Top 8 địa chỉ học quản lý spa ở Trà Vinh chất lượng nhất

Nghề làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với đó sẽ mang lại một cơ hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập ổn định trong tương lai cho các bạn trẻ. Nắm bắt được xu hướng chung, khóa học đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp ở Trà Vinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích nghề làm đẹp, mở spa tại Trà Vinh và các tỉnh thành lân cận.

Seoul Academy – Đứng đầu danh sách địa chỉ học quản lý spa ở Trà Vinh

Seoul Academy sở hữu những ưu điểm mà các bạn yêu thích nghề spa đang tìm kiếm, hãy cùng điểm qua một số điểm mạnh của trường dưới đây: 

Cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy đạt chuẩn

Seoul Academy luôn định hướng phát triển với phương châm: mang đến điều kiện học tập tốt nhất đến các học viên khi theo học tại đây. Trường tin rằng những yếu tố tác động từ bên ngoài sẽ là điều kiện thúc đẩy các bạn trong suốt khóa học. 

Chính vì vậy, cơ sở vật chất tại Seoul Academy luôn được chú trọng đầu tư ở mức tốt nhất. Cơ sở không ngừng cập nhật và đổi mới những trang thiết bị để phục vụ cho quá trình thực hành và học tập của các bạn học viên. 

Chương trình giảng dạy cũng chính là ưu điểm lớn giúp Seoul Academy luôn dẫn đầu trong đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp tại Trà Vinh. Học viên khi theo học tại trường sẽ được truyền dạy những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của nghề quản lý spa, giúp các bạn nắm vững chuyên môn để tự tin khi ra nghề. 

Chương trình giảng dạy kế hợp giữa thực hành và lý thuyết
Chương trình giảng dạy kế hợp giữa thực hành và lý thuyết

Trường luôn cập nhật những kiến thức và phương pháp mới nhất từ các nước phát triển nghề spa trên thế giới. Từ đó, giảng viên tại cơ sở sẽ trực tiếp tổng hợp, phân tích và thiết kế ra chương trình giảng dạy phù hợp với các bạn học viên đang theo học tại trường. 

Bài giảng của khóa học nghề quản lý spa được thiết kế chú trọng thực hành, giúp học viên có cơ hội cải thiện những kỹ năng nhiều hơn. Chương trình giảng dạy được chia thành 2 phần chính và được chia theo tỷ lệ 50% lý thuyết và 50% thực hành, học viên sẽ có điều kiện hoàn thiện những kỹ năng và kiến thức về nghề spa cần thiết hỗ trợ cho công việc tương lai. 

Những quyền lợi mà học viên được hưởng khi theo học tại Seoul Academy

Ngoài cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy đạt chuẩn, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi mà Seoul Academy mang đến như: 

 • Được truyền dạy kiến thức từ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy. 
 • Học viên được hỗ trợ ký túc xá với môi trường sinh hoạt thân thiện, sạch sẽ. 
 • Học viên được hỗ trợ trả góp học phí của khóa học.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, trường sẽ cấp chứng chỉ hành nghề với giá trị lưu hành trên toàn quốc tạo điều kiện cho bạn tìm việc dễ dàng hơn trong tương lai. 
 • Seoul Academy hỗ trợ giới thiệu các bạn làm việc tại những trung tâm spa uy tín trên địa bàn cả nước. 
 • Khi theo học tại Seoul Academy, bạn còn có cơ hội tham gia những hoạt động ngoại khóa giúp giảm căng thẳng và giúp bạn có thêm kỹ năng mềm hỗ trợ cho công việc khi ra nghề. 
Bạn được tạo điều kiện tham gia những hoạt động ngoại khóa
Bạn được tạo điều kiện tham gia những hoạt động ngoại khóa

Seoul Academy là địa chỉ đào tạo quản lý spa tại Trà Vinh được nhiều bạn yêu thích nghề quản lý spa lựa chọn theo học. Bạn hãy đừng ngần ngại và liên hệ với trường ngay để có cho mình một khóa học chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Hotline: 1800 0084 (miễn phí)
 • Email: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn

Mộc Nhiên spa chuyên đào tạo khóa học spa và quản lý spa tại Trà Vinh

Nhắc đến những địa chỉ học quản lý spa Trà Vinh chắc chắn Mộc Nhiên spa không nằm ngoài danh sách đó. Không chỉ mang lại kiến thức vững chắc, trường còn tận tình chia sẻ những kinh nghiệm, những kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn học viên.

Kinh nghiệm giúp các bạn học viên sẽ biết cách xử lý những tình huống phát sinh giữa khách hàng với spa và cả nội bộ nhân sự spa. Bạn sẽ có cơ hội rèn dũa những kỹ năng mềm cần thiết, giúp hỗ trợ cho công việc trong tương lai. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 29 Lê Lợi, Khóm 1, Phường 3, Tp. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0294 438 269. 
Nghề quản lý spa hiện nay được nhiều bạn trẻ theo học
Nghề quản lý spa hiện nay được nhiều bạn trẻ theo học

Queen spa – Địa chỉ học nghề quản lý spa tại Trà Vinh uy tín

Queen spa chính là cái tên tiếp theo cho các bạn đang tìm cho mình địa chỉ học quản lý spa tỉnh Trà Vinh uy tín nhất. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đa số được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ suốt khóa học cho các bạn học viên. 

Môi trường học tập thân thiện cũng là một ưu điểm của Queen spa giúp trường trở thành địa chỉ đào tạo quản lý spa tại Trà Vinh được nhiều bạn tin tưởng Trường luôn quan tâm đến chất lượng học tập của học viên, giúp các bạn có cơ hội hội nhập với thị trường spa với những nước khác. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: PG2 – 02 Vincom Plaza, đường Phạm Hồng Thái, Khóm 3, Phường 2, Tp. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0919 989 198. 

Kay spa

Kay spa có cho mình đội ngũ giảng viên với nhiều năm chinh chiến trên thị trường spa. Học viên không chỉ được truyền dạy những kiến thức của nghề spa mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm mà thầy cô đã tích lũy được trong suốt thời gian hành nghề và giảng dạy của mình. 

Các bạn có cơ hội tìm được công việc ổn định và nguồn thu nhập tốt
Các bạn có cơ hội tìm được công việc ổn định và nguồn thu nhập tốt

Kay spa cũng chú trọng giảng dạy song song giữa thực hành và lý thuyết, tạo điều kiện cho học viên nắm vững kiến thức và nâng cao tay nghề. Chính những điều đó, trường đã trở thành địa chỉ học quản lý spa Trà Vinh cho nhiều bạn có niềm đam mê với nghề. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 269 Lê Lợi, Khóm 1, Phường 3, Tp. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0294 385 269. 

King spa

Với phương châm luôn mang đến cho học viên khóa học chất lượng và thú vị, King spa chính là một địa chỉ dạy học quản lý spa Trà Vinh chất lượng mà các bạn không thể bỏ qua. Tại đây, trường luôn hỗ trợ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho những bạn yêu thích nghề quản lý spa theo học. 

Hàng năm, King spa luôn cố gắng mở nhiều khóa học giúp các bạn có thể tìm cho mình một thời gian học phù hợp với điều kiện bản thân. Khóa học tại trường luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp học viên có thể tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân và phát triển nó. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34 Võ Thị Sáu, Khóm 4, Phường 3, TP. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0981 896 060. 

DIVA spa

Không còn quá xa lạ với những bạn yêu thích học đào tạo quản lý spa tại Trà Vinh, DIVA spa chính là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn kinh doanh mở spa. Trường không chỉ sở hữu những trang thiết bị hiện đại, mà còn luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp các bạn có thể làm hài lòng khách hàng khi ra nghề. 

Bạn cần cải thiện kỹ năng lãnh đạo để có thể phát triển nghề nghiệp
Bạn cần cải thiện kỹ năng lãnh đạo để có thể phát triển nghề nghiệp

Chi phí khóa học hợp lý cũng là lý do giúp DIVA spa trở thành địa chỉ học quản lý spa lý tưởng cho các bạn. Trường cũng luôn tự tin cung cấp nguồn quản lý chất lượng cho các spa trên địa bàn Trà Vinh nói riêng và cả nước nói chung. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 226 Võ Nguyên Giáp, phường 7, Tp. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0947 578 863. 

Nature spa

Nature spa có cho mình đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao giúp các bạn học viên tiếp thu những kiến thức từ nghề quản lý spa một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, giảng viên còn luôn tạo ra những tình huống giả định mà qua đó các bạn có thể nắm bắt được phương pháp xử lý tốt nhất.

Trường luôn dành nhiều thời gian để cập nhật và phát triển những phương pháp làm đẹp trên thị trường. Học viên sẽ được tiếp cận với những xu hướng mới từ đó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đây chính là điều giúp Nature spa trở thành địa chỉ đào tạo quản lý spa tại Trà Vinh hàng đầu. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 99B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, Tp. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0868 261 368. 

Mỹ viện Thanh Thư

Với nhiều năm hoạt động trong nghề spa, Mỹ viện Thanh Thư tự tin là nơi đào tạo khóa học quản lý spa hoàn hảo dành cho các bạn. Trường luôn đảm bảo cung cấp môi trường học tập thân thiện cùng các cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến. 

Hãy tìm cho mình một địa chỉ giảng dạy uy tín và chất lượng
Hãy tìm cho mình một địa chỉ giảng dạy uy tín và chất lượng

Học viên sẽ có cơ hội tìm được công việc ổn định với nguồn thu nhập cao khi theo học tại trường. Sự chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy cũng giúp Mỹ viện Thanh Thư đào tạo được nguồn quản lý spa đạt chuẩn. Học viên sẽ có cho mình lượng kiến thức và kỹ năng về nghề quản lý spa vững chắc, hỗ trợ khi ra nghề. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 190 Trần Phú, Phường 2, Tp. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0917 858 788. 

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của khách hàng, nghề quản lý spa là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang tìm cho mình một công việc ổn định và nguồn thu nhập tốt trong tương lai. Bạn có thể chọn địa chỉ học quản lý spa Trà Vinh chất lượng để bắt đầu quá trình theo đuổi ước mơ.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ