế, bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi phục vụ khách hàng để tránh các vấn đề tiêu cực có thể phát sinh. 

Chính sách bảo hành hợp lý

Khi bạn mở thẩm mỹ viện, chất lượng là một chuyện nhưng đây là yếu tố đi đôi với các vấn đề lợi nhuận. Một chính sách bảo hành hợp lý trong thời hạn có thể giúp chủ spa tiết kiệm nhiều tiền khi phát sinh việc hư hỏng các dụng cụ phun xăm. Nếu đơn vị cung cấp có chính sách bảo hành thì bạn sẽ không phải mua mới nhưng vẫn có dụng cụ tốt để phục vụ cho khách hàng.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng
Chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Nhiều địa điểm cung cấp dụng cụ phun xăm Cần Thơ thường khá mập mờ trong việc đưa ra chính sách bảo hành. Tuy nhiên, bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm các địa điểm cung cấp với chính sách hợp lý để tránh rủi ro hư hỏng dụng cụ sau này. 

Giá cả hợp với túi tiền

Giá cả hợp lý với túi tiền là tiêu chí cần được quan tâm trong khi mua sắm các dụng cụ phun xăm tại Cần Thơ. Thông thường, khi bắt đầu kinh doanh spa thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn cho các công việc như mặt bằng, thuê nhân viên, mua sắm trang thiết bị, vật chất cho cửa hàng,…

Mua sản phẩm với giá cả hợp với túi tiền
Mua sản phẩm với giá cả hợp với túi tiền

Nếu phần chi phí cho việc mua dụng cụ quá cao thì tiền cho các mục khác sẽ bị thâm hụt. Do vậy, bạn có thể tham khảo nhiều địa chỉ mua hàng khác nhau để chọn được nhà cung cấp với giá cả hợp lý nhất. Để tránh việc thâm hụt chi phí khi mua hàng, bạn nên lập danh sách với các dự trù kinh phí. Khi đó thì bạn sẽ dự liệu được số tiền mình cần bỏ ra trong khi mua dụng cụ làm phun xăm tại Cần Thơ. 

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp S-LIFE luôn đáp ứng nhu cầu mua thiết bị, máy móc trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 2032 để được tư vấn miễn phí.

Gợi ý cách mua các dụng cụ phun xăm Cần Thơ

Khi muốn mua các dụng cụ phun xăm Cần Thơ, bạn cần tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn tìm mua hàng dễ dàng hơn.

Mua tại các cửa hàng bán dụng cụ xăm có trên địa bàn

Một cách để mua dụng cụ phun xăm Cần Thơ đó là mua tại những cửa hàng cung cấp dụng cụ này. Đây là cách mua hàng khá phổ biến dành cho những chủ spa muốn bổ sung trang thiết bị cho mình.

Ở Cần Thơ có nhiều cửa hàng bạn dụng cụ phun xăm lớn với nhiều mặt hàng đa dạng. Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một mặt hàng nào đó thì có thể đến đây để tìm kiếm. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua tại các cửa hàng thì nên tìm đến những địa chỉ uy tín và bán các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mua tại các sàn thương mại điện tử

Ngày nay, việc mua sắm thông qua những sản thương mại điện tử online dần trở nên phổ biến. Các mặt hàng trong những sàn thương mại điện tử thường đa dạng hơn và giá cả cũng tốt hơn những nơi khác. Do vậy, nhiều chủ tiệm xăm chọn mua thông qua các shop trên sàn thương mại điện tử. 

Mua online là một cách mua dụng cụ phun xăm Cần Thơ
Mua online là một cách mua dụng cụ phun xăm Cần Thơ

Việc mua sắm online thường phát sinh rất nhiều vấn đề về chất lượng. Do vậy, bạn nên tìm các shop đã được xác thực bởi sàn thương mại điện tử đó thì sẽ yên tâm về chất lượng hơn. 

Mua tại trung tâm đào tạo nghề phun xăm

Một vài trung tâm đào tạo nghề phun xăm lớn trên địa bàn Cần Thơ còn bán thêm một số loại dụng cụ phun xăm. Mà những người làm việc trong các trung tâm đào tạo này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Do đó, chất lượng của các loại máy móc ở trung tâm sẽ tốt và có độ bền cao. 

Học Phun xăm để có lương 20 triệu/ tháng ngay hôm nay, click

Đăng ký ngay

Hiện tại ở Cần Thơ có nhiều trung tâm đào tạo nghề phun xăm chất lượng như Seoul Academy, thẩm mỹ Diva,.. Chính vì thế, nếu không biết mua dụng cụ phun xăm ở đâu thì có thể thử liên lạc với các đơn vị này.

Tham khảo thêm: Học phun xăm thẩm mỹ ở Cần Thơ địa chỉ nào tốt nhất?

Việc mua dụng cụ phun xăm Cần Thơ cần phải chú ý nhiều vấn đề từ số lượng, các mặt hàng cho đến chất lượng. Bạn nên tham khảo các địa chỉ mua lớn, uy tín để chọn được các loại dụng cụ chất lượng. Chủ các thẩm mỹ viện có thể tham khảo nhiều nơi như mua tại cửa hàng, mua tại sàn thương mại điện tử hoặc mua tại các trung tâm đào tạo,… 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay