Top 9 địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang uy tín hiện nay

Nếu muốn theo đuổi ngành làm đẹp, bạn có thể tham khảo đăng ký theo học khóa đào tạo tại những địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang. Hiện nay, nghề nối mi đang rất thịnh hành, phù hợp cho những bạn trẻ năng động. Sau đây là những địa chỉ dạy nối mi uy tín nhất tại Tiền Giang mà bạn có thể tham khảo để có cho mình lựa chọn phù hợp với nhu cầu và định hướng trong tương lai. 

Seoul Academy – Địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang chất lượng nhất

Hiện nay, nghề nối mi được xem là nghề mang lại công việc ổn định và nguồn thu nhập tốt cho những bạn có niềm đam mê với nghề làm đẹp nói chung và nghề nối mi nói riêng. Vì thế cơ sở Seoul Academy tại Tiền Giang đã mở khóa học nghề nối mi chuyên nghiệp để giúp các bạn học viên thỏa mãn niềm yêu thích với nghề nối mi của mình. 

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm “chinh chiến” trên thị trường làm đẹp. Với khả năng truyền đạt tốt, thầy cô Seoul Academy tự tin sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức hữu ích về nghề nối mi. Đây cũng là một trong những lý do giúp Seoul Academy luôn đứng đầu trong những địa chỉ học nối mi nổi tiếng tại Tiền Giang. 

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy dày dặn kinh nghiệm

Không chỉ truyền dạy kiến thức về nghề nối mi, đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy còn luôn chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, giúp học viên không bỡ ngỡ khi ra làm nghề. Giảng viên tại Seoul Academy Tiền Giang luôn thân thiện, hòa đồng, sẵn sàng giải đáp những câu hỏi của các bạn học viên dù là ngoài thời gian học hoặc với những bạn học viên đã hoàn thành khóa học. 

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn

Đến với Seoul Academy, hầu hết các khóa học đều phân thành 20% lý thuyết và 80% thực hành. Riêng với khóa đào tạo nối mi, tỷ lệ sẽ chia thành 10% lý thuyết và 90% thực hành. Điều này giúp các học viên hoàn thiện được những kỹ năng và nâng cao tay nghề trước khi hoàn thành khóa học. 

Nối mi là công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và tính chính xác cao. Chương trình dạy học nghề nối mi tại Seoul Academy Tiền Giang đa số là thực hành cũng sẽ giúp học viên có thêm thời gian để trau dồi những kỹ năng cần thiết trong khóa học. 

Chương trình giảng dạy 10% lý thuyết và 90% thực hành
Chương trình giảng dạy 10% lý thuyết và 90% thực hành

Cam kết vững tay nghề và có việc làm

Với phương châm đảm bảo 100% học viên vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học, Seoul Academy Tiền Giang cam kết đào tạo học viên theo học nghề nối mi đến khi học viên vững tay nghề mà không phát sinh chi phí. Các học viên sẽ có cơ hội tìm được những công việc mang lại thu nhập ổn định trong tương lai. 

Các bạn học viên được học tập trong môi trường thân thiện
Các bạn học viên được học tập trong môi trường thân thiện

Trường mang lại cơ hội việc làm tại SeoulSpa.Vn – một trong những hệ thống chăm sóc sắc đẹp lớn nhất toàn quốc. Các bạn học viên sau khi hoàn thành còn được Seoul Academy Tiền Giang cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị lưu hành trên toàn quốc, giúp các bạn có cơ hội tìm việc làm tại những cơ sở spa, cơ sở nối mi chuyên nghiệp khác.

Các quyền lợi khác khi tham gia khóa học nghề nối mi tại  Seoul Academy Tiền Giang

Với những bạn lựa chọn theo học tại Seoul Academy Tiền Giang khóa học nối mi, các học viên còn có thể được hưởng những quyền lợi sau:

 • Seoul Academy Tiền Giang hỗ trợ ký túc xá cho các học viên ở xa tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận khi theo học nghề nối mi tại đây. 
 • Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị thẩm mỹ được cập nhật theo xu hướng mới nhất, tạo điều kiện cho các học viên được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng. 
 • Seoul Academy Tiền Giang hỗ trợ các bạn học viên yêu nghề thẩm mỹ nhưng khó khăn về kinh tế được trả góp học phí mà không phát sinh lãi.
 • Tại Seoul Academy Tiền Giang, bạn cũng được hỗ trợ bảo lưu khóa học nếu bạn có việc đột xuất làm gián đoạn khóa học, khi đã sắp xếp được thời gian, bạn sẽ được Seoul Academy Tiền Giang xếp khóa học mới phù hợp. 
 • Được hỗ trợ, tư vấn nếu bạn muốn mở tiệm tự kinh doanh nghề nối mi. 
 • Môi trường học tập thân thiện, được tham gia các khóa ngoại khóa, giúp nâng cao tinh thần học tập. 
Cơ sở vật chất được đầu tư nhằm hỗ trợ học viên khi tham gia khóa học
Cơ sở vật chất được đầu tư nhằm hỗ trợ học viên khi tham gia khóa học

Seoul Academy Tiền Giang là địa chỉ dạy nghề nối mi tại Tiền Giang hàng đầu và uy tín, được nhiều bạn học viên ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn yêu thích nghề nối mi, có thể tham khảo thông tin cơ sở Seoul Academy Tiền Giang dưới đây.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Hotline: 1800 0084 (miễn phí)
 • Email: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn

Cơ sở Mỹ Ngọc nối mi

Mỹ Ngọc nối mi chính là một trong những địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nối mi, Cơ sở Mỹ Ngọc nối mi tự tin sẽ mang đến cho các bạn học viên theo học tại đây những kiến thức, kỹ năng để có thể trở thành một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp. 

Nghề nối mi mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai
Nghề nối mi mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai

Các bạn học viên khi đăng ký theo học tại Cơ sở Mỹ Ngọc nối mi sẽ được giảng viên Mỹ Ngọc – chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trên thị trường nối mi trực tiếp giảng dạy. Với những bài giảng được thiết kế chuyên nghiệp, các học viên sẽ được bổ sung kiến thức từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6/4 Giồng Dứa, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 0967880963.

Tường Vy Eyelash chuyên dạy nghệ nối mi tại Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Tường Vy Eyelash là địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang uy tín và được rất nhiều bạn yêu thích nghề nối mi đăng ký theo học. Với kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình, Tường Vy Eyelash tự tin giúp các bạn học viên trở thành một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp, giúp bạn có một công việc và nguồn thu nhập ổn định hơn trong tương lai. 

Và nguồn thu nhập ổn định
Và nguồn thu nhập ổn định

Đến với Tường Vy Eyelash, bạn không cần có bằng cấp đại học hay cao đẳng, bạn chỉ cần có niềm đam mê với nghề nối mi, Tường Vy Eyelash sẽ giúp bạn thực hiện được niềm đam mê. Bằng với những cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Tường Vy Eyelash chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Đống Đa, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 0913 741 147.

Phương Hana Eyelash 

Nhắc đến những trung tâm học nối mi tại Tiền Giang uy tín chắc chắn không thể không nhắc đến Phương Hana Eyelash. Đây là một cái tên lớn trên thị trường nối mi, giúp các bạn học viên trang bị được các kỹ năng, kiến thức về nghề nối mi. Đồng thời, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết sẽ giúp các bạn học viên tìm ra điểm yếu để khắc phục và điểm mạnh để phát huy trong suốt khóa học. 

Nghề nối mi đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ với những bạn theo nghề
Nghề nối mi đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ với những bạn theo nghề

Một ưu điểm khác của Phương Hana Eyelash là thời gian diễn ra các khóa học được trải dài xuyên suốt, giúp các học viên có thể tìm được cho mình một khóa học nối mi phù hợp nhất. Và trong khóa học, Phương Hana Eyelash luôn chú trọng thực hành để giúp các bạn học viên nâng cao tay nghề, vì Phương Hana Eyelash tin rằng, chỉ cần các bạn có thời gian thực hành nhiều, bạn sẽ có thể cải thiện được kỹ năng nối mi của mình. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 17A Tết Mậu Thân, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 0907371768.

Salon Mi Ngọc Hiền Đoàn

Để có thể trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp, chắc chắn các bạn học viên không thể bỏ qua Salon Mi Ngọc Hiền Đoàn, là một trong những địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang được nhiều bạn yêu thích nghề nối mi lựa chọn theo học nhất. Với mức học phí hợp lý, Salon Mi Ngọc Hiền Đoàn mang lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập ổn định trong tương lai. 

Không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm với học viên và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, toàn bộ kiến thức cho các học viên theo nghề nối mi. Salon Mi Ngọc Hiền Đoàn còn sở hữu cơ sở vật chất được cải tiến theo công nghệ Châu Âu, giúp các bạn học viên được thực hành trên những thiết bị tiên tiến đó. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 88 Lê Văn Phẩm, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. 
 • Số điện thoại: 0939 696 656.
Bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng
Bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng

Hương spa nối mi

Nếu bạn có niềm đam mê với nghề nối mi, muốn học tập và triển sự nghiệp với nghề nối mi, các bạn có thể lựa chọn Hương spa nối mi – một trong những địa chỉ học nối mi tại tỉnh Tiền Giang chất lượng nhất. Đến với Hương spa nối mi, bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo thân thiện, giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với mỗi bạn học viên. 

Ngoài ra, Hương spa nối mi còn luôn hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp với những bạn muốn tự kinh doanh riêng để có thể tự làm chủ kinh tế. Với phương châm “không giấu nghề” Hương spa nối mi chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích nghề nối mi. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37/22 Lý Thường Kiệt, phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. 
 • Số điện thoại: 0357 201 885.

Nối mi Mỹ Tho Tiền Giang

Một cái tên khác không thể không nhắc đến khi liệt kê danh sách những địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang chính là Nối mi Mỹ Tho Tiền Giang. Cái tên Nối mi Mỹ Tho Tiền Giang đã không còn quá xa lạ với những khách hàng hay sử dụng dịch vụ nối mi, đây là địa chỉ uy tín cho nhiều khách hàng và các bạn học viên có niềm đam mê với nghề nối mi. 

Nối mi giúp bạn sở hữu đôi mắt có hồn và quyến rũ
Nối mi giúp bạn sở hữu đôi mắt có hồn và quyến rũ

Với những chương trình dạy nghề nối mi với những ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên, Nối mi Mỹ Tho Tiền Giang luôn cố gắng mang lại cho các bạn yêu thích nghề nối mi khóa học chất lượng tốt nhất. Nhằm giúp những bạn có niềm đam mê với nghề nối mi tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận có cơ hội theo học. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 118 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Mỹ Tho, Tiền Giang. 
 • Số điện thoại: 0979 993 471.

Cơ sở đào tạo Dương Mi tại Tiền Giang

Không chỉ nối tiếng về phun xăm thẩm mỹ, Cơ sở đào tạo Dương Mi còn nổi tiếng với những khóa đào tạo về nối mi và là một trong những địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang được nhiều bạn trẻ theo học nhất. Hàng năm, cơ sở đào tạo Dương Mi tự tin khi đào tạo ra hàng trăm chuyên viên nối mi với tay nghề cao, bổ sung cho các cơ sở nối mi trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nói riêng và các cơ sở nối mi khác trên cả nước nói riêng. 

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng những trang thiết bị cho nghề nối mi luôn được cải tiến giúp các bạn học viên luôn cập nhật được xu hướng nối mi mới trên thị trường. Cơ sở đào tạo nghề nối mi Dương Mi luôn là sự lựa chọn ưu tiên với những bạn yêu thích nghề nối mi tại Tiền Giang. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 107/7 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. 
 • Số điện thoại: 0836 414 889. 
Nhiều bạn lựa chọn theo học nghề nối mi
Nhiều bạn lựa chọn theo học nghề nối mi

Ray Studio

Cái tên cuối trong list những địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang chính là Ray Studio, cái tên uy tín trên thị trường ngành nối mi. Khóa học đào tạo nối mi tại Ray Studio sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng, kiến thức về nghề nối mi giúp bạn trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp. 

Không chỉ mang đến những kiến thức về nghề nối mi được biên soạn bởi chính đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Ray Studio. Ray Studio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên tận tâm và bạn học thân thiện, chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp với cơ hội nghề nghiệp tốt và nguồn thu nhập ổn định trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284 Lý Thường Kiệt, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. 

Số điện thoại: 0934 071 945. 

Nghề nối mi hiện nay rất phù hợp với những bạn yêu thích nghề làm đẹp nói chung và nghề nối mi nói riêng. Với những thông tin ở bài viết trên, với những địa chỉ học nối mi tại Tiền Giang. Hy vọng với những bạn yêu thích nghề nối mi có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ